Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm chính thức “còn cái nịt”: Có thể đền hợp đồng, bị phong sát

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tới thời điểm hiện tại, nói Ngô Diệc Phàm “trắng tay” có lẽ cũng không quá vì tất cả các nhãn hàng mà nam ca sĩ làm đại ngôn đều đã chấm dứt hoặc dừng hợp đồng với anh. Cộng thêm việc phải đền bù hợp đồng và phim có khả năng bị cấm chiếu, Ngô Diệc Phàm sẽ phải đối mặt với khoản nợ lớn như thế nào?

Với scandal của Ngô Diệc Phàm, câu nói “ngã ngựa chỉ sau một đêm” là hoàn toàn có thật. Mặc dù những bằng chứng mà hotgirl Đô Mỹ Trúc tung ra vẫn chưa được chứng thực 100%, nhưng cùng với sự lên án của rất nhiều cô gái khác đã từng có quan hệ với Ngô Diệc Phàm, có thể nói gần như 90% netizen đều tin rằng nam ca sĩ có đời tư quá sức phản cảm và thiếu tư cách đạo đức của một nghệ sĩ lớn.

Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm chính thức “còn cái nịt”: Có thể đền hợp đồng, bị phong sát ảnh 1

Chỉ trong đúng 2 ngày, toàn bộ 15 nhãn hàng mà Ngô Diệc Phàm làm đại ngôn đã chấm dứt hợp đồng với anh, trong đó duy nhất có Louis Vuitton là dừng tạm thời chờ phán quyết của tòa án. Hình ảnh của Ngô Diệc Phàm cũng nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi các quảng cáo trên trang mạng xã hội, cũng như ở các địa điểm công cộng ở khắp nơi tại Trung Quốc.

Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm chính thức “còn cái nịt”: Có thể đền hợp đồng, bị phong sát ảnh 2

Không chỉ đơn giản là đối mặt với việc hoàn toàn không còn hợp đồng giá trị nào trong tay, tờ báo Tài Chính của Trung Quốc còn phân tích rằng Ngô Diệc Phàm có thể còn phải bồi thường một số tiền rất lớn. Đơn giản như việc bộ phim Thanh Trâm Hành hiện đang có khả năng bị hoãn chiếu vô thời hạn, thậm chí bị cấm phát sóng, Ngô Diệc Phàm có thể sẽ phải đền bù tổn thất mà toàn bộ đoàn làm phim và các diễn viên phải chịu do scandal của anh.

Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm chính thức “còn cái nịt”: Có thể đền hợp đồng, bị phong sát ảnh 3

Nhiều netizen cảm thấy trên phương diện phim ảnh, như vậy còn khá may mắn vì Ngô Diệc Phàm chỉ đóng một bộ phim, nếu như trong thời gian vừa rồi, Ngô Diệc Phàm tham gia nhiều hơn như một số diễn viên đỉnh lưu khác, thì việc bồi thường không biết sẽ còn lớn đến đâu.

Báo Tài Chính dự đoán số tiền mà Ngô Diệc Phàm phải bồi thường có thể lên tới con số hàng trăm triệu, rất có thể sẽ khiến nam ca sĩ hoàn toàn phá sản, thậm chí rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm chính thức “còn cái nịt”: Có thể đền hợp đồng, bị phong sát ảnh 4

Mới đây một văn bản về việc "phong sát" Ngô Diệc Phàm cũng mới bị rò rỉ trên mạng xã hội, văn bản được đưa ra từ Hiệp hội sản xuất phim truyền hình, kiểm soát nghệ sĩ có vết nhơ. Văn bản này sau khi được đăng lên chỉ ít phút sau đã bị gỡ bỏ, tuy vậy với dấu mộc đỏ rất rõ của văn bản, netizen tin đây là văn bản thật, và nhiều người đoán rằng có thể do lời lẽ trong văn bản vẫn chưa thực sự rõ ràng, chưa có một câu nói nào khẳng định Ngô Diệc Phàm bị "phong sát", nên đã bị ép bị gỡ, và sẽ được thay thế bằng một văn bản khác với thông tin rõ ràng hơn.

Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm chính thức “còn cái nịt”: Có thể đền hợp đồng, bị phong sát ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm