Stylist nhận “bão” lời khen khi kết hợp trang phục truyền thống của Hàn và Thái cho Lisa

HHT - Ngày 27/6, trên một diễn đàn mạng xã hội của Hàn Quốc, các netizen đã nhanh mắt phát hiện ra sự kết hợp giữa trang phục truyền thống của Hàn và Thái trong bộ đồ Lisa mặc ở show diễn của Jimmy Fallon, quảng bá cho ca khúc "How You Like That".

Trước đó, netizen Hàn đã cực kỳ phấn khích với loạt trang phục hanbok cách tân mà các cô gái BLACKPINK mặc trong MV How You Like That, ai cũng khâm phục sự sáng tạo của đội ngũ stylist nhà YG.

Cho đến show diễn độc quyền của BLACKPINK trên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, các fan lại tiếp tục hết lời khen ngợi stylist mới của nhà YG.

Stylist nhận “bão” lời khen khi kết hợp trang phục truyền thống của Hàn và Thái cho Lisa ảnh 1

Một số fan khẳng định trang phục diễn trong show này của Lisa là sự kết hợp hai trang phục truyền thống của Hàn Quốc và Thái Lan, với phần thân trên là hanbok cách tân, còn phần chân váy được cách tân từ chiếc váy chut Thai. Lisa sinh ra và lớn lên ở Thái Lan, tháng 4 năm 2011 cô chính thức trở thành thực tập sinh của YG thông qua đợt tìm kiếm của công ty tại Thái Lan năm 2010. Lisa là người duy nhất vượt qua hơn 4000 thí sinh tại Thái Lan để chính thức trở thành thực tập sinh nhà YG.

Stylist nhận “bão” lời khen khi kết hợp trang phục truyền thống của Hàn và Thái cho Lisa ảnh 2
Stylist nhận “bão” lời khen khi kết hợp trang phục truyền thống của Hàn và Thái cho Lisa ảnh 3

Hanbok là trang phục truyền thống của Hàn Quốc, còn chut Thai là chiếc váy truyền thống của Thái Lan. Các netizen đánh giá rất cao sự nỗ lực của đội ngũ tạo mẫu nhà YG trong lần tái xuất này của BLACKPINK, và đã để lại rất nhiều lời khen "có cánh":

- OMG tôi thích ý tưởng này quá! Stylist nhà YG đã làm việc rất chăm chỉ, họ thể hiện sự tôn trọng với cả hai nền văn hoá.

- Lisa xinh tuyệt trong từng khung hình, trang phục làm nổi bật thân hình siêu chuẩn của cô ấy.

- Có phải phần chân váy của Lisa là cách tân từ trang phục truyền thống của Thái Lan không, tôi thực sự quá phục stylist mới nhà YG rồi đấy!

- Tôi rất khâm phục sự chu đáo của stylist, visual của các cô gái BLACKPINK lần này toả sáng vô cùng rực rỡ, tôi thích nhất màn kết hợp hanbok và chut Thai trong trang phục của Lisa, một sự kết hợp quá thông minh và sáng tạo.

Stylist nhận “bão” lời khen khi kết hợp trang phục truyền thống của Hàn và Thái cho Lisa ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm