Sự nghiệp của Song Joong Ki có thể lao đao chỉ vì một hộp cơm trộn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không ai ngờ được một hộp cơm trộn vô hại lại có thể khiến cả bộ phim "Vincenzo" điêu đứng, hình ảnh của Song Joong Ki thì lao đao?

Thời gian gần đây, Song Joong Ki đang lấy lại tên tuổi khi phim truyền hình Vincenzo gây chú ý. Nhất là sau khi nhà sản xuất tung video hậu trường cho thấy kỷ xảo đỉnh cao của phim thì khán giả không khỏi trầm trồ, nhiều cảnh sang tận nước Ý hóa ra đều chỉ quay trên phông nền xanh và các chuyên gia kỹ xảo lo phần còn lại.

Sự nghiệp của Song Joong Ki có thể lao đao chỉ vì một hộp cơm trộn? ảnh 1 Song Joong Ki cực ngầu trong phim mới

Nhưng trong tập mới phát sóng, nhà sản xuất Vincenzo đã phạm phải một sai sót. Phim có cảnh nhân vật của Song Joong Ki ăn một hộp cơm trộn. Vì đây là sản phẩm của nhãn hàng tài trợ nên phải quay cận tên thương hiệu nên khán giả phát hiện đây là sản phẩm của Trung Quốc. Cơm trộn là món truyền thống Hàn Quốc nhưng phim Vincenzo lại giới thiệu cơm trộn do Trung Quốc sản xuất, bao bì vẫn còn nguyên chữ tiếng Trung thì khán giả Hàn không bức xúc mới lạ.

Sự nghiệp của Song Joong Ki có thể lao đao chỉ vì một hộp cơm trộn? ảnh 2
Sự nghiệp của Song Joong Ki có thể lao đao chỉ vì một hộp cơm trộn? ảnh 3 Cảnh quay giới thiệu cơm trộn khiến người Hàn bức xúc

Lâu nay, netizen Hàn vẫn luôn thể hiện sự ấm ức khi netizen Trung tự nhận kim chi, rồi hanbok là của nước mình, nên càng thêm bực bội khi thấy một bộ phim Hàn Quốc lại quảng bá cho đồ ăn Hàn “Made in China”. Dẫu biết rằng nhà sản xuất phải giới thiệu hộp cơm trộn do ràng buộc hợp đồng với nhà tài trợ nhưng netizen Hàn Quốc vẫn không thể bỏ qua cho Vincenzo.

Sự nghiệp của Song Joong Ki có thể lao đao chỉ vì một hộp cơm trộn? ảnh 4

Thậm chí Song Joong Ki tưởng như vô can cũng bị liên lụy. Khán giả cho rằng anh chắc chắn biết trước về phân cảnh quảng cáo cơm trộn, đã nhìn rõ hộp cơm khi ghi hình. Với địa vị sao hạng A như Song Joong Ki thì nam diễn viên nên từ chối đóng cảnh này mới đúng. Thế nhưng Song Joong Ki lại vui vẻ diễn theo kịch bản khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Sự nghiệp của Song Joong Ki có thể lao đao chỉ vì một hộp cơm trộn? ảnh 5 Bát cơm trộn đang khiến Song Joong Ki bị Netizen Hàn chỉ trích

Hiện giờ, phim Vincenzo vẫn đang chìm trong cơn mưa chỉ trích còn Song Joong Ki cũng bị nhiều người đòi quay lưng.

Sự nghiệp của Song Joong Ki có thể lao đao chỉ vì một hộp cơm trộn? ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm