Sự kiện chưa từng có của V-Biz: Bốn cặp đôi nghệ sĩ kết hôn cùng một ngày là những ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 10/10 sắp tới sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên khi có tới 4 cặp đôi đình đám cùng tổ chức đám cưới, biến đây trở thành sự kiện độc nhất vô nhị của V-Biz.
Sự kiện chưa từng có của V-Biz: Bốn cặp đôi nghệ sĩ kết hôn cùng một ngày là những ai? ảnh 1

Khi Bình An và Á hậu Phương Nga thông báo kết hôn, cặp đôi chỉ úp mở rằng đám cưới tổ chức vào tháng 9 Âm lịch (tức tháng 10 Dương lịch), đúng như Bình An vẫn hứa hẹn từ nhiều năm trước rằng sẽ cưới Phương Nga vào tháng 9 (còn năm nào thì chưa biết).

Sự kiện chưa từng có của V-Biz: Bốn cặp đôi nghệ sĩ kết hôn cùng một ngày là những ai? ảnh 2

Và mới đây, đôi uyên ương đã xác nhận sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 10/10. Trên trang cá nhân, cả Bình An và Phương Nga đều tung dần ảnh cưới đẹp lung linh, đếm ngược đến ngày trọng đại nhất trong cuộc đời.

Sự kiện chưa từng có của V-Biz: Bốn cặp đôi nghệ sĩ kết hôn cùng một ngày là những ai? ảnh 3

Việc Bình An, Phương Nga kết hôn vào ngày 10/10 biến ngày này thành một cột mốc cực kỳ đáng nhớ với showbiz Việt. Vì đây là lần đầu tiên làng giải trí trong nước có tới 4 đám cưới nghệ sĩ diễn ra trong cùng một ngày. Trước đó, Diệu Nhi và Anh Tú cũng đã phát thiệp đến bạn bè và cặp đôi cũng chốt ngày 10/10 để tổ chức hôn lễ.

Sự kiện chưa từng có của V-Biz: Bốn cặp đôi nghệ sĩ kết hôn cùng một ngày là những ai? ảnh 4

MC Liêu Hà Trinh cũng sẽ kết hôn với bạn trai lâu năm vào đúng ngày này. Kết quả là nhiều sao Việt hết sức bối rối vì không biết "phân thân" thế nào để có thể cùng một ngày tham dự đám cưới của MC Liêu Hà Trinh ở TP.HCM và đám cưới Diệu Nhi, Anh Tú ở tận Phan Thiết.

Sự kiện chưa từng có của V-Biz: Bốn cặp đôi nghệ sĩ kết hôn cùng một ngày là những ai? ảnh 5

Cuối cùng là Lý Tuấn Kiệt, thành viên nhóm HKT cũng đã thông báo tin vui sẽ cưới vợ vào ngày 10/10 này. Vợ sắp cưới của nam ca sĩ là hot girl khá nổi tiếng tên Thảo Linh hay còn gọi là Linh Rin (không phải Linh Rin đang hẹn hò với Phillip Nguyễn đâu nhé!).

Sự kiện chưa từng có của V-Biz: Bốn cặp đôi nghệ sĩ kết hôn cùng một ngày là những ai? ảnh 6

Chắc chắn ngày 10/10, showbiz Việt sẽ vô cùng xôm tụ khi rất nhiều diễn viên, ca sĩ và Hoa hậu, Á hậu đình đám cùng tụ hội để chúc mừng đồng nghiệp.

Sự kiện chưa từng có của V-Biz: Bốn cặp đôi nghệ sĩ kết hôn cùng một ngày là những ai? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm