Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù có kinh nghiệm tham dự rất nhiều sự kiện nhưng các nàng hậu vẫn không tránh được sự cố bất ngờ. Khi ấy, chỉ có bản lĩnh chuyên nghiệp cùng khả năng ứng biến mới giúp các người đẹp vượt qua sự cố một cách hoàn hảo nhất.
Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 1

Đăng quang hơn 10 năm, Ngọc Hân là nàng hậu rất giàu kinh nghiệm tham dự sự kiện. Chưa kể chính cô còn là người tổ chức rất nhiều chương trình thời trang giới thiệu bộ sưu tập áo dài do chính mình thiết kế. Ấy thế mà trong một thảm đỏ gần đây, Ngọc Hân lại gặp sự cố không ai ngờ.

Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 2

Mái tóc dài thướt tha của nàng hậu bị vướng vào một chiếc túi trang trí trên sân khấu. Chắc hẳn Ngọc Hân đã bị kéo tóc khá đau nên không giấu được biểu cảm nhăn nhó trong khi chờ người hỗ trợ gỡ tóc.

Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 3

Hoa hậu Thùy Tiên cũng từng gặp sự cố nho nhỏ với suối tóc óng mượt của mình. Trong một sự kiện giới thiệu sản phẩm, Thùy Tiên cực ấn tượng với mái tóc giả dài đến 1m4 được buộc kiểu đuôi ngựa.

Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 4

Thế nhưng khi Thùy Tiên đang di chuyển giữa đám đông khán giả, có người đã đưa tay giật tóc nàng Hậu. Rất may là cú giật tóc khá nhẹ nên không làm tuột phần đuôi tóc giả mà chỉ hơi rối một chút mà thôi. Chỉ cần người của Ban tổ chức chỉnh lại là Thùy Tiên lại rạng rỡ với suối tóc siêu dài.

Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thì đối mặt với rắc rối kiểu khác. Khi xuất hiện trong một sự kiện thuộc cuộc thi Miss World Vietnam 2022, nàng hậu diện bộ váy thanh lịch với chiếc nơ khổng lồ gắn sau lưng.

Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 6

Chẳng ngờ sau khi rời khỏi xe hơi và tạo dáng thì Đỗ Thị Hà mới phát hiện chiếc nơ - điểm nhấn của bộ váy đã bị rớt lại trên xe. Sau phút bối rối, nàng hậu đã lấy lại tự tin để mỉm cười chờ ban tổ chức giúp đỡ gắn lại nơ.

Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 7

Hoa hậu Lương Thùy Linh có một lần diện bộ váy ren trắng đẹp lộng lẫy khi tham dự lễ trao giải thưởng. Thiết kế xẻ cao giúp nàng hậu khoe được đôi chân dài 1m22 lừng danh của mình.

Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 8

Tuy nhiên, chỉ vì tà váy quá dài nên khi di chuyển trên thảm đỏ, Lương Thùy Linh đã vô tình dẫm vào váy và khuỵu ngã trên sân khấu. Rất may là nàng hậu kịp đưa tay chống xuống đất nên không gặp phải chấn thương và Lương Thùy Linh cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để tiếp tục tạo dáng.

Sự cố hy hữu của các nàng hậu trên thảm đỏ: Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Thùy Tiên đều có mặt! ảnh 12
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
HHT - Đoàn đại biểu gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022 đã có một ngày trải nghiệm và sinh hoạt chính trị ý nghĩa tại Thủ đô Hà Nội. Cùng nhìn lại những nụ cười rạng rỡ, khoảnh khắc ấn tượng của các gương mặt trẻ khi tề tựu về Thủ đô. 

Có thể bạn quan tâm