Sự cố lớn nhất của BTS tại lễ trao giải Billboard chính là J-Hope làm hỏng áo xịn của Jin

Sự cố lớn nhất của BTS tại lễ trao giải Billboard chính là J-Hope làm hỏng áo xịn của Jin
HHT - BTS đã có màn ra mắt không thể tuyệt vời hơn tại lễ trao giải Billboard. Mọi thứ đều diễn ra hoàn hảo, trừ một sự cố nho nhỏ khiến cho Jin hơi buồn vì hỏng mất áo đẹp.

Các chàng trai BTS đã được tạp chí Vogue chọn là nghệ sĩ mặc đẹp nhất lễ trao giải Billboard 2017. Đa số trang phục của nhóm đều đến từ nhãn hiệu cao cấp Saint Laurent. Toàn bộ các mẫu áo khoác đều có giả xấp xỉ 3000 đôla (khoảng 68 triệu đồng), được may bằng vải xịn nên không thể giặt nước.

Sự cố lớn nhất của BTS tại lễ trao giải Billboard chính là J-Hope làm hỏng áo xịn của Jin ảnh 1

Ấy thế mà trong một phút vui đùa, J-Hope đã lỡ tay đổ cả nước Coca lên áo khoác của Jin, đồng nghĩa với việc chiếc áo không thể mặc tiếp lần nữa. Khi sự vụ xảy ra, các chàng trai cũng căng thẳng vì chiếc áo quá đắt tiền, lại thêm Giám đốc công ty Big Hit đang đứng ngay cạnh nữa chứ. Chính ông cũng than thở rằng bộ áo này đắt lắm đấy, nhưng sau đó lại an ủi ngay rằng “Nhưng mà chẳng sao đâu, các cậu đang ở lễ trao giải Billboard cơ mà. Đừng có lăn tăn gì cả!”.

Sự cố lớn nhất của BTS tại lễ trao giải Billboard chính là J-Hope làm hỏng áo xịn của Jin ảnh 2

Cũng trong ngày 22/5 khi lễ trao giải diễn ra, cụm từ “who is BTS” đã xuất hiện cực nhiều trên Google. Bởi có quá nhiều người muốn tìm hiểu xem các chàng trai Hàn này là ai mà lại có thể vượt qua Justin Bieber, Selena Gomez, Shawn MendesAriana Grande để trở thành Top Social Artist 2017.

Sự cố lớn nhất của BTS tại lễ trao giải Billboard chính là J-Hope làm hỏng áo xịn của Jin ảnh 3

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm