Sự kết hợp của TXT và bộ đôi "phù thủy" Salem Ilese, Alan Walker có làm chấn động TikTok?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau video song ca "nhá hàng" trên TikTok cho ca khúc "PS5" của "phù thủy TikTok" Salem Ilese và Taehyun (TXT), người hâm mộ chính thức được thỏa mãn với phiên bản đầy đủ của "PS5" từ Salem Ilese với sự góp giọng của Yeonjun, Taehyun (TXT). Ca khúc được sản xuất bởi "phù thủy âm nhạc" DJ Alan Walker.

Ca khúc PS5 của chủ nhân bản hit đình đám Mad At Disney - Salem Ilese với sự góp giọng của hai thành viên TXT Yeonjun và Taehyun đã chính thức được ra mắt trên các nền tảng nhạc số tại Việt Nam.

Sự kết hợp của TXT và bộ đôi "phù thủy" Salem Ilese, Alan Walker có làm chấn động TikTok? ảnh 1

Trước khi góp giọng trong PS5, các chàng trai của TXT và Salem Ilese đã có cơ hội hợp tác trong ca khúc Anti-Romantic vào năm 2021. Chỉ khác là khi ấy, chủ nhân của bản hit Mad At Disney đứng dưới cương vị là nhạc sĩ, tham gia sáng tác ca khúc này. Cùng cất giọng trong một ca khúc, Salem Ilese, Yeonjun và Taehyun cho thấy sự hòa hợp bất ngờ. PS5 được khán giả đánh giá là một ca khúc dễ nghe và có thể sẽ sớm trở thành một ca khúc được yêu thích và "viral" trên TikTok nữa sau Mad At Disney hay Anti-Romantic.

Sự kết hợp của TXT và bộ đôi "phù thủy" Salem Ilese, Alan Walker có làm chấn động TikTok? ảnh 2

Bên cạnh Mad At Disney hay Anti-Romantic, khả năng sáng tác của Salem Ilese cũng được kiểm chứng thông qua bản hit Build A B*tch. Ca khúc từng một thời làm mưa làm gió trên mạng xã hội TikTok của nữ TikToker Bella Poarch.

Ngoài sự góp giọng của hai thành viên TXT, PS5 còn có sự tham gia của DJ Alan Walker trong quá trình sản xuất. Được "phù phép" bởi DJ đình đám, người đứng sau loạt "siêu phẩm" của làng nhạc điện tử thế giới như Faded, Alone, PS5 nghiễm nhiên cũng sở hữu phần beat bắt tai khiến người nghe muốn nhảy theo.

Sự kết hợp của TXT và bộ đôi "phù thủy" Salem Ilese, Alan Walker có làm chấn động TikTok? ảnh 3

Salem Ilese cũng đã đăng video song ca khởi nguồn duet challenge cho ca khúc PS5 trên trang mạng xã hội TikTok của cô nàng. Trong đó, video song ca của Taehyun và Salem đã thu về hơn 4,6 triệu lượt xem và hơn 1,6 triệu lượt yêu thích chỉ sau một ngày đăng tải.

Video song ca của Taehyun và Salem Ilese cho ca khúc PS5.

Tại Việt Nam, chỉ sau vài giờ phát hành, PS5 đã ngay lập tức leo lên vị trí số 1 bảng xếp hạng iTunes, chứng minh cho sức hút đầy mị lực của giọng ca người Mỹ và các chàng trai TXT.

Sự kết hợp của TXT và bộ đôi "phù thủy" Salem Ilese, Alan Walker có làm chấn động TikTok? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.