Stylist gây ngỡ ngàng khi tiết lộ ý nghĩa trang phục của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe

HHT - Quá trình chuẩn bị trang phục để Á hậu Kim Duyên mang đi thi tại đấu trường Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 đã chính thức được công bố. 12 nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam đã giúp người đẹp “lột xác” với vẻ đẹp hiện đại, quyến rũ. Stylist cũng tiết lộ ý nghĩa trang phục của Kim Duyên lần này.
Stylist gây ngỡ ngàng khi tiết lộ ý nghĩa trang phục của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe ảnh 1

Tập 3 Road To Miss Universe 2021 với chủ đề Fashion, ghi lại hành trình Á hậu Kim Duyên cùng với ê-kíp chuẩn bị cho phần trang phục dự thi tại Miss Universe 2021 đã chính thức lên sóng.

Stylist gây ngỡ ngàng khi tiết lộ ý nghĩa trang phục của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe ảnh 2
Stylist gây ngỡ ngàng khi tiết lộ ý nghĩa trang phục của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe ảnh 3

Hình ảnh Á hậu Kim Duyên khoe trọn vẹn vẻ đẹp quyến rũ cùng vóc dáng nóng bỏng cũng chính thức lần đầu tiên được hé lộ. Các NTK đã cố gắng vượt qua những khó khăn do dịch bệnh, “chạy đua” với thời gian để kịp hoàn thành trang phục cho Kim Duyên.

Stylist gây ngỡ ngàng khi tiết lộ ý nghĩa trang phục của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe ảnh 4
Stylist gây ngỡ ngàng khi tiết lộ ý nghĩa trang phục của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe ảnh 5

Sau thời gian làm việc online cùng các nhà thiết kế, Á hậu Kim Duyên và stylist đã có buổi gặp mặt và cùng đi thử những bộ trang phục đầu tiên. Khi nhận được câu hỏi của Kim Duyên về ý nghĩa trang phục của cô sẽ như thế nào, stylist khiến khán giả ngỡ ngàng khi nói rằng “Trang phục của Duyên năm nay không có ý nghĩa gì hết!”.

Stylist gây ngỡ ngàng khi tiết lộ ý nghĩa trang phục của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe ảnh 6
Stylist gây ngỡ ngàng khi tiết lộ ý nghĩa trang phục của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe ảnh 7

Stylist tiết lộ anh muốn xây dựng chiến lược hình ảnh của Kim Duyên là một người phụ nữ tự tin, mạnh mẽ, nhưng vẫn đơn giản, thoải mái, phù hợp với địa lý ở Israel.

Stylist gây ngỡ ngàng khi tiết lộ ý nghĩa trang phục của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe ảnh 8

Theo thông báo của BTC Miss Universe 2021, các đại diện chỉ cần mang theo hành lý gọn gàng vì sẽ phải di chuyển nhiều. Cả ê-kíp đã thống nhất sẽ không mang nhiều trang phục, thay vào đó sẽ chỉ mang “những bộ đẹp nhất, thích nhất và tự tin nhất”.

Stylist gây ngỡ ngàng khi tiết lộ ý nghĩa trang phục của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe ảnh 9

Trong buổi làm việc trực tiếp sau giãn cách, Kim Duyên đã gặp gỡ và thử trang phục, người đẹp thực sự lột xác với vẻ đẹp quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng, đặc biệt trong các chất liệu xuyên thấu và form dáng ôm sát khoe đường cong cơ thể.

Stylist gây ngỡ ngàng khi tiết lộ ý nghĩa trang phục của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe ảnh 13
Tin liên quan