Sự nghiệp của Thu Quỳnh hẳn sẽ rực rỡ hơn nữa nếu cô không mắc phải sai lầm đáng tiếc này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bản thân Thu Quỳnh cũng rất tiếc nuối vì những quyết định bồng bột của tuổi trẻ, khiến cho cô đã phải đóng băng sự nghiệp mất vài năm trước khi trở lại bằng một vai phụ ở phim “Sống Chung Với Mẹ Chồng”.

Thu Quỳnh là gương mặt nổi bật trong “vũ trụ phim VTV” với diễn xuất được khán giả khen ngợi là rất tự nhiên, sinh động cùng gương mặt xinh đẹp, đóng vai hiền dịu cũng được mà sắc sảo cũng chẳng ai bằng. Nhưng có một điều khá đáng tiếc cho Thu Quỳnh là vào nghề đã lâu, tài sắc đều có đủ nhưng cô vẫn chịu cảnh đóng vai thứ chính từ phim này qua phim khác.

Sự nghiệp của Thu Quỳnh hẳn sẽ rực rỡ hơn nữa nếu cô không mắc phải sai lầm đáng tiếc này ảnh 1

Thu Quỳnh đóng vai thứ chính trong nhiều phim liên tiếp

Những bộ phim gần đây có Thu Quỳnh tham gia như Sống Chung Với Mẹ Chồng, Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê, Hương Vị Tình Thân hay sắp tới là Người Vợ Tốt thì cô chỉ đảm nhận vai thứ chính hoặc nữ phụ mà thôi. Nhiều khán giả cho rằng Thu Quỳnh xứng đáng có được một vai chính thực sự ấn tượng và có lẽ sự nghiệp của cô đã khởi sắc hơn nếu không xảy ra sai lầm từ nhiều năm trước.

Sự nghiệp của Thu Quỳnh hẳn sẽ rực rỡ hơn nữa nếu cô không mắc phải sai lầm đáng tiếc này ảnh 2

Thu Quỳnh trong phim Nhà Có Nhiều Cửa Sổ

Năm 2008, khi Thu Quỳnh mới chỉ là sinh viên năm thứ hai ở Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội thì đã được chọn đóng thứ chính trong phim truyền hình Nhà Có Nhiều Cửa Sổ.

Sự nghiệp của Thu Quỳnh hẳn sẽ rực rỡ hơn nữa nếu cô không mắc phải sai lầm đáng tiếc này ảnh 3

Thu Quỳnh từng có quyết định sai lầm khi còn trẻ

Sang năm 2009, cô quyết định cùng một lúc nhận đóng hai phim truyền hình trong khi vẫn cố gắng hoàn thành chương trình học. Thu Quỳnh tự thấy thời điểm đó, cô khá tham lam, nghĩ mình sẽ đảm đương được nên việc gì cũng muốn nhận. Kết quả là cả hai vai diễn của cô đều không đặc sắc, việc học cũng gặp rắc rối do nghỉ quá nhiều.

Sự nghiệp của Thu Quỳnh hẳn sẽ rực rỡ hơn nữa nếu cô không mắc phải sai lầm đáng tiếc này ảnh 4

Thu Quỳnh đã nghỉ diễn tới ba năm

Thu Quỳnh "ngã ngựa" sau cú sốc này, có đến ba năm cô quyết định nghỉ đóng phim để suy ngẫm lại bản thân. Sau đó, nữ diễn viên lại kết hôn, sinh con và rồi chia tay chồng là diễn viên Chí Nhân trong ồn ào "người thứ ba". Hàng loạt biến cố xảy ra khiến Thu Quỳnh càng thêm lao đao và mãi đến năm 2017, cô mới trở lại màn ảnh nhỏ với một vai phụ trong phim Sống Chung Với Mẹ Chồng.

Sự nghiệp của Thu Quỳnh hẳn sẽ rực rỡ hơn nữa nếu cô không mắc phải sai lầm đáng tiếc này ảnh 5
Sự nghiệp của Thu Quỳnh hẳn sẽ rực rỡ hơn nữa nếu cô không mắc phải sai lầm đáng tiếc này ảnh 6
Sự nghiệp của Thu Quỳnh hẳn sẽ rực rỡ hơn nữa nếu cô không mắc phải sai lầm đáng tiếc này ảnh 7

Thu Quỳnh đóng vai thứ chính trong nhiều phim ăn khách

Tuy đất diễn không nhiều nhưng Thu Quỳnh đã kịp để lại dấu ấn rất tốt, từ đó mà được giao cho những vai diễn dài hơi, quan trọng hơn trong nhiều tác phẩm khác của phim VTV giờ vàng. Hiện giờ, Thu Quỳnh đang bận rộn với phim Người Vợ Tốt, lại cũng là thứ chính bên cạnh Hồng Diễm.

Hy vọng trong thời gian tới, bạn đọc nhà Hoa sẽ được gặp Thu Quỳnh trong vai chính, nơi cô trở thành trung tâm của câu chuyện.

Sự nghiệp của Thu Quỳnh hẳn sẽ rực rỡ hơn nữa nếu cô không mắc phải sai lầm đáng tiếc này ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm