Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu

Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu
HHT - Stylist của TWICE không ngần ngại đáp trả những bình luận tiêu cực về trang phục của TWICE.

TWICE bắt đầu tung ra những hình ảnh đầu tiên của mini album What is love?, và đã có không ít bình luận cho rằng TWICE nhìn quá bình thường, trang phục không đẹp-độc-chất như các lần quảng bá trước đó.

Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu ảnh 1

Thấy vậy, stylist Choi Hee Sun của công ty JYP đã có bài đăng dài trên Instagram của mình để đáp trả những lời chê bai. Đầu tiên, cô cám ơn các fan luôn ủng hộ TWICE, nhưng không quên nhấn mạnh “Mình thật sự căng thẳng mệt mỏi vì những lời chỉ trích đấy”.

Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu ảnh 2

Choi Hee Sun giải thích rằng “Mỗi khi nghệ sĩ trở lại, đội stylist không tự ý lựa chọn trang phục mà chúng mình phải trải qua rất nhiều cuộc họp với khoảng 30 người thuộc đội kế hoạch, đội nhiếp ảnh, giám đốc MV, đội quản lý và nhiều người khác nữa. Và từ đó mà chúng mình lên ý tưởng cho trang phục của nghệ sĩ”.

Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu ảnh 3

TWICE có tới 9 thành viên, nên Choi Hee Sun khẳng định: “TWICE cần rất nhiều trang phục khác nhau cho một lần tái xuất. Mỗi hoạt động của nhóm đều rất quan trọng, nên chúng mình thường xuyên phải chạy đua với thời gian để chuẩn bị mọi thứ chỉn chu nhất. Hầu như ngày nào cũng thế, giám đốc đội thời trang cùng nhân viên đều làm việc đến tận khuya. Chúng mình đã làm rất chăm chỉ, nên rất mong các bạn đừng để lại những bình luận tiêu cực nữa. Xin hãy động viên chúng mình nhiều hơn để chúng mình tiếp tục nỗ lực”.

Stylist của TWICE mạnh mẽ đáp trả anti-fan khi nhóm bị chê mặc xấu ảnh 4

Tuy Choi Hee Sun đã giãi bày tâm trạng, rất nhiều anti-fan vẫn vào chỉ trích, rằng Choi Hee Sun không làm tốt công việc của mình. Cuối cùng, cô đành phải xóa bài đăng này.

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.