Sự thật đằng sau bộ ảnh ngọt lịm của cặp trai xinh gái đẹp

Sự thật đằng sau bộ ảnh ngọt lịm của cặp trai xinh gái đẹp
HHT - Có lẽ khi nhìn vào những khoảnh khắc “ngọt lịm tim” này ai cũng nghĩ đằng sau đó là một câu chuyện tình yêu bọc đường. Từ nụ cười, ánh mắt, những cảm xúc mà họ trao gửi qua bộ ảnh đều rất lãng mạn, ngọt ngào...
Sự thật đằng sau bộ ảnh ngọt lịm của cặp trai xinh gái đẹp ảnh 1
Sự thật là cả hai là những người bạn thân thiết, họ muốn cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ thời thanh xuân của mình.
Sự thật đằng sau bộ ảnh ngọt lịm của cặp trai xinh gái đẹp ảnh 2

Cặp bạn thân này chính là Trần Đoàn Đạt (quê Khánh Hòa) và Nguyễn Kim Vương (quê TP HCM). Đoàn Đạt hiện đang theo học tại trường Đại học Bách Khoa TP HCM, còn Kim Vương là cô sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM. Cả hai cùng sinh năm 1996 và chung đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Sự thật đằng sau bộ ảnh ngọt lịm của cặp trai xinh gái đẹp ảnh 3

Đoàn ĐạtKim Vương quen nhau trong một chuyến tình nguyện mùa hè xanh lúc cả hai vừa bước chân vào quãng đời sinh viên. Ấn tượng đầu tiên của Đoàn Đạt về cô gái chung đoàn: “Lúc đó thấy Vương rất cao, nhìn có duyên và đặc biệt chân, tay rất đẹp”.

Sự thật đằng sau bộ ảnh ngọt lịm của cặp trai xinh gái đẹp ảnh 4

Đoàn Đạt mạnh dạn đến bắt chuyện làm quen, anh lấy lý do “cao thế có muốn đi làm mẫu không? Giữ liên hệ có gì cùng chia sẻ nhé”. Nhưng thật ra Đạt không nghĩ được lý do gì để làm quen, thời điểm đó anh chàng chưa bao giờ thử sức với vai trò người mẫu. Cho đến khi đã quen thân, Đạt mới thú nhận điều này.

Sự thật đằng sau bộ ảnh ngọt lịm của cặp trai xinh gái đẹp ảnh 5

Đoàn Đạt chia sẻ rằng tính anh khá ngại nhắn tin chuyện trò nên sau lần gặp đó cả hai dường như không liên lạc. Mãi đến sau này đôi bạn này tình cờ gặp lại nhau trong một sự kiện, họ vui khi nhận ra nhau. Từ đó cả hai dành thời gian chia sẻ, lắng nghe những tâm sự cùng nhau. Dần dần họ trở nên thân thiết lúc nào không hay biết.

Sự thật đằng sau bộ ảnh ngọt lịm của cặp trai xinh gái đẹp ảnh 6

Sau đó một thời gian thì Đoàn Đạt thử thách bản thân để theo đuổi đam mê, dần dần anh cũng tìm thấy con đường mình muốn đi. Kim Vương luôn đồng hành và ủng hộ bạn thân hết mình. Đôi bạn thân tìm thấy ở người kia những sở thích tương đồng, cả hai đều không thích nhắn tin quá nhiều nhưng sẽ không bỏ mặc nhau lúc cần.

Sự thật đằng sau bộ ảnh ngọt lịm của cặp trai xinh gái đẹp ảnh 7

Đạt thích kiểu bạn thân như vậy, không nhất thiết lúc nào cũng phải kè kè nhắn tin, nhưng khi một trong hai cần thì sẽ đều có thể gặp nhau, chia sẻ cùng nhau. Và quan trọng hơn tình cảm bạn bè cả hai dành cho nhau rất chân thành, chỉ cần vậy là đủ”, Đoàn Đạt tâm sự.

Sự thật đằng sau bộ ảnh ngọt lịm của cặp trai xinh gái đẹp ảnh 8
Đoàn Đạt ấn tượng bởi mái tóc dài, vẻ ngoài lãng tử của anh thường gây chú ý trong lần gặp đầu tiên. Còn Kim Vương sở hữu vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng với nụ cười nắng tỏa.
Sự thật đằng sau bộ ảnh ngọt lịm của cặp trai xinh gái đẹp ảnh 9
Vì quá thân thiết nên nhiều lần Đoàn Đạt và Kim Vương khiến mọi người xung quanh nghi ngờ cả hai yêu nhau. Mỗi lần như thế cả hai đều cười trừ, vì “không có gì để giải thích, tụi mình đơn thuần chỉ là chơi thân với nhau thôi”, Vương cho biết.
Sự thật đằng sau bộ ảnh ngọt lịm của cặp trai xinh gái đẹp ảnh 10

Những khoảnh khắc này sẽ là kỷ niệm đẹp về một tình bạn chân thành với cả Đoàn ĐạtKim Vương. Hiện tại cả hai vẫn cùng nhau cố gắng để hoàn thành ước mơ, họ luôn cảm thấy may mắn khi bên cạnh luôn có một người bạn cùng song hành như vậy!

Sự thật đằng sau bộ ảnh ngọt lịm của cặp trai xinh gái đẹp ảnh 11
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…