Stylist tiết lộ bí mật phía sau những bức hình lung linh của Khánh Vân trên đất Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu không nghe stylist kể lại, sẽ chẳng thể biết được Khánh Vân đã phải làm những điều này để có được những bức hình xinh lung linh cập nhật liên tục hằng ngày.
Stylist tiết lộ bí mật phía sau những bức hình lung linh của Khánh Vân trên đất Mỹ ảnh 1

Từ khi Khánh Vân lên đường tham dự cuộc thi Miss Universe 2020 đến nay, cô liên tục cập nhật hình ảnh với khán giả ở quê nhà. Mỗi khi thay đổi trang phục hay tham gia hoạt động gì mới, Khánh Vân đều có ngay bộ ảnh đẹp lung linh, mãn nhãn như thể có cả một ê-kíp đi theo để trợ giúp cho nàng Hậu.

Stylist tiết lộ bí mật phía sau những bức hình lung linh của Khánh Vân trên đất Mỹ ảnh 2

Nhưng hóa ra Khánh Vân làm tất cả mọi thứ một mình. Nếu như những ngày đầu tiên tới Mỹ, Khánh Vân còn có người quản lý đi cùng để chụp ảnh cho mình thì đến khi chính thức tham dự Miss Universe 2020, cô phải tự thân vận động mọi thứ.

Stylist tiết lộ bí mật phía sau những bức hình lung linh của Khánh Vân trên đất Mỹ ảnh 3

Stylist Trần Đạt, người chịu trách nhiệm trang phục cho Khánh Vân tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2020 chia sẻ với truyền thông rằng hằng ngày, dù lịch trình có bận rộn đến đâu, thức khuya hay mệt mỏi như thế nào thì Khánh Vân vẫn phải dậy từ 4, 5 giờ sáng.

Stylist tiết lộ bí mật phía sau những bức hình lung linh của Khánh Vân trên đất Mỹ ảnh 4

Cô sẽ tự mình làm tóc, trang điểm, thay trang phục rồi tự tạo dáng chụp ảnh để có được thật nhiều bức ảnh đẹp gửi về cho ê-kíp ở nhà. Sau đó Khánh Vân mới xuống phòng ăn để ăn sáng và tham dự các lịch trình chính thức của cuộc thi.

Stylist tiết lộ bí mật phía sau những bức hình lung linh của Khánh Vân trên đất Mỹ ảnh 5

Có thể thấy Khánh Vân đã phải rất nỗ lực để một mình hoàn thành phần việc của cả một ê-kíp. Dù phải lo từ A đến Z nhưng Khánh Vẫn đã thực hiện xuất sắc, ngày nào cũng có những bức hình đẹp lung linh, tạo dáng chuyên nghiệp.

Stylist tiết lộ bí mật phía sau những bức hình lung linh của Khánh Vân trên đất Mỹ ảnh 6

Nhiều người khi biết Khánh Vân tự trang điểm làm tóc tự chụp ảnh trong suốt những ngày thi đấu trên đất Mỹ thì càng nể phục nàng Hậu hơn, càng mong Khánh Vân sẽ có một kết quả xứng đáng với nỗ lực của mình.

Stylist tiết lộ bí mật phía sau những bức hình lung linh của Khánh Vân trên đất Mỹ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm

Đụng độ mẫu jumpsuit lấp lánh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoàng Thùy, Mai Phương - ai nổi bật hơn?

Đụng độ mẫu jumpsuit lấp lánh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoàng Thùy, Mai Phương - ai nổi bật hơn?

HHT - Màn đụng hàng mới nhất của người đẹp Việt gọi tên toàn những tên tuổi "hot" trong giới Hoa - Á hậu. Cô nàng đang gây ấn tượng vì tham dự Miss World Vietnam 2021 ngay sau khi đã lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 là Huỳnh Nguyễn Mai Phương mặc lại bộ jumpsuit lấp lánh đã được Á hậu Ngọc Thảo và siêu mẫu kiêm Á hậu Hoàng Thùy diện trước đó.
Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam

Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam

HHT - Cuộc thi Miss World Vietnam 2021 tiếp tục nhận được nhiều hồ sơ đăng ký, trong đó có những gương mặt từng ghi dấu tại ấn tại các cuộc thi sắc đẹp! Mới đây nhất là người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương, đã từng lọt Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô gái có khuôn mặt được cho là rất giống Miss Universe 2018 Catriona Gray.