Sự sáng tạo của các khách sạn này sẽ khiến bạn ôm bụng cười lăn

Sự sáng tạo của các khách sạn này sẽ khiến bạn ôm bụng cười lăn
HHT - Đi du lịch là để thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày tháng căng thẳng học hành và làm việc. Nhưng bạn sẽ được miễn phí thêm một tràng cười nếu bạn gặp phải sự sáng tạo đáng yêu vô bờ bến tại các khách sạn này!

Nếu ở khách sạn, homestay nào cũng xuất hiện những tấm biển gây cười và dễ thương thế này thì chuyến du lịch nào cũng sẽ trở thành kỳ nghỉ trong mơ hết rồi đó!

Sự sáng tạo của các khách sạn này sẽ khiến bạn ôm bụng cười lăn ảnh 1

Bạn không hề nhìn nhầm đâu! Khách sạn này đã lường trước chuyện khách sẽ ngó xuống gầm giường để kiểm tra vệ sinh. Vậy nên, dòng chữ "Vâng thưa khách, chúng tôi dọn dẹp sạch ngay cả ở dưới này!" sẽ không bao giờ thừa.

Sự sáng tạo của các khách sạn này sẽ khiến bạn ôm bụng cười lăn ảnh 2

Việc giữ cho căn phòng sạch sẽ để giảm thiểu lượng nhân sự dọn vệ sinh quan trọng đến nỗi, bạn sẽ được hoàn trả 6$ mỗi ngày khi biết tự vệ sinh.

Sự sáng tạo của các khách sạn này sẽ khiến bạn ôm bụng cười lăn ảnh 3

Dịch nguyên văn sẽ là: "Những chú chó sẽ luôn được hoan nghênh tại khách sạn này. Chúng tôi chưa bao giờ gặp một chú chó biết hút thuốc để làm cháy chăn. Càng chưa bao giờ gặp chú chó nào lấy đi cuộn giấy vệ sinh trong toilet, bật TV quá to vào buổi tối, hay cãi nhau với bạn cùng phòng. Chúng tôi cũng chưa bao giờ gặp chú chó nào biết uống rượu và đập phá đồ đạc. Vậy nên, nếu chú chó của bạn đáp ứng đủ những yêu cầu trên, bạn cũng sẽ được chào đón". Không biết ai sẽ "nhột" khi đọc được nhỉ? Là khách hàng hay những chú chó đây?

Sự sáng tạo của các khách sạn này sẽ khiến bạn ôm bụng cười lăn ảnh 4

Biển báo cho một nhà vệ sinh dành cho cả nam lẫn nữ sẽ "bất cần" như thế này đây!

Sự sáng tạo của các khách sạn này sẽ khiến bạn ôm bụng cười lăn ảnh 5

Chiếc chìa khóa điện tử này chưa bao giờ được khuyến khích cho việc đập gián, muỗi, ruồi, hoặc bất cứ con côn trùng nào nhé!

Sự sáng tạo của các khách sạn này sẽ khiến bạn ôm bụng cười lăn ảnh 6

Hành lang của khách sạn này được bố trí y hệt một trò chơi hành động đầy máu me, súng, giáo, gươm...

Sự sáng tạo của các khách sạn này sẽ khiến bạn ôm bụng cười lăn ảnh 7

Nỗi niềm "người thức người ngủ" luôn khiến những cặp bạn thân phải "chiến tranh lạnh" mỗi lần du lịch. Nắm bắt được tâm lý này, chiếc đèn ngủ có thể bật một nửa đã được ra đời. Giờ thì bạn tha hồ đọc sách trong khi hội bạn thân đã ngủ nha!

Sự sáng tạo của các khách sạn này sẽ khiến bạn ôm bụng cười lăn ảnh 8

Còn đây là chú rô-bốt sinh ra đã có một nhiệm vụ quan trọng: Đưa giấy vệ sinh cho những phòng đã dùng hết.

Sự sáng tạo của các khách sạn này sẽ khiến bạn ôm bụng cười lăn ảnh 9

Nhìn vào nút to nhất của chiếc điện thoại đi nào! Bạn không nhìn nhầm đâu, khách sạn này còn cung cấp cả dịch vụ đọc truyện trước khi ngủ miễn phí đó!

Sự sáng tạo của các khách sạn này sẽ khiến bạn ôm bụng cười lăn ảnh 10

Nhìn kỹ lại checklist này, bạn sẽ thấy người làm ra nó đã vô cùng tinh tế nói "Steal the toiletries" (ăn trộm đồ miễn phí trong phòng tắm đi nào) nhắc người sử dụng toilet phải biết dùng... giấy vệ sinh sau khi "xong chuyện" đó!

BƠ - Ảnh: Bored Panda

Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm