Sự thật chuyện poster phim "Cây Táo Nở Hoa" đạo nhái phim Hàn "What’s Wrong Poong Sang"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay khi xuất hiện poster phim "Cây Táo Nở Hoa", người hâm mộ đã tìm ra được những điểm giống nhau với poster bộ phim Hàn "What’s Wrong Poong Sang".

Cây Táo Nở Hoa là bộ phim truyền hình được nhắc đến nhiều trong thời gian qua khi có sự xuất hiện của dàn diễn viên nổi tiếng như: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân,... Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của "Ông hoàng phòng vé" Thái Hòa cùng Nhã Phương.

Sự thật chuyện poster phim "Cây Táo Nở Hoa" đạo nhái phim Hàn "What’s Wrong Poong Sang" ảnh 1

Dàn diễn viên chính trong phim.

Tuy nhiên, ngay khi poster chính thức của bộ phim được đưa ra, người hâm mộ bỗng thấy "quen mắt" vì quá giống poster phim What’s Wrong Poong Sang. Từ đây dấy lên nghi vấn ê-kíp Cây Táo Nở Hoa đã đạo nhái từ ý tưởng, bố cục, màu sắc đến phông chữ của bộ phim Hàn Quốc.

Sự thật chuyện poster phim "Cây Táo Nở Hoa" đạo nhái phim Hàn "What’s Wrong Poong Sang" ảnh 2

Poster giống hệt của phim Việt và phim Hàn.

Cộng đồng mạng chưa tranh cãi được bao lâu thì sự thật đã được "phơi bày". Theo đó, Cây Táo Nở Hoa là dự ánremake (làm lại) bộ phim nổi tiếng của xứ kim chi What’s Wrong Poong Sang. Phát sóng năm 2019, bộ phim này được đông đảo khán giả yêu thích, đạt chỉ số người xem cao, có những tập rating hơn 20%. Vì đã mua bản quyền, thực hiện Việt hóa nên chuyện poster của hai bộ phim có sự tương đồng cũng là điều dễ hiểu.

Sự thật chuyện poster phim "Cây Táo Nở Hoa" đạo nhái phim Hàn "What’s Wrong Poong Sang" ảnh 3

Cây Táo Nở Hoa làm về chủ đề gia đình, lấy hình ảnh người đàn ông làm chủ đạo.

Trong tập đầu tiên phát sóng, nụ hôn của Nhã Phương đã chiếm trọn "spotlight". Tranh thủ lúc Châu (Thúy Ngân) không có ở nhà, Báu (Nhã Phương) đã dẫn bạn trai đến chung cư của chị để hẹn hò. Để xứng với anh chàng bạn trai sắp trở thành luật sư, Báu giả vờ là bản thân từng học ngành Y nhưng đã bỏ nghề và đang làm chủ chuỗi cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm. Vừa bước vào căn hộ chung cư là cả hai đã liên tục thả thính nhau và có ngay một nụ hôn nóng bỏng.

Sự thật chuyện poster phim "Cây Táo Nở Hoa" đạo nhái phim Hàn "What’s Wrong Poong Sang" ảnh 4

Bà xã Trường Giang đã có cảnh hôn ngay trong tập đầu tiên.

Phim về chủ đề gia đình trước nay luôn nhận được sự quan tâm của khán giả Việt, với dàn diễn viên nổi tiếng với thực lực diễn xuất, kịch bản "bảo chứng rating", Cây Táo Nở Hoa được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện.

Sự thật chuyện poster phim "Cây Táo Nở Hoa" đạo nhái phim Hàn "What’s Wrong Poong Sang" ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm