Stylist Kye Nguyễn gây tranh cãi với phát ngôn xem thường người lao động: "Nghèo, bê bối"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia sẻ quan điểm trên story, Kye Nguyễn gây tranh cãi khi nói về người lao động ở Việt Nam.

Mới đây, Kye Nguyễn - stylist từng hợp tác với Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh đã đăng một story để chia sẻ quan điểm về thời trang. Điều đáng nói, anh chàng lại dùng những từ ngữ không phù hợp, bị xem là coi thường người khác. Chưa rõ nguyên nhân gì lại khiến nam stylist lại phát ngôn như vậy.

Cụ thể, Kye Nguyễn cho rằng: "Một điều chán nản nhất ở Việt Nam là người lao động nhìn rất lao động!!!!! Chân tay cứ nhớp nháp, quần áo tầy huầy bê bối. Đâu nhất thiết nghèo thì phải rách nhỉ?".

Stylist Kye Nguyễn gây tranh cãi với phát ngôn xem thường người lao động: "Nghèo, bê bối" ảnh 1

Quan điểm gây tranh cãi của Kye Nguyễn.

Quan điểm của stylist Kye Nguyễn ghi ở trên ít nhiều gây đụng chạm, khiến người khác tổn thương. Ngay cả cách nhìn “đâu nhất thiết nghèo thì phải rách” khi gán với người lao động ở Việt Nam của nam stylist cũng có phần phiến diện, chưa đặt bản thân vào hoàn cảnh của người khó khăn để thấu hiểu và thông cảm. Nhiều netizen nhận định: "Tuy mạng xã hội có thể giúp chúng ta dễ dàng nói lên chính kiến và góc nhìn của bản thân. Tuy nhiên, có những vấn đề quá cực đoan và nên cẩn trọng trước khi bày tỏ rộng rãi để tránh vạ miệng".

Stylist Kye Nguyễn gây tranh cãi với phát ngôn xem thường người lao động: "Nghèo, bê bối" ảnh 2

Stylist Kye Nguyễn

Sau chia sẻ gây tranh cãi, Kye Nguyễn đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân với lý do gần đây gặp áp lực công việc nên có lời lẽ thiếu chuẩn mực:

Vì gặp phải nhiều áp lực trong công việc nên mình đã có phát ngôn không đúng và thiếu suy nghĩ về người lao động. Kye xin đưa ra lời xin lỗi với phát ngôn của mình và xin phép không đưa ra đính chính gì về vấn đề này vì bản thân mình đã nhận thấy lỗi sai từ chính bản thân. Cảm ơn và xin lỗi mọi người vì những lời nói không hay”.

Nam stylist cũng khóa bình luận trên Facebook để hạn chế bị công kích sau phát ngôn gây tranh cãi của mình.

Stylist Kye Nguyễn gây tranh cãi với phát ngôn xem thường người lao động: "Nghèo, bê bối" ảnh 3

Kye Nguyễn từng hợp tác với Hà Hồ.

Kye Nguyễn tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt. Anh chàng sinh năm 1990 từng hợp tác với những tên tuổi hàng đầu của V-Biz như Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Nhã Phương, Ngọc Trinh, Châu Bùi… Trước đây, anh chàng từng là một người mẫu ảnh.

Stylist Kye Nguyễn gây tranh cãi với phát ngôn xem thường người lao động: "Nghèo, bê bối" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm