Sự di chuyển của Mặt Trời sẽ giúp 12 cung Hoàng đạo có được khoảng thời gian lạc quan hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặt Trời sẽ di chuyển sang địa bàn của Song Tử vào khoảng giữa tuần. Nhưng liệu việc này có giúp cho 12 cung Hoàng đạo có được khoảng thời gian lạc quan hơn?

Bạch Dương: Thay đổi bất ngờ

Tuần này, Bạch Dương có thể sẽ có một chuyến đi hay một tin tức bất ngờ ở trường lớp. Một vài kế hoạch cũng sẽ bị thay đổi vào phút chót khiến Cừu trắng cuống cuồng cả lên. Tuy nhiên, đến cuối cùng thì sự linh hoạt, nhanh nhẹn vẫn sẽ giúp Bạch Dương “qua cửa” trót lọt đấy!

Lĩnh vực may mắn: Học hành, giao tiếp, bạn thân

Lời khuyên may mắn từ: Kim Ngưu, Cự Giải

Sự di chuyển của Mặt Trời sẽ giúp 12 cung Hoàng đạo có được khoảng thời gian lạc quan hơn? ảnh 1

Kim Ngưu: Dự án riêng

Mùa Hè tới, mặc dù vẫn đang phải tập trung giải quyết những bài kiểm tra, bài thi sắp tới, nhưng Kim Ngưu sẽ ấp ủ một dự án nào đó cho riêng mình. Đây là lúc tinh thần kiếm tiền dâng trào, vì thế, Kim Ngưu nên lập sẵn kế hoạch để khi thời cơ đến, bạn sẽ sẵn sàng “xuất trận”.

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Lời khuyên may mắn từ: Song Tử, Ma Kết

Song Tử: Thời điểm tỏa sáng

Tháng của Song Tử đã tới! Tuần lễ đầu Hè này, Song Tử sẽ trở thành trung tâm chú ý. Ngay cả khi các cuộc tụ hội chỉ diễn ra... online thì Song Tử vẫn được quan tâm hơn thấy rõ. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là Tiểu Song cần để ý xem tình hình chống dịch COVID-19 đến đâu rồi để lựa chọn các hoạt động thư giãn sao cho phù hợp nhé!

Lĩnh vực may mắn: Bản thân, ngoại hình

Lời khuyên may mắn từ: Bạch Dương, Kim Ngưu

Sự di chuyển của Mặt Trời sẽ giúp 12 cung Hoàng đạo có được khoảng thời gian lạc quan hơn? ảnh 2

Cự Giải: Chăm sóc góc riêng

Bởi Mặt Trời tiến sang Song Tử, thế nên đây chính là lúc để Cự Giải chú ý và chăm sóc giường ngủ hoặc căn phòng nhỏ bé mà bạn dành nhiều thời gian để “trú ẩn” trong đó. Sự tiện nghi trong phòng và sự êm ái của giường sẽ khiến Cua nhỏ cảm thấy thoải mái tuyệt đối.

Lĩnh vực may mắn: Nghỉ ngơi

Lời khuyên may mắn từ: Bọ Cạp, Bảo Bình

Sư Tử: Mở rộng bạn bè

Ba ngày cuối cùng của tuần chính là thời điểm xịn để Sư Tử lôi kéo ai đó về “phe” mình. Nhờ tác động của Mặt Trời, Tiểu Sư sẽ phát triển được khả năng giao tiếp, kết nối người khác và hô hào đám đông của mình đấy! Không những thế, Sư Tử còn có nhiều cơ hội để quen thêm bạn bè mới và mở rộng vòng quan hệ xã hội nữa.

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè

Lời khuyên may mắn từ: Xử Nữ, Thiên Bình

Sự di chuyển của Mặt Trời sẽ giúp 12 cung Hoàng đạo có được khoảng thời gian lạc quan hơn? ảnh 3

Xử Nữ: Bận rộn nhiều việc

Khoảng thời gian tới đây, Xử Nữ sẽ bận “ná thở” với đủ thứ việc lắt nhắt. Mặc dù cảm thấy hơi áp lực đôi chút nhưng Xử Nữ vẫn có khả năng gánh team ngang ngửa siêu anh hùng. Tuy nhiên, Xử Nữ đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi để còn sạc đầy năng lượng cho các kì thi quan trọng trong tương lai gần nhé!

Lĩnh vực may mắn: Học hành, sự nghiệp

Lời khuyên may mắn từ: Nhân Mã, Bảo Bình

Thiên Bình: Nhiều niềm vui nhỏ

Tuần này, Thiên Bình sẽ khám phá được rất nhiều điều thú vị, và tìm được rất nhiều thú vui trên các mạng xã hội. Không những thế, ngọn lửa năng lượng bùng cháy bên trong còn khiến cho các Thiên Bình lúc nào cũng cảm thấy tay chân “ngứa ngáy”, không hoạt động gì đó thì không chịu được! Đây có vẻ là thời điểm lý tưởng để bắt đầu tập tành thể thao đấy Thiên Bình ạ!

Lĩnh vực may mắn: Vui chơi, học hành, nghiên cứu kiến thức

Lời khuyên may mắn từ: Xử Nữ, Ma Kết

Sự di chuyển của Mặt Trời sẽ giúp 12 cung Hoàng đạo có được khoảng thời gian lạc quan hơn? ảnh 4

Bọ Cạp: Tình cảm thân mật

Ảnh hưởng của Mặt trời sẽ khiến cho đặc tính tò mò, thích khám phá những bí mật sâu kín của Bọ Cạp càng thêm mạnh mẽ. Bọ Cạp sẽ rất chăm chú trong việc tìm hiểu về ai đó cũng như lật tẩy những bí mật không liên quan gì tới mình. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Cạp Cạp với ai đó sẽ bước sang một giai đoạn thân mật hơn rất nhiều đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, tiền bạc

Lời khuyên may mắn từ: Bọ Cạp, Song Ngư

Nhân Mã: Quyết tâm tỏ tình

Sau một khoảng thời gian phân vân nên yêu hay không, tuần này Nhân Mã sẽ hạ quyết tâm thổ lộ. Bất kể kết quả ra sao thì việc nói ra được cảm xúc cũng sẽ khiến Mã Mã cảm thấy sảng khoái. Bật mí nè, Mã Mã nên thực hiện vào khoảng cuối tuần khi Mặt trời đi vào vị trí đẹp trên bản đồ sao nhé!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Lời khuyên may mắn từ: Song Ngư, Ma Kết

Sự di chuyển của Mặt Trời sẽ giúp 12 cung Hoàng đạo có được khoảng thời gian lạc quan hơn? ảnh 5

Ma Kết: May mắn trong công việc

Mặt trời sẽ mang lại nhiều may mắn cho tình hình sức khoẻ của Ma Kết. Nếu có bị ốm vặt gì thì Kết Kết cũng sẽ mau chóng khoẻ lại. Bên cạnh đó, đây cũng là khoảng thời gian Ma Kết chú tâm rất nhiều đến công việc. Hoàn thành các nhiệm vụ đầy đủ mỗi ngày sẽ là ưu tiên số một!

Lĩnh vực may mắn: Công việc, sức khoẻ

Lời khuyên may mắn từ: Bọ Cạp, Sư Tử

Bảo Bình: Say nắng

Cảm lạnh thì là do gió nhưng say nắng thì nhất định là do crush, ảnh hưởng của Mặt Trời sẽ khiến cho Bảo Bình cảm nhận được thế nào là “ngày nhớ đêm mong”. Bảo Bảo sẽ nghĩ rất nhiều về một ai đó và mong muốn giao tiếp, nhắn tin hoặc gọi điện cho người ấy nhiều hơn.

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Lời khuyên may mắn từ: Ma Kết, Song Tử

Sự di chuyển của Mặt Trời sẽ giúp 12 cung Hoàng đạo có được khoảng thời gian lạc quan hơn? ảnh 6

Song Ngư: Cãi vã với gia đình

Tuần này, Song Ngư rất dễ có xung đột với gia đình. Có thể Ngư Ngư sẽ nói dối về một chuyện gì đó nhưng lại bị lật tẩy. Cảm giác áp lực, căng thẳng khi đối diện với người thân sẽ khiến cho Cá muốn “bỏ chạy”. Bạn có thể tạt sang nhà hàng xóm ngồi một lát cho bình tĩnh rồi về nói chuyện rõ ràng cũng được!

Lĩnh vực may mắn: Gia đình, nội tâm

Lời khuyên may mắn từ: Sư Tử, Thiên Bình

Sự di chuyển của Mặt Trời sẽ giúp 12 cung Hoàng đạo có được khoảng thời gian lạc quan hơn? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm