Sự biến hóa khôn lường khi nhập vai của các diễn viên Hollywood sẽ khiến bạn phải bất ngờ

Sự biến hóa khôn lường khi nhập vai của các diễn viên Hollywood sẽ khiến bạn phải bất ngờ
HHT - Đừng tưởng cứ có cát-xê hàng ngàn đô là sung sướng, tất cả các diễn viên của chúng ta đều phải cố gắng rất nhiều để nhập vai vào nhân vật đó.

Mỗi vai diễn trong các bộ phim của Hollywood đều là một sự hi sinh không hề nhỏ. Trong bộ phim Max Mad: Con đường tử thần, nữ diễn viên Charlize Theron đã dũng cảm cắt phăng đi mái tóc của mình để nhập vai vào cô nàng đầu trọc Furiosa. Tương tự, rất nhiều các diễn viên khác đã thay đổi hẳn ngoại hình khiến chẳng ai nhận ra mỗi khi lên màn hình lớn. Cùng Hoa Học Trò Online điểm lại xem các diễn viên của chúng ta đã biến hóa khôn lường như thế nào nhé!

Sự biến hóa khôn lường khi nhập vai của các diễn viên Hollywood sẽ khiến bạn phải bất ngờ ảnh 1

Trong bộ phim Vệ Binh Dải Ngân Hà (2014), Michael Rooker đã hóa thân vào vệ binh da xanh Yondu Udonta một cách hoàn hảo như thế này đây!

Sự biến hóa khôn lường khi nhập vai của các diễn viên Hollywood sẽ khiến bạn phải bất ngờ ảnh 2

Bạn có nhận ra cô nàng Elizabeth Debicki xinh đẹp - người từng hóa vai ngoạn mục vào nhân vật Ayesha trong Vệ Binh Dải Ngân Hà phần II (2017) không?

Sự biến hóa khôn lường khi nhập vai của các diễn viên Hollywood sẽ khiến bạn phải bất ngờ ảnh 3

Mistique (phim X-men, 2000) và nữ diễn viên Rebecca Romijn có điểm tương đồng nào không nhỉ?

Sự biến hóa khôn lường khi nhập vai của các diễn viên Hollywood sẽ khiến bạn phải bất ngờ ảnh 4

Hugh Grant đã đủ dữ tợn khi hóa vài vào nhân vật ăn thịt người khét tiếng Kona Chief trong bộ phim Cloud Atlas (2012) chưa nhỉ?

Sự biến hóa khôn lường khi nhập vai của các diễn viên Hollywood sẽ khiến bạn phải bất ngờ ảnh 5

Đạo diễn Luca Guadagnino cũng thật quá quắt khi bắt nữ diễn viên Tilda Swinton phải "già" quá tuổi như nhân vật Madame Blanc trong bộ phim Suspiria (2017), nhỉ?

Sự biến hóa khôn lường khi nhập vai của các diễn viên Hollywood sẽ khiến bạn phải bất ngờ ảnh 6

Nữ diễn viên 35 tuổi Sofia Boutell quá xuất sắc khi hóa vai vào vai diễn Jaylah trong siêu phẩm Star Trek Beyond (2016).

Sự biến hóa khôn lường khi nhập vai của các diễn viên Hollywood sẽ khiến bạn phải bất ngờ ảnh 7

Michael Keaton đã phải hi sinh bề ngoài mạnh mẽ của mình để vào vai triệu-người-khiếp-sợ Betelgeuse trong bộ phim kinh dị Beetlejuice (1988).

Sự biến hóa khôn lường khi nhập vai của các diễn viên Hollywood sẽ khiến bạn phải bất ngờ ảnh 8

Nữ diễn viên với vẻ đẹp sắc sảo Milla Jovovich đã hi sinh hẳn vẻ trẻ trung của mình để vào vai Alice trong bộ phim Vùng Đất Quỷ Dữ phần cuối (2016).

Sự biến hóa khôn lường khi nhập vai của các diễn viên Hollywood sẽ khiến bạn phải bất ngờ ảnh 9

Thuyền trưởng dữ tợn Teague trong Cướp Biển Vùng Ca-ri-bê (2011) thực ra lại sở hữu ngoại hình hài hước của diễn viên nổi tiếng Keith Richards.

Sự biến hóa khôn lường khi nhập vai của các diễn viên Hollywood sẽ khiến bạn phải bất ngờ ảnh 10

Vai diễn Pan kinh dị này (Mê Cung Thần Nông, 2006) không phải máy tính làm nên đâu nha. Tất cả đều là nhờ anh chàng diễn viên Doug Jones hóa trang thành đó!

BƠ - Ảnh: Bright Side

Theo Brightside
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?