Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu

Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu
HHT - Stylist của TWICE không ngần ngại đáp trả những bình luận tiêu cực về trang phục của TWICE.

TWICE bắt đầu tung ra những hình ảnh đầu tiên của mini album What is love?, và đã có không ít bình luận cho rằng TWICE nhìn quá bình thường, trang phục không đẹp-độc-chất như các lần quảng bá trước đó.

Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu ảnh 1

Thấy vậy, stylist Choi Hee Sun của công ty JYP đã có bài đăng dài trên Instagram của mình để đáp trả những lời chê bai. Đầu tiên, cô cám ơn các fan luôn ủng hộ TWICE, nhưng không quên nhấn mạnh “Mình thật sự căng thẳng mệt mỏi vì những lời chỉ trích đấy”.

Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu ảnh 2

Choi Hee Sun giải thích rằng “Mỗi khi nghệ sĩ trở lại, đội stylist không tự ý lựa chọn trang phục mà chúng mình phải trải qua rất nhiều cuộc họp với khoảng 30 người thuộc đội kế hoạch, đội nhiếp ảnh, giám đốc MV, đội quản lý và nhiều người khác nữa. Và từ đó mà chúng mình lên ý tưởng cho trang phục của nghệ sĩ”.

Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu ảnh 3

TWICE có tới 9 thành viên, nên Choi Hee Sun khẳng định: “TWICE cần rất nhiều trang phục khác nhau cho một lần tái xuất. Mỗi hoạt động của nhóm đều rất quan trọng, nên chúng mình thường xuyên phải chạy đua với thời gian để chuẩn bị mọi thứ chỉn chu nhất. Hầu như ngày nào cũng thế, giám đốc đội thời trang cùng nhân viên đều làm việc đến tận khuya. Chúng mình đã làm rất chăm chỉ, nên rất mong các bạn đừng để lại những bình luận tiêu cực nữa. Xin hãy động viên chúng mình nhiều hơn để chúng mình tiếp tục nỗ lực”.

Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu ảnh 4

Tuy Choi Hee Sun đã giãi bày tâm trạng, rất nhiều anti-fan vẫn vào chỉ trích, rằng Choi Hee Sun không làm tốt công việc của mình. Cuối cùng, cô đành phải xóa bài đăng này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.