Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù có kinh nghiệm tham dự rất nhiều sự kiện nhưng các nàng hậu vẫn không tránh được sự cố bất ngờ. Khi ấy, chỉ có bản lĩnh chuyên nghiệp cùng khả năng ứng biến mới giúp các người đẹp vượt qua sự cố một cách hoàn hảo nhất.
Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 1

Đăng quang hơn 10 năm, Ngọc Hân là nàng hậu rất giàu kinh nghiệm tham dự sự kiện. Chưa kể chính cô còn là người tổ chức rất nhiều chương trình thời trang giới thiệu bộ sưu tập áo dài do chính mình thiết kế. Ấy thế mà trong một thảm đỏ gần đây, Ngọc Hân lại gặp sự cố không ai ngờ.

Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 2

Mái tóc dài thướt tha của nàng hậu bị vướng vào một chiếc túi trang trí trên sân khấu. Chắc hẳn Ngọc Hân đã bị kéo tóc khá đau nên không giấu được biểu cảm nhăn nhó trong khi chờ người hỗ trợ gỡ tóc.

Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 3

Hoa hậu Thùy Tiên cũng từng gặp sự cố nho nhỏ với suối tóc óng mượt của mình. Trong một sự kiện giới thiệu sản phẩm, Thùy Tiên cực ấn tượng với mái tóc giả dài đến 1m4 được buộc kiểu đuôi ngựa.

Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 4

Thế nhưng khi Thùy Tiên đang di chuyển giữa đám đông khán giả, có người đã đưa tay giật tóc nàng Hậu. Rất may là cú giật tóc khá nhẹ nên không làm tuột phần đuôi tóc giả mà chỉ hơi rối một chút mà thôi. Chỉ cần người của Ban tổ chức chỉnh lại là Thùy Tiên lại rạng rỡ với suối tóc siêu dài.

Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thì đối mặt với rắc rối kiểu khác. Khi xuất hiện trong một sự kiện thuộc cuộc thi Miss World Vietnam 2022, nàng hậu diện bộ váy thanh lịch với chiếc nơ khổng lồ gắn sau lưng.

Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 6

Chẳng ngờ sau khi rời khỏi xe hơi và tạo dáng thì Đỗ Thị Hà mới phát hiện chiếc nơ - điểm nhấn của bộ váy đã bị rớt lại trên xe. Sau phút bối rối, nàng hậu đã lấy lại tự tin để mỉm cười chờ ban tổ chức giúp đỡ gắn lại nơ.

Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 7

Hoa hậu Lương Thùy Linh có một lần diện bộ váy ren trắng đẹp lộng lẫy khi tham dự lễ trao giải thưởng. Thiết kế xẻ cao giúp nàng hậu khoe được đôi chân dài 1m22 lừng danh của mình.

Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 8

Tuy nhiên, chỉ vì tà váy quá dài nên khi di chuyển trên thảm đỏ, Lương Thùy Linh đã vô tình dẫm vào váy và khuỵu ngã trên sân khấu. Rất may là nàng hậu kịp đưa tay chống xuống đất nên không gặp phải chấn thương và Lương Thùy Linh cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để tiếp tục tạo dáng.

Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 12
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm