Sự kiện mùa Thu được Apple chuẩn bị ghi hình trước, thời điểm ra mắt iPhone mới đang đến gần?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple đã “bắt đầu ghi lại” sự kiện tháng 9 bằng hình thức trực tuyến, dự kiến sự kiện ​​sẽ công bố dòng iPhone mới sắp ra mắt cùng loạt sản phẩm đáng mong chờ khác.

Trong bản tin Power On mới nhất của mình, Mark Gurman cho biết sự kiện dự kiến ​​sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 đang trong quá trình được sản xuất. Câu nói của ông ngụ ý rằng phía Apple đang lên kế hoạch cho một sự kiện ảo khác, được ghi hình trước. Một số người hy vọng rằng Apple sẽ tiếp tục các sự kiện trực tiếp đầy đủ cho sự kiện ra mắt iPhone gây chú ý trong năm nay, nhưng điều đó dường như vẫn "bất khả thi".

Sự kiện mùa Thu được Apple chuẩn bị ghi hình trước, thời điểm ra mắt iPhone mới đang đến gần? ảnh 1
Bản thiết kế iPhone 14 Pro do các iFan đăng tải lên mạng xã hội.

Ngoài ra, Gurman nói rằng Apple có thể có kế hoạch tổ chức hẳn 2 sự kiện vào mùa Thu này, tương tự như vài năm trước. Sự kiện tháng 9 sẽ tập trung vào ‌iPhone‌ và Apple Watch mới, trong khi sự kiện thứ 2 vào tháng 10 sẽ tập trung vào Mac và iPad. Một số tin đồn khác còn cho rằng Apple cũng đang có kế hoạch công bố iPad Pro mới, AirPods Pro thế hệ thứ hai…

Sắp tới, Apple cũng được cho là sẽ loại bỏ phiên bản Mini trên thế hệ iPhone 14. Thay vào đó, thế hệ iPhone mới dự kiến sẽ có 4 phiên bản, bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Tuy nhiên những đồn đoán trên vẫn chỉ đang dừng lại ở mức "rò rỉ". Các tín đồ Apple hãy cùng chờ đón những thông tin chính thức vào thời gian tới nhé!

Sự kiện mùa Thu được Apple chuẩn bị ghi hình trước, thời điểm ra mắt iPhone mới đang đến gần? ảnh 5
Theo Bloomberg
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

HHT - Một con cá cực lớn, được gọi là “con cá thảm họa”, đã xuất hiện và bị các ngư dân ở Chile bắt được. Vậy tại sao một con cá được bắt ở Chile lại có thể dự báo về trận siêu bão mới đây ở Nhật Bản? Mà đó là một trong những cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận.