Stylist Lê Minh Ngọc chia sẻ lý do tham dự gameshow ca hát trên truyền hình

Stylist Lê Minh Ngọc chia sẻ lý do tham dự gameshow ca hát trên truyền hình
HHT - Từng được biết đến là stylist "ruột" cho nhiều nghệ sĩ Việt, Lê Minh Ngọc đang dần được chú ý nhiều hơn với vai trò ca sĩ khi tham gia một gameshow âm nhạc trên truyền hình.

Thay vì chỉ đóng vai trò thầm lặng phía sau hậu trường, stylist Lê Minh Ngọc đã quyết định thử sức để đối diện nhiều hơn với công chúng.

Stylist Lê Minh Ngọc chia sẻ lý do tham dự gameshow ca hát trên truyền hình ảnh 1

Stylist Lê Minh Ngọc được biết nhiều đến kể từ khi tham gia vai trò người dẫn chương trình cho một talkshow trực tuyến đình đám cùng VJ Thùy Minh. Bên cạnh đó, Lê Minh Ngọc cũng thường kết hợp cùng các nghệ sĩ nhằm tạo ra những bộ ảnh thời trang xu hướng, gợi ý trang phục cho giới trẻ.

Stylist Lê Minh Ngọc chia sẻ lý do tham dự gameshow ca hát trên truyền hình ảnh 2

Gần đây nhất, Lê Minh Ngọc đã kết hợp cùng nam ca sĩ Dương Triệu Vũ tham gia gameshow âm nhạc Trời sinh một cặp. Qua chương trình này, anh cũng mong muốn chứng minh được niềm đam mê nghệ thuật nghiêm túc của mình. Theo Lê Minh Ngọc, công việc stylist của anh và ca hát luôn có điểm chung, đó chính là sự kiên trì, nỗ lực để mang đến sản phẩm tốt nhất phục vụ cho khán giả.

Stylist Lê Minh Ngọc chia sẻ lý do tham dự gameshow ca hát trên truyền hình ảnh 3

Tham gia gameshow, Lê Minh Ngọc được giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà cũng như huấn luyện viên Dương Triệu Vũ đánh giá cao sự tiến bộ qua từng tập thi. Nam stylist cho biết anh rất vui vì điều này, tuy nhiên vẫn khẳng định mình không có mục tiêu giành chiến thắng mà chỉ muốn chơi hết mình để thỏa mãn đam mê ca hát.

Stylist Lê Minh Ngọc chia sẻ lý do tham dự gameshow ca hát trên truyền hình ảnh 4

“Rất nhiều khách hàng là các nghệ sĩ đã động viên cũng như hướng dẫn cho tôi. Dù có người tôi không còn làm cùng nữa, nhưng họ vẫn tận tình chỉ bảo và giúp đỡ. Tôi cảm thấy rất biết ơn mọi người về điều này. Chị Hồ Quỳnh Hương còn nói đùa sau này sẽ làm quản lý cho tôi nếu tôi muốn đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp (cười lớn)" - Lê Minh Ngọc chia sẻ.

Stylist Lê Minh Ngọc chia sẻ lý do tham dự gameshow ca hát trên truyền hình ảnh 5

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.