Sự thật bức ảnh Công nương Kate nâng cốc chúc mừng cựu trợ lý đang “tố tội” Meghan Markle

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi cựu trợ lý Jason Knauf của Meghan Markle đang dồn dập tung bằng chứng chống lại Nữ Công tước xứ Sussex, thì nhiều cư dân mạng ngạc nhiên trước bức ảnh Công nương Kate tươi cười và dường như nâng cốc chúc mừng Knauf. Sự thật ở đây là thế nào?

Sự tham gia bất ngờ của Jason Knauf, cựu trợ lý truyền thông của Harry - Meghan, khiến cuộc chiến giữa Meghan và truyền thông Anh trở nên rất gay cấn. Thậm chí, những bằng chứng của Knauf đã khiến Meghan buộc phải xin lỗi vì “gây hiểu lầm” cho Tòa án.

Jason Knauf thực ra không xa lạ gì với Hoàng gia Anh. Đây là một con người thông minh, có nhiều bằng cấp và từng làm cố vấn cho cựu Thủ tướng Helen Clark của New Zealand. Knauf cũng từng là một giám đốc ở Ngân hàng Hoàng gia Scotland, rồi gia nhập Hoàng gia Anh vào năm 2015.

Công việc của Knauf diễn ra khá tốt đẹp, cho đến khi Meghan cũng bước vào Hoàng gia.

Sự thật bức ảnh Công nương Kate nâng cốc chúc mừng cựu trợ lý đang “tố tội” Meghan Markle ảnh 1

Vợ chồng Harry - Meghan trong lần xuất hiện mới nhất, tại New York (Mỹ). Ảnh: Lee Morgan/ People.

Ban đầu, Knauf làm thư ký truyền thông cho vợ chồng William - Kate và Harry (lúc này, Harry chưa kết hôn). Khi Harry cưới Meghan, Knauf cũng đến dự và sau đó, anh phụ trách truyền thông ở Cung điện Kensington - nơi mà cả vợ chồng xứ Cambridge lẫn vợ chồng xứ Sussex ở.

Thế rồi đầu năm nay, tờ The Times của Anh tiết lộ rằng hồi cuối năm 2018, Knauf đã gửi email cho thư ký riêng của Hoàng tử William về “hành vi không thể chấp nhận được” của Meghan. Trong email đó, Knauf nói rằng Meghan bắt nạt 2 nhân viên. Cung điện Buckingham nói sẽ điều tra.

Sự thật bức ảnh Công nương Kate nâng cốc chúc mừng cựu trợ lý đang “tố tội” Meghan Markle ảnh 2

Jason Knauf đến dự đám cưới Harry - Meghan. Ảnh: Getty.

Đến tháng 3/2019, Knauf bắt đầu làm cố vấn cấp cao cho William - Kate, khi gia đình William và Harry không ở cùng nhau nữa. Tháng 9/2019, Knauf trở thành giám đốc điều hành Quỹ Hoàng gia do William và Kate phụ trách. Đến đầu năm nay thì Knauf cho biết sẽ rời khỏi Quỹ Hoàng gia vào cuối tháng 12/2021, vì dự định chuyển ra nước ngoài sống.

Về việc Knauf rời đi, William - Kate nói rằng họ rất biết ơn vì sự chăm chỉ và tận tụy của Knauf, rằng họ rất buồn vì Knauf quyết định ra đi nhưng chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất. Để đáp lại, Knauf nói: “Làm việc với Công tước và Nữ Công tước xứ Cambridge là một điểm sáng đặc biệt trong sự nghiệp của tôi”.

Sự thật bức ảnh Công nương Kate nâng cốc chúc mừng cựu trợ lý đang “tố tội” Meghan Markle ảnh 3

Vợ chồng William - Kate lại có quan hệ rất tốt với Jason Knauf. Ảnh: Mirror.

Chính sự thân thiết này giữa cặp đôi xứ Cambridge với Knauf khiến nhiều fan của Meghan sinh nghi. Họ đặt câu hỏi rằng, tại sao lại có bức ảnh Kate vui vẻ “cụng ly” với Knauf trong bối cảnh người này đang tung bằng chứng chống lại Meghan như vậy.

Một cư dân mạng viết: “Kate Middleton đang cụng ly với Jason Knauf - người đã tạo ra những chiến dịch thù ghét chống lại Meghan Markle? Kate, William và Jason Knauf là bạn thân phải không?”.

Sự thật bức ảnh Công nương Kate nâng cốc chúc mừng cựu trợ lý đang “tố tội” Meghan Markle ảnh 4

Bức ảnh được cho là Kate đang "nâng cốc chúc mừng" Jason Knauf. Ảnh: DANIEL LEAL-OLIVAS/ POOL/ AFP via Getty Images.

Thực tế, bức ảnh Kate và Knauf là ảnh được chụp tại Hội nghị COP26 về khí hậu. Khi ấy, Kate đang đùa với mấy người khách bằng cách giơ cho họ xem cái hộp đựng ấu trùng chết (vốn dùng làm thức ăn cho vật nuôi). Cô cũng giơ cái hộp này cho William xem, khiến chồng cô nhăn nhó.

Sự thật bức ảnh Công nương Kate nâng cốc chúc mừng cựu trợ lý đang “tố tội” Meghan Markle ảnh 5

Kate cũng giơ cái hộp đựng ấu trùng cho William xem. Ảnh: Daniel Leal-Olivas/ Pool/ Getty Images.

Tóm lại, đúng là William - Kate có quan hệ tốt với Jason Knauf và đến hiện tại, họ vẫn đang làm việc cùng nhau, nhưng Kate không nâng cốc chúc mừng Knauf, và việc cô vui vẻ trò chuyện với Knauf cũng không chứng minh rằng cô có liên quan gì đến việc Knauf tung bằng chứng “tố tội” em dâu của chồng cô.

Sự thật bức ảnh Công nương Kate nâng cốc chúc mừng cựu trợ lý đang “tố tội” Meghan Markle ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.