Sự thật đằng sau hành động ném quà của nam sinh tỏ tình thất bại

Sự thật đằng sau hành động ném quà của nam sinh tỏ tình thất bại
HHT - Ngày 8/3 vừa qua, clip một bạn nam tỏ tình tại sân trường Đại học Thương Mại nhưng thất bại bỗng nhiên trở thành đề tài nóng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cùng tìm hiểu sự thật đằng sau clip này nhé!

Tỏ tình thất bại, thẳng tay ném quà

Đúng vào ngày 8/3, chàng trai chuẩn bị một hộp quà lớn kèm bóng bay để tỏ tình với bạn nữ mình thích tại sân trường Đại học Thương Mại (Hà Nội). Trước mặt rất nhiều người, chàng trai mạnh dạn tặng quà và bày tỏ tình cảm. Không may cho chàng trai, bạn nữ lại từ chối nhận quà và không chấp nhận lời tỏ tình. Quá bực bội, chàng trai lập tức ném hộp quà về phía bạn nữ và quay lưng bỏ đi.

Sự thật đằng sau hành động ném quà của nam sinh tỏ tình thất bại ảnh 1

Cảnh tượng bạn nam không ngần ngại ném hộp quà trước đám đông. (Nguồn: Nhịp sống TMU)

Sự thật đằng sau hành động ném quà của nam sinh tỏ tình thất bại ảnh 2

Trái tim được xếp từ cánh hoa để tỏ tình. (Nguồn: Nhịp sống TMU)

Hành động của bạn nam đã được quay video lại và lan truyền trên mạng xã hội ngay sau đó, khiến cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều.

Video cảnh ném quà. (Nguồn: Nhịp sống TMU)

FB Linh Constantine cho rằng: "Các anh chị tỏ tình thì lưu hành nội bộ thôi... thật không biết ai đúng ai sai".

Trong khi đó, nhiều người khẳng định bạn nam đã sai và lên tiếng phê phán. FB Phạm Ngọc Anh bình luận: "Không hiểu bạn nam thái độ gì, người ta không nhận thì cũng đừng để mình thành người vô văn hóa".

Ngoài ra, cũng có rất nhiều bình luận mang tính chất hài hước như sau: 

Sự thật đằng sau hành động ném quà của nam sinh tỏ tình thất bại ảnh 3

Sự thật đây chỉ là... một vở kịch được dàn dựng

Chỉ sau một ngày, việc video bị phát tán đã nằm ngoài sức tưởng tượng của hai nhân vật chính cũng như toàn bộ ê-kíp đằng sau. Sự thật là màn tỏ tình trong video chỉ là một vở kịch được dựng lên để phát sóng trong chương trình Một ngày yêu do một câu lạc bộ của các bạn sinh viên trường ĐH Thương mại thực hiện để phát sóng trong ngày 14/3 sắp tới. Trưởng ban tổ chức của chương trình này đã đăng thông tin đính chính ngay sau đó.

Sự thật đằng sau hành động ném quà của nam sinh tỏ tình thất bại ảnh 4

Đính chính của ban tổ chức được cộng đồng mạng chia sẻ.

Sau khi thông tin đính chính được đưa ra, nhiều người đã hiểu và thông cảm cho ban tổ chức. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người chưa biết thông tin này và đang tiếp tục bình luận, chia sẻ video một cách ác ý. Nhưng theo một cách hài hước thì có lẽ sự cố hiểu lầm này sẽ là một thông điệp cho cánh mày râu: Không yêu đừng ném quà.

MINH DUYÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm