Stylist Lê Minh Ngọc chia sẻ lý do tham dự gameshow ca hát trên truyền hình

Stylist Lê Minh Ngọc chia sẻ lý do tham dự gameshow ca hát trên truyền hình
HHT - Từng được biết đến là stylist "ruột" cho nhiều nghệ sĩ Việt, Lê Minh Ngọc đang dần được chú ý nhiều hơn với vai trò ca sĩ khi tham gia một gameshow âm nhạc trên truyền hình.

Thay vì chỉ đóng vai trò thầm lặng phía sau hậu trường, stylist Lê Minh Ngọc đã quyết định thử sức để đối diện nhiều hơn với công chúng.

Stylist Lê Minh Ngọc chia sẻ lý do tham dự gameshow ca hát trên truyền hình ảnh 1

Stylist Lê Minh Ngọc được biết nhiều đến kể từ khi tham gia vai trò người dẫn chương trình cho một talkshow trực tuyến đình đám cùng VJ Thùy Minh. Bên cạnh đó, Lê Minh Ngọc cũng thường kết hợp cùng các nghệ sĩ nhằm tạo ra những bộ ảnh thời trang xu hướng, gợi ý trang phục cho giới trẻ.

Stylist Lê Minh Ngọc chia sẻ lý do tham dự gameshow ca hát trên truyền hình ảnh 2

Gần đây nhất, Lê Minh Ngọc đã kết hợp cùng nam ca sĩ Dương Triệu Vũ tham gia gameshow âm nhạc Trời sinh một cặp. Qua chương trình này, anh cũng mong muốn chứng minh được niềm đam mê nghệ thuật nghiêm túc của mình. Theo Lê Minh Ngọc, công việc stylist của anh và ca hát luôn có điểm chung, đó chính là sự kiên trì, nỗ lực để mang đến sản phẩm tốt nhất phục vụ cho khán giả.

Stylist Lê Minh Ngọc chia sẻ lý do tham dự gameshow ca hát trên truyền hình ảnh 3

Tham gia gameshow, Lê Minh Ngọc được giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà cũng như huấn luyện viên Dương Triệu Vũ đánh giá cao sự tiến bộ qua từng tập thi. Nam stylist cho biết anh rất vui vì điều này, tuy nhiên vẫn khẳng định mình không có mục tiêu giành chiến thắng mà chỉ muốn chơi hết mình để thỏa mãn đam mê ca hát.

Stylist Lê Minh Ngọc chia sẻ lý do tham dự gameshow ca hát trên truyền hình ảnh 4

“Rất nhiều khách hàng là các nghệ sĩ đã động viên cũng như hướng dẫn cho tôi. Dù có người tôi không còn làm cùng nữa, nhưng họ vẫn tận tình chỉ bảo và giúp đỡ. Tôi cảm thấy rất biết ơn mọi người về điều này. Chị Hồ Quỳnh Hương còn nói đùa sau này sẽ làm quản lý cho tôi nếu tôi muốn đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp (cười lớn)" - Lê Minh Ngọc chia sẻ.

Stylist Lê Minh Ngọc chia sẻ lý do tham dự gameshow ca hát trên truyền hình ảnh 5

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Nam sinh 10x từng thi Đường lên đỉnh Olympia giành Huy chương Đồng Olympic Kinh tế quốc tế
Nam sinh 10x từng thi Đường lên đỉnh Olympia giành Huy chương Đồng Olympic Kinh tế quốc tế
HHT - Xuất sắc giành giải Nhất tuần 1, tháng 2, quý 2 cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2022, nam sinh Đà Lạt nhận được sự chú ý và khen ngợi từ khán giả. Mới đây, Minh Khoa lại tiếp tục đem về những thành tích ấn tượng như giải Nhất cuộc thi Olympic Kinh tế Việt Nam (VEO 2022); Huy chương Đồng cuộc thi Olympic Kinh tế quốc tế (IEO 2022). 

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

HHT - Trên thế giới đã có không ít câu chuyện về những người mà các bác sĩ cũng tưởng là đã qua đời, nhưng rồi tỉnh lại. Họ có những trải nghiệm “cận kề cửa tử” khá khác nhau, nhưng có một phụ nữ ở Mỹ khi tỉnh lại thì việc đầu tiên là ra hiệu cho người nhà lấy một chiếc bút để viết.
Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.