"Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng": Cùng Orange mang nắng hạ về trường

"Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng": Cùng Orange mang nắng hạ về trường
HHT - Vừa qua, chương trình “Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng” do báo Hoa Học Trò – Thiên Thần Nhỏ phối hợp thực hiện cùng Tổ chức giáo dục YOLA đã đem đến cho “thần dân” THCS Lê Anh Xuân (TP.HCM) sự khởi động Hè tràn đầy năng lượng.

Orange: “Muốn vào trường chuyên, hãy có crush”

Các “sứ giả TIPO” - sứ giả Tiên Phong của chương trình sẽ “biến hóa” xoành xoạch qua các buổi. Và lần này, “sứ giả TIPO” chính là nữ ca sĩ Orange - người vừa nhận danh hiệu Ngôi sao mới châu Á tại Hồng Kông. Ngôi trường mà nhà Hoa đến tổ chức cũng chính là mái trường năm xưa Orange theo học - trường THCS Lê Anh Xuân

"Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng": Cùng Orange mang nắng hạ về trường ảnh 1
"Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng": Cùng Orange mang nắng hạ về trường ảnh 2

Khi được hỏi cảm xúc khi trở về trường cũ, Orange chia sẻ: “Hồi đó bằng tuổi các bạn, mình đã rất thích hát, và tha thiết mong ước được trở thành ca sĩ. Hôm nay quay trở lại trường với vị trí của một người nghệ sĩ, Orange vô cùng vui và xúc động”.

"Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng": Cùng Orange mang nắng hạ về trường ảnh 3

Từng là học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) và sinh viên khoa Anh trường ĐH KHXH&NV TP.HCM, lần đầu tiên Orange bật mí lý do thi đậu vào những ngôi trường đình đám ấy: “Hồi còn học lớp Tám, mình thích một anh lớp Chín, năm đó anh thi vào trường Chuyên Lê Hồng Phong. Lúc đó mình đâu biết trường đấy là gì, nhưng vì muốn học cùng trường với người mình thích, nên mình quyết tâm sẽ vào được trường cùng với “crush”. Kết quả là mình đậu. Có rất nhiều cách để tạo ra động lực đủ mạnh cho mình, chỉ cần bạn cố gắng, nhưng cũng nên lựa chọn điểm đến phù hợp với sức mình nhen”.

"Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng": Cùng Orange mang nắng hạ về trường ảnh 4

Orange cũng bật mí với các teen ở trường, mùa Hè là mùa dành cho những chuyến đi, nhưng đi thôi chưa đủ, làm thật nhiều điều mình thích nữa mùa Hè mới có thêm ý nghĩa. Và cuối cùng chí í vẫn không quên gửi đến các “hậu bối” hai bài hát quen thuộc: Người lạ ơiTình nhân ơi.

"Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng": Cùng Orange mang nắng hạ về trường ảnh 5

Nguyễn Thị Bích Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Năm trước nhà trường cũng mời Orange về giao lưu, các em đều biết và hát theo bài Người lạ ơi. Nhưng lần trước hội trại mùa Xuân dành cho lớp Chín, lần này thì các em lớp Sáu và lớp Tám đã có cơ hội giao lưu với Orange rồi. Lần nào Orange về trường cũng mang một năng lượng đầy tích cực cho các bạn học sinh”.

Nhắm mắt lại đi - mùa Hè đến rồi!

Bạn Ngọc Hiếu, học sinh lớp 8/12 của trường, cho biết: “Sau khi chương trình kết thúc, mình chỉ muốn cảm ơn các anh chị BTC thật nhiều vì đã mang đến cho trường Lê Anh Xuân một buổi chiều thú vị và hoàn hảo. Năm sau thi cuối cấp, mình đã bận rộn cho kì thi từ bây giờ nhưng khi được nghe chị Orange và các anh chị chia sẻ, mình đã nghĩ ngay đến việc phải xả stress trước bằng việc đi đâu đó đã, vì Hè là để vui chơi mà”.

"Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng": Cùng Orange mang nắng hạ về trường ảnh 6
"Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng": Cùng Orange mang nắng hạ về trường ảnh 7

Niềm vui nhân đôi khi ngày hôm đó BTC còn đem đến “cơn mưa” quà tặng: Học bổng trị giá 14 triệu đồng từ Tổ chức giáo dục YOLA, những cuốn Lớp Học Mật Ngữ mới keng… Phần bốc thăm trao quà cũng được mong đợi vô cùng và 10 bạn may mắn đã nhận được phần quà to bự từ sứ giả chương trình.

"Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng": Cùng Orange mang nắng hạ về trường ảnh 8

Các bạn đừng quên theo chân HHT để tích lũy những bài học bổ ích mà chương trình mang đến nhé. Biết đâu trường của các bạn sẽ là điểm đến tiếp theo của Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.