Sự dịch chuyển của Sao Hỏa đem đến cơ hội tỏa sáng và thách thức cho 12 chòm sao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tháng 8 đã đến, đất trời dần chuyển từ sắc màu rực rỡ của mùa Hạ sang tông màu dịu dàng của mùa Thu. Với những dự báo về tháng 8/2022 của 12 cung hoàng đạo, một cuộc chiến đang ẩn mình chờ đợi, đòi hỏi bạn phải tập trung và lên kế hoạch cụ thể.

Sao Hỏa trùng tụ sao Thiên Vương 1/8

Sự dịch chuyển của Sao Hỏa đem đến cơ hội tỏa sáng và thách thức cho 12 chòm sao ảnh 1

Sao Hỏa trùng tụ sao Thiên Vương khởi đầu cho những ý tưởng đột phá, tiến bộ. Dưới góc nhìn khách quan của Sao Thiên Vương, 12 chòm sao có thể “tiết kiệm” năng lượng và học cách nhìn thấu đáo vấn đề. Tuy nhiên, xu hướng hành động bộc phát hoặc thất thường có thể gây ra những bất ngờ không mong muốn làm đảo lộn cuộc sống của bạn. Vì thế, bạn phải học cách quản lý bản thân thật tốt.

Ảnh hưởng từ sao Kim

Sự dịch chuyển của Sao Hỏa đem đến cơ hội tỏa sáng và thách thức cho 12 chòm sao ảnh 2

Vào ngày mùng 2/8, sao Kim sẽ gần như đồng thời lục hợp sao Thiên Vương và sao Hỏa. Sự kiện chiêm tinh này sẽ mang đến nhiều niềm vui cho 12 cung hoàng đạo trong cả chuyện tình cảm và tài chính.

Sao Kim là hành tinh biểu trưng cho tình yêu, mối quan hệ, sắc đẹp và tiền tài. Chòm sao này “định hình” quan điểm về tình yêu, cảm nhận của bản thân trong một mối quan hệ, cách ứng xử dựa trên cảm xúc. Cùng với đó là nhận thức về vai trò của kiến thức và sự sáng tạo trong cuộc sống.

Sao Hỏa vuông góc sao Thổ 7/8

Sự dịch chuyển của Sao Hỏa đem đến cơ hội tỏa sáng và thách thức cho 12 chòm sao ảnh 3

Ngày 7/8, sao Hỏa vuông góc với sao Thổ đang nghịch hành, góc vuông này sẽ ảnh hưởng lớn tới Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết và Bảo Bình. Trong chiêm tinh, sao Hỏa tràn đầy sức sống, năng lượng và sự chủ động. Nó thể hiện bản chất nguyên thủy của tính mạnh mẽ và bản năng sơ khởi của con người.

Sao Hỏa thể hiện ý chí và thế chủ động, điều này biểu hiện bằng hành động thực tế. Dưới sự ảnh hưởng của năng lượng sao Hỏa, chúng ta có xu hướng quyết đoán, bộc trực, táo bạo và dũng cảm hơn. Tuy nhiên, ở khía cạnh tiêu cực lại thành bốc đồng, thiếu kiên nhẫn và chủ quan.

Sao Thiên Vương nghịch hành ngày 24/8

Sự dịch chuyển của Sao Hỏa đem đến cơ hội tỏa sáng và thách thức cho 12 chòm sao ảnh 4

Chuyển động ngược dòng của sao Thiên Vương là một chu kỳ đều đặn kéo dài 155 ngày mỗi năm và băng qua 4 cung hoàng đạo. Giai đoạn này yêu cầu bạn phải thay đổi tư tưởng, cảm xúc để kịp thích nghi với hoàn cảnh bên ngoài. Hãy giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo và một trái tim tích cực để đón nhận hành trình quay ngược này nhé!

Sao Kim đối góc sao Mộc ngày 28/8

Sự dịch chuyển của Sao Hỏa đem đến cơ hội tỏa sáng và thách thức cho 12 chòm sao ảnh 5

Vào ngày 28/8, sao Kim và sao Mộc sẽ đối góc với nhau. Đây là thời điểm tốt để lật mở những câu trả lời. Về mặt tình cảm, bạn sẽ hiểu rõ bản thân hơn và sẵn sàng bày tỏ điều mình mong muốn. Vượt qua những hiểu lầm và bị động, đây là lúc bạn dành cho người thân yêu của mình sự an toàn tuyệt đối.

Sao Kim đối góc sao Diêm Vương ngày 30/8

Sự dịch chuyển của Sao Hỏa đem đến cơ hội tỏa sáng và thách thức cho 12 chòm sao ảnh 6

Vào 30/8, sao Kim và sao Diêm Vương sẽ đối góc nhau. Sao Diêm Vương đại diện cho vòng tròn luân hồi, mang đến những biến đổi lớn trong cuộc đời chúng ta. Nó thử thách giới hạn và sức chịu đựng của con người bằng cách đẩy cảm xúc đến cực hạn. Trong thời khắc đó, chúng ta sẽ như “phượng hoàng lửa hồi sinh từ đống tro tàn”.

Đôi lúc, những khó khăn, thử thách trong cuộc sống không phải để đưa chúng ta đến đường cùng mà để rèn luyện khả năng vượt qua nghịch cảnh. Vẫn giữ nguyên tinh thần của Chiêm tinh năm 2022, đây sẽ là cơn sóng đầy thách thức quét sạch tàn dư về mặt tư tưởng, đồng thời mang đến cho bạn nhận thức mới mẻ về cuộc đời.

Sự dịch chuyển của Sao Hỏa đem đến cơ hội tỏa sáng và thách thức cho 12 chòm sao ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm