Sự thật bất ngờ phía sau màn tương tác của Mạnh Trường - Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phía sau câu chuyện Mạnh Trường - Phương Oanh trêu đùa nhau vui vẻ trên facebook là một chi tiết rất đáng chú ý về hai diễn viên chính trong phim "Hương Vị Tình Thân".

Thời điểm Hương Vị Tình Thân mới phát sóng, khi hai nhân vật Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) còn ở giai đoạn làm quen, "thả thính" thì hai diễn viên chính rất thoải mái trêu đùa, nói chuyện với nhau trên trang cá nhân. Nhưng đến khi Nam - Long thành đôi và kết hôn, hai diễn viên từ đó được nhiều khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" thì Mạnh Trường - Phương Oanh né tránh nhau thấy rõ.

Sự thật bất ngờ phía sau màn tương tác của Mạnh Trường - Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) ảnh 1

Cặp đôi chính Hương Vị Tình Thân hạn chế tương tác ở ngoài phim

Hai người không còn tương tác trên mạng xã hội và Phương Oanh có tâm sự rằng vì Mạnh Trường đã có gia đình nên cô hạn chế những hành động thân thiết với bạn diễn để tránh các tin đồn không hay hoặc những rắc rối không đáng có. Dẫu khá buồn nhưng khán giả đều hiểu và thông cảm cho Mạnh Trường - Phương Oanh.

Sự thật bất ngờ phía sau màn tương tác của Mạnh Trường - Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) ảnh 2

Mạnh Trường - Phương Oanh không giao lưu trên trang cá nhân của nhau.

Mới đây, netizen lại bất ngờ khi thấy cặp đôi chính của Hương Vị Tình Thân chuyện trò ríu rít trên mạng, còn trêu đùa nhau về những câu thoại không có trong kịch bản nhưng Mạnh Trường rất muốn đưa vào phim. Lâu lắm rồi mới thấy Mạnh Trường - Phương Oanh tương tác thân thiết như vậy nên người hâm mộ vô cùng hào hứng.

Sự thật bất ngờ phía sau màn tương tác của Mạnh Trường - Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) ảnh 3

Nhưng hóa ra hai người đang giao lưu trên tài khoản của một thành viên đoàn làm phim chứ Mạnh Trường và Phương Oanh vẫn không có động thái gì trên trang cá nhân của đối phương cả. Hai ngôi sao của "vũ trụ phim truyền hình VTV" cẩn trọng như vậy cũng đúng, bởi nhiều khán giả thường nhầm lẫn giữa phim và đời, vì quá yêu quý cặp đôi trên phim mà cũng muốn ghép đôi cho diễn viên khiến Mạnh Trường - Phương Oanh dễ rơi vào tình thế khó xử.

Sự thật bất ngờ phía sau màn tương tác của Mạnh Trường - Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm