Sự nghiệp sau sinh con: Đường Yên chững lại, không theo kịp Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dường như sự nghiệp của Đường Yên sau khi sinh con đang ngày càng thụt lùi không thể theo kịp những diễn viên cùng thời như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi.

Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi là những “tiểu hoa” sinh sau năm 1985 có địa vị vững chắc trong showbiz. Những nữ diễn viên này đều có trong tay một hoặc vài tác phẩm từng làm mưa làm gió một thời. Thế nhưng dường như với sự biến động của showbiz, sau khi sinh con, khoảng cách giữa những mỹ nhân này ngày một xa.

Sự nghiệp sau sinh con: Đường Yên chững lại, không theo kịp Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh? ảnh 1

Dương Mịch phát triển toàn diện.

Trong khi Dương Mịch ngày càng nổi tiếng với sự phát triển toàn diện ở cả mảng thời trang lẫn phim ảnh, Triệu Lệ Dĩnh đang dần chuyển mình sang dòng phim chính kịch, Lưu Thi Thi hoạt động năng nổ và có tác phẩm mới lên sóng... thì Đường Yên đã lâu chưa có tác phẩm nổi bật.

Sự nghiệp sau sinh con: Đường Yên chững lại, không theo kịp Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh? ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh có tiếng ở mảng phim truyền hình.

Tác phẩm Yến Vân Đài đánh dấu sự trở lại của Đường Yên sau khi sinh con ra mắt năm 2020 không đạt được kết quả như mong đợi. Ngược dòng thời gian về 3 năm gần đây, những bộ phim mà nữ diễn viên tham gia đóng chính cũng đều trở thành “bom xịt” như Quy Khứ Lai, Thời Gian Đều Biết. Điều này khiến cho danh người đẹp ảnh hưởng ít nhiều.

Sự nghiệp sau sinh con: Đường Yên chững lại, không theo kịp Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh? ảnh 3

Sự nghiệp Đường Yên có dấu hiệu chững lại.

Nguyên nhân những tác phẩm này không được đánh giá cao một phần vì nội dung không có gì nổi bật, một phần vì diễn xuất của Đường Yên không có cải thiện, thậm chí có dấu hiệu kém hơn trước đây.

Những vai diễn của Đường Yên còn được nhận xét là một màu, đều là kiểu nhân vật nếu không quá hoàn hảo thì lại nhí nhảnh dễ thương hoặc ngọt ngào, ngây ngô cần người khác bảo bọc.

Sự nghiệp sau sinh con: Đường Yên chững lại, không theo kịp Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh? ảnh 4

Người đẹp lại theo đuổi hình ảnh ngọt ngào dù tuổi tác ngày một lớn.

Ngoài ra hình tượng mà Đường Yên theo đuổi được cho là không còn phù hợp với nữ diễn viên. Dù đã có một con và gần 40 tuổi nhưng người đẹp luôn xuất hiện với vẻ ngoài như một nàng công chúa với hình ảnh thanh thuần, ngọt ngào.

Sự nghiệp sau sinh con: Đường Yên chững lại, không theo kịp Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh? ảnh 5

Có lẽ vì vậy mà gần đây Đường Yên không có phim mới. Trong khi Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh đều có tác phẩm chờ chiếu. Khán giả cho rằng nếu Đường Yên muốn giữ vững vị trí của mình thì nên sớm lựa chọn hướng đi phù hợp với bản thân khi tuổi tác đang dần lớn.

Sự nghiệp sau sinh con: Đường Yên chững lại, không theo kịp Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.