Sử dụng nước hoa theo cách này, bạn sẽ "ghi điểm" trong mắt người đối diện!

Sử dụng nước hoa theo cách này, bạn sẽ "ghi điểm" trong mắt người đối diện!
HHT - Việc dùng nước hoa đúng cách sẽ giúp bạn lưu lại mùi hương trên cơ thể trong thời gian lâu hơn, đồng thời dễ gây ấn tượng với những người xung quanh. Hãy cùng khám phá các điểm lưu hương đặc biệt trên cơ thể của bạn!

Sử dụng nước hoa theo cách này, bạn sẽ "ghi điểm" trong mắt người đối diện! ảnh 1

Sử dụng nước hoa cho phần tóc

Mái tóc là nơi tuyệt vời để gây ấn tượng, đồng thời cũng là nơi mùi hương của nước hoa dễ lưu lại lâu nhất. Bật mí mẹo nhỏ đó là bạn đừng nên xịt nước hoa trực tiếp lên tóc của mình, thay vào đó, hãy cho một ít nước hoa vào chiếc lược rồi dùng nó để chải nhẹ toàn bộ. Lúc này, mùi hương sẽ lan tỏa và "bám" đều lên tóc của bạn hơn đấy.

Sử dụng nước hoa theo cách này, bạn sẽ "ghi điểm" trong mắt người đối diện! ảnh 2

Sử dụng nước hoa cho phần bắp tay, cổ tay

Xịt nước hoa lên cổ tay, bắp tay... sẽ giúp gia tăng khả năng khuếch tán mùi hương của nước hoa. Vùng cổ tay hay khuỷu tay đặc biệt tập trung các mạch máu, mạch đập mạnh, lượng nhiệt tỏa ra ở các vùng này khá lớn nên có thể nói là khá thích hợp để giúp hương lưu lại lâu, đã thế còn có khả năng lan tỏa đến chỗ người đối diện. 

Sử dụng nước hoa theo cách này, bạn sẽ "ghi điểm" trong mắt người đối diện! ảnh 3

Sử dụng nước hoa cho các vùng hay hoạt động, di chuyển

Những vùng có đặc tính hay di chuyển trên cơ thể bạn như vùng mắt cá chân, vùng bắp chân... sẽ trợ giúp cho việc lưu giữ mùi hương nước hoa của bạn khá tốt. Hãy khéo léo để đối phương trở nên "ngây ngất" trong mõi bức đi của bạn. 

Những vùng cổ, trước cổ 

Vùng trước cổ là nơi có độ pH phù hợp, dưới sự hỗ trợ của lông măng, sẽ giúp lưu mùi hương lâu hơn. Vì thế, lần sau khi sử dụng nước hoa, bạn có thể áp dụng lên vùng da đặc biệt này, nhé

Sử dụng nước hoa theo cách này, bạn sẽ "ghi điểm" trong mắt người đối diện! ảnh 4

Sử dụng nước hoa ở vùng quanh rốn hay trước ngực

Phần quanh rốn hay trước ngực là những vùng có nhiệt độ ấm áp trên cơ thể bạn hơn các vùng khác, và điều này sẽ giúp bạn có những cử động tinh tế với mùi hương lan tỏa hơn. Một mẹo nhỏ là bạn có thể dùng bông gòn hoặc khăn giấy để thấm nước hoa lên trước và để chúng trong túi hay góc nhỏ ở “áo trong” của bạn để xua tan tình trạng "rau mùi" xấu xí.

ANH THƯ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho bệnh nhân COVID, hồi phục sau COVID

Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho bệnh nhân COVID, hồi phục sau COVID

Nhân ngày Sức khỏe Thế giới 7/4, Nestlé Việt Nam phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho bệnh nhân COVID và hồi phục sau COVID. Chương trình được tổ chức dành cho đông đảo người tiêu dùng và hơn 2.000 nhân viên Nestlé Việt Nam trên toàn quốc.