Sự nghiệp diễn xuất của Tiffany, hóa ra chẳng hề dễ thở như các fan vẫn nghĩ

Sự nghiệp diễn xuất của Tiffany, hóa ra chẳng hề dễ thở như các fan vẫn nghĩ
HHT - Tiffany hẳn là dũng cảm lắm, mới dám nói thế này về sự nghiệp diễn xuất của mình.

Sau khi rời khỏi công ty SM Ent, Tiffany đã về Mỹ để tiếp tục hoạt động như ca sĩ solo, đồng thời cũng theo đuổi giấc mơ làm diễn viên. Cô đã dành thời gian theo học các lớp đào tạo diễn xuất ở Hollywood, tích cực tham gia các buổi thử vai cho những dự án phim cần diễn viên châu Á.

Sự nghiệp diễn xuất của Tiffany, hóa ra chẳng hề dễ thở như các fan vẫn nghĩ ảnh 1

Mới đây, Tiffany có xuất hiện trên chương trình giải trí Section TV của đài MBC, và tâm sự về hành trình diễn viên của mình. Tiffany kể “Em đã hoàn thành một khóa học diễn xuất và đi thử vai một vài lần. Nhưng chưa có lần nào em được chọn hết”.

Tiết lộ của Tiffany có thể khiến nhiều fan K-Pop bất ngờ, nhưng đó là sự thực ở Hollywood. Các diễn viên gốc Á luôn có ít cơ hội được nhận vai hơn người da trắng, số lượng nhân vật là người châu Á trên phim Hollywood cũng rất ít ỏi nên cuộc cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt. Tiffany có thể nổi tiếng ở châu Á thật đấy, nhưng vẫn chỉ là người mới đến Hollywood, kinh nghiệm diễn xuất chưa có gì, nên càng khó được chọn hơn.

Sự nghiệp diễn xuất của Tiffany, hóa ra chẳng hề dễ thở như các fan vẫn nghĩ ảnh 2

Cũng trong Section TV, Tiffany cũng nhắc đến biệt danh mà cô nàng ghét nhất, đó chính là cái tên Ddil-fani (Fani hậu đậu) mà các fan đặt cho từ khi Tiffany mới debut. Tiffany nghĩ rằng biệt danh này xuất hiện khi SNSD quảng bá ca khúc Into the New World. Khi ấy, Tiffany quá tập trung vào phần hát mà nhảy không được đẹp, nhiều động tác còn vụng về, thậm chí còn quên cả thực hiện vũ đạo nên đã bị khán giả gán ngay cho cô nàng biệt danh Ddil-fani.

Sự nghiệp diễn xuất của Tiffany, hóa ra chẳng hề dễ thở như các fan vẫn nghĩ ảnh 3
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm