Sự cố lỡ miệng nói bậy của Lovelyz càng cho thấy livestream nguy hiểm cỡ nào

Sự cố lỡ miệng nói bậy của Lovelyz càng cho thấy livestream nguy hiểm cỡ nào
HHT - Một buổi livestream giữa idol với fan rất dễ trở thành thảm họa vì sự cố bất ngờ.

Chuyện idol bỗng dưng gặp rắc rối vì livestream với khán giả đã xảy ra khá thường xuyên tại K-Pop, khi có rất nhiều sự cố có thể xảy ra ngoài tầm kiểm soát của idol. Mới đây, đến lượt nhóm Lovelyz trở thành nạn nhân của chính mình.

Sự cố lỡ miệng nói bậy của Lovelyz càng cho thấy livestream nguy hiểm cỡ nào ảnh 1

Chuyện là thành viên Mijoo đang trò chuyện với fan qua ứng dụng V-Live. Có một số anti-fan đã vào theo dõi, và để lại những bình luận tiêu cực. Một thành viên của Lovelyz đứng phía sau Mijoo cũng đọc được những bình luận này, và phẫn nộ thốt lên một câu nói bậy.

Ngay lập tức, Mijoo đã quay lại phía sau để nhắc nhở thành viên lỡ miệng, cũng như xóa luôn video livestream này đi sau khi kết thúc cuộc trò chuyện. Nhưng tất nhiên Mijoo làm sao nhanh tay được bằng cư dân mạng, khi rất nhiều người đã kịp lưu lại đoạn nói chuyện này.

Sự cố lỡ miệng nói bậy của Lovelyz càng cho thấy livestream nguy hiểm cỡ nào ảnh 2

Các cô gái Lovelyz nhanh chóng bị chỉ trích về việc nói năng thiếu lịch sự khi đang livestream. Thậm chí Mijoo tuy không phải người nói bậy, nhưng cũng bị chê trách vì sau sự cố này vẫn vui vẻ trò chuyện như không có gì xảy ra. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả để lại bình luận phê phán nhóm như “Mijoo đang livestream thì mọi người phải nói chuyện cẩn thận hơn chứ”, “Lovelyz xây dựng hình ảnh ngoan hiền nữ tính, nhưng vụ này đã làm hỏng mọi chuyện rồi”, “Lovelyz định trở thành idol nói bậy à?”, “Lẽ ra Mijoo phải dặn trước các thành viên là đang livestream”.

Sự cố lỡ miệng nói bậy của Lovelyz càng cho thấy livestream nguy hiểm cỡ nào ảnh 3

Sau đó, công ty chủ quản Woolim Ent đã phải thay mặt nhóm Lovelyz gửi lời xin lỗi đến khán giả. “Sau khi hoàn thành việc quảng bá tại Nhật Bản, các thành viên Lovelyz đã nghỉ ngơi tại nhà. Sự cố không may xảy ra trong khi nhóm đang thảo luận với nhau. Chúng tôi xin lỗi vì đã làm phiền lòng các bạn, và hứa sẽ cẩn trọng hơn trong tương lai”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm