Stylist tiết lộ bí mật phía sau những bức hình lung linh của Khánh Vân trên đất Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu không nghe stylist kể lại, sẽ chẳng thể biết được Khánh Vân đã phải làm những điều này để có được những bức hình xinh lung linh cập nhật liên tục hằng ngày.
Stylist tiết lộ bí mật phía sau những bức hình lung linh của Khánh Vân trên đất Mỹ ảnh 1

Từ khi Khánh Vân lên đường tham dự cuộc thi Miss Universe 2020 đến nay, cô liên tục cập nhật hình ảnh với khán giả ở quê nhà. Mỗi khi thay đổi trang phục hay tham gia hoạt động gì mới, Khánh Vân đều có ngay bộ ảnh đẹp lung linh, mãn nhãn như thể có cả một ê-kíp đi theo để trợ giúp cho nàng Hậu.

Stylist tiết lộ bí mật phía sau những bức hình lung linh của Khánh Vân trên đất Mỹ ảnh 2

Nhưng hóa ra Khánh Vân làm tất cả mọi thứ một mình. Nếu như những ngày đầu tiên tới Mỹ, Khánh Vân còn có người quản lý đi cùng để chụp ảnh cho mình thì đến khi chính thức tham dự Miss Universe 2020, cô phải tự thân vận động mọi thứ.

Stylist tiết lộ bí mật phía sau những bức hình lung linh của Khánh Vân trên đất Mỹ ảnh 3

Stylist Trần Đạt, người chịu trách nhiệm trang phục cho Khánh Vân tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2020 chia sẻ với truyền thông rằng hằng ngày, dù lịch trình có bận rộn đến đâu, thức khuya hay mệt mỏi như thế nào thì Khánh Vân vẫn phải dậy từ 4, 5 giờ sáng.

Stylist tiết lộ bí mật phía sau những bức hình lung linh của Khánh Vân trên đất Mỹ ảnh 4

Cô sẽ tự mình làm tóc, trang điểm, thay trang phục rồi tự tạo dáng chụp ảnh để có được thật nhiều bức ảnh đẹp gửi về cho ê-kíp ở nhà. Sau đó Khánh Vân mới xuống phòng ăn để ăn sáng và tham dự các lịch trình chính thức của cuộc thi.

Stylist tiết lộ bí mật phía sau những bức hình lung linh của Khánh Vân trên đất Mỹ ảnh 5

Có thể thấy Khánh Vân đã phải rất nỗ lực để một mình hoàn thành phần việc của cả một ê-kíp. Dù phải lo từ A đến Z nhưng Khánh Vẫn đã thực hiện xuất sắc, ngày nào cũng có những bức hình đẹp lung linh, tạo dáng chuyên nghiệp.

Stylist tiết lộ bí mật phía sau những bức hình lung linh của Khánh Vân trên đất Mỹ ảnh 6

Nhiều người khi biết Khánh Vân tự trang điểm làm tóc tự chụp ảnh trong suốt những ngày thi đấu trên đất Mỹ thì càng nể phục nàng Hậu hơn, càng mong Khánh Vân sẽ có một kết quả xứng đáng với nỗ lực của mình.

Stylist tiết lộ bí mật phía sau những bức hình lung linh của Khánh Vân trên đất Mỹ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh

Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh

HHT - Tới thời điểm này, đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã có 72 người đẹp chính thức ghi danh. Các nàng hậu thuộc khu vực cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh cũng đã lộ diện. Sắc vóc của dàn đối thủ này thế nào, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có cần lo lắng?
Lý do Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) hợp tóc ngắn thực ra không chỉ vì có khuôn mặt đẹp

Lý do Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) hợp tóc ngắn thực ra không chỉ vì có khuôn mặt đẹp

HHT - Vẫn biết Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) sở hữu khuôn mặt xinh đẹp nên có thể cân mọi kiểu tóc từ tóc dài đến tóc ngắn, thậm chí siêu ngắn. Nhưng lý do mà cô nàng lại hợp tóc ngắn đến vậy còn nằm ở yếu tố khác mà nếu bạn làm được, cũng có thể khiến mình để tóc ngắn đẹp không thua gì Khả Ngân.