Stylist tiết lộ số lần Rosé BLACKPINK tẩy tóc trong một tuần khiến người hâm mộ phát hoảng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một video được thực hiện bởi Sunbae TV, stylist chuyên làm tóc cho BLACKPINK là Cha Cha đã tiết lộ một số thông tin khi làm tóc cho các thành viên, gây sốc nhất là số lần phải tẩy tóc trong một tuần mà Rosé đã từng phải thực hiện.

BLACKPINK vừa xuất hiện trên VOGUE Hàn số tháng 6 nhờ nhãn hàng chuyên các sản phẩm về tóc mise en scène đẩy bìa. Đây cũng là thương hiệu đã đồng hành cùng 4 cô gái xinh đẹp từ năm 2018.

Stylist tiết lộ số lần Rosé BLACKPINK tẩy tóc trong một tuần khiến người hâm mộ phát hoảng ảnh 1

Đúng với tiêu chí quảng cáo sản phẩm chăm sóc tóc, cả 4 thành viên BLACKPINK đều để tóc xõa dài với những màu tóc và kiểu tóc khác nhau. Sau đó, loạt ảnh quảng cáo với hình ảnh tóc xoã theo nhiều kiểu khác nhau của từng thành viên được tung ra, càng gây tò mò cho người hâm mộ về cách chăm sóc của BLACKPINK.

Mới đây, trong một video được thực hiện bởi Sunbae TV, stylist chuyên làm cho cho girl group đình đám này đã tiết lộ một số thông tin khi làm tóc cho các thành viên BLACKPINK.

Chuyên gia về tóc này chia sẻ, các màu tóc khác nhau có thể tác động đến tông màu của làn da, vì thế nên điều quan trọng là phải chọn đúng tông màu tóc để có được một sự kết hợp đẹp mắt.

Stylist tiết lộ số lần Rosé BLACKPINK tẩy tóc trong một tuần khiến người hâm mộ phát hoảng ảnh 2

Cha Cha cũng tiết lộ Jisoo hợp nhất với tóc màu tối, hiện nay nữ idol cũng ưu tiên tóc màu tối, đặc biệt là màu tóc gốc để phục vụ cho việc đóng phim.

Stylist tiết lộ số lần Rosé BLACKPINK tẩy tóc trong một tuần khiến người hâm mộ phát hoảng ảnh 3

Jennie cũng hợp với tông màu tối, đặc biệt là màu nâu khói hơi đậm, cô ấy đã để màu tóc này khá nhiều năm gần đây. Màu tóc này khá đơn giản nên Jennie không phải mất quá nhiều thời gian chăm sóc tóc.

Stylist tiết lộ số lần Rosé BLACKPINK tẩy tóc trong một tuần khiến người hâm mộ phát hoảng ảnh 4

Rosé lại hợp các tông màu sáng như vàng, bạch kim, tím hồng… những màu tóc này đòi hỏi nhiều công đoạn thực hiện hơn. Có thời điểm, Rosé phải tẩy tóc tới 3 lần một tuần và việc chăm sóc tóc cho nữ idol cũng không đơn giản.

Stylist tiết lộ số lần Rosé BLACKPINK tẩy tóc trong một tuần khiến người hâm mộ phát hoảng ảnh 5

Lisa là trường hợp đặc biệt vì cô hợp với cả tông màu tóc sáng và tối. Tuy nhiên, với chất tóc của Lisa, mỗi lần nhuộm xong, nữ idol phải giữ ít nhất 2 ngày không gội đầu để tránh gây hư tổn cho mái tóc.

Stylist tiết lộ số lần Rosé BLACKPINK tẩy tóc trong một tuần khiến người hâm mộ phát hoảng ảnh 6

Thông tin mà chuyên gia chăm sóc tóc Cha Cha đưa ra khiến cho người hâm mộ vô cùng xót xa, đặc biệt là cho Rosé. Trước đây, không ít lần người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng cho mái tóc của cô. Tuy nhiên, Rosé cũng đã từng lên tiếng “giải vây” cho stylist vì bị chỉ trích không thường xuyên tạo kiểu tóc mới cho nữ idol. Theo cô, cách tốt nhất để giữ cho mái tóc thường xuyên phải tẩy trắng để nhuộm màu được khỏe mạnh và giảm hư tổn là... mặc kệ nó, không nên buộc hay tạo kiểu quá nhiều, nếu bạn không muốn nó ngày càng khô xơ và dễ gãy.

Stylist tiết lộ số lần Rosé BLACKPINK tẩy tóc trong một tuần khiến người hâm mộ phát hoảng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm