Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu

Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu
HHT - Stylist của TWICE không ngần ngại đáp trả những bình luận tiêu cực về trang phục của TWICE.

TWICE bắt đầu tung ra những hình ảnh đầu tiên của mini album What is love?, và đã có không ít bình luận cho rằng TWICE nhìn quá bình thường, trang phục không đẹp-độc-chất như các lần quảng bá trước đó.

Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu ảnh 1

Thấy vậy, stylist Choi Hee Sun của công ty JYP đã có bài đăng dài trên Instagram của mình để đáp trả những lời chê bai. Đầu tiên, cô cám ơn các fan luôn ủng hộ TWICE, nhưng không quên nhấn mạnh “Mình thật sự căng thẳng mệt mỏi vì những lời chỉ trích đấy”.

Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu ảnh 2

Choi Hee Sun giải thích rằng “Mỗi khi nghệ sĩ trở lại, đội stylist không tự ý lựa chọn trang phục mà chúng mình phải trải qua rất nhiều cuộc họp với khoảng 30 người thuộc đội kế hoạch, đội nhiếp ảnh, giám đốc MV, đội quản lý và nhiều người khác nữa. Và từ đó mà chúng mình lên ý tưởng cho trang phục của nghệ sĩ”.

Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu ảnh 3

TWICE có tới 9 thành viên, nên Choi Hee Sun khẳng định: “TWICE cần rất nhiều trang phục khác nhau cho một lần tái xuất. Mỗi hoạt động của nhóm đều rất quan trọng, nên chúng mình thường xuyên phải chạy đua với thời gian để chuẩn bị mọi thứ chỉn chu nhất. Hầu như ngày nào cũng thế, giám đốc đội thời trang cùng nhân viên đều làm việc đến tận khuya. Chúng mình đã làm rất chăm chỉ, nên rất mong các bạn đừng để lại những bình luận tiêu cực nữa. Xin hãy động viên chúng mình nhiều hơn để chúng mình tiếp tục nỗ lực”.

Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu ảnh 4

Tuy Choi Hee Sun đã giãi bày tâm trạng, rất nhiều anti-fan vẫn vào chỉ trích, rằng Choi Hee Sun không làm tốt công việc của mình. Cuối cùng, cô đành phải xóa bài đăng này.

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm