Sự kiện mùa Thu được Apple chuẩn bị ghi hình trước, thời điểm ra mắt iPhone mới đang đến gần?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple đã “bắt đầu ghi lại” sự kiện tháng 9 bằng hình thức trực tuyến, dự kiến sự kiện ​​sẽ công bố dòng iPhone mới sắp ra mắt cùng loạt sản phẩm đáng mong chờ khác.

Trong bản tin Power On mới nhất của mình, Mark Gurman cho biết sự kiện dự kiến ​​sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 đang trong quá trình được sản xuất. Câu nói của ông ngụ ý rằng phía Apple đang lên kế hoạch cho một sự kiện ảo khác, được ghi hình trước. Một số người hy vọng rằng Apple sẽ tiếp tục các sự kiện trực tiếp đầy đủ cho sự kiện ra mắt iPhone gây chú ý trong năm nay, nhưng điều đó dường như vẫn "bất khả thi".

Sự kiện mùa Thu được Apple chuẩn bị ghi hình trước, thời điểm ra mắt iPhone mới đang đến gần? ảnh 1
Bản thiết kế iPhone 14 Pro do các iFan đăng tải lên mạng xã hội.

Ngoài ra, Gurman nói rằng Apple có thể có kế hoạch tổ chức hẳn 2 sự kiện vào mùa Thu này, tương tự như vài năm trước. Sự kiện tháng 9 sẽ tập trung vào ‌iPhone‌ và Apple Watch mới, trong khi sự kiện thứ 2 vào tháng 10 sẽ tập trung vào Mac và iPad. Một số tin đồn khác còn cho rằng Apple cũng đang có kế hoạch công bố iPad Pro mới, AirPods Pro thế hệ thứ hai…

Sắp tới, Apple cũng được cho là sẽ loại bỏ phiên bản Mini trên thế hệ iPhone 14. Thay vào đó, thế hệ iPhone mới dự kiến sẽ có 4 phiên bản, bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Tuy nhiên những đồn đoán trên vẫn chỉ đang dừng lại ở mức "rò rỉ". Các tín đồ Apple hãy cùng chờ đón những thông tin chính thức vào thời gian tới nhé!

Sự kiện mùa Thu được Apple chuẩn bị ghi hình trước, thời điểm ra mắt iPhone mới đang đến gần? ảnh 5
Theo Bloomberg
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?