Sự thật đằng sau video fan Man United đốt áo Cristiano Ronaldo vì tưởng CR7 sang Man City

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Cristiano Ronaldo quay xe trở về câu lạc bộ cũ đã trở nên vô cùng náo loạn bởi ban đầu, người người đều chắc như đinh đóng cột rằng anh sắp sang Manchester City (MC), CLB cùng thành phố với Manchester United (MU). Thế nên mới có chuyện ai cũng chia sẻ video ghi lại cảnh một người được cho là fan của MU đã đốt áo Ronaldo vì thất vọng. Nhưng sự thật là gì?

Tin tức về việc Ronaldo đạt được thỏa thuận với MC đã được đăng rầm rộ và có vẻ chắc chắn đến mức, các fan của MC và của Ronaldo đã tự tạo ra vô số hình ảnh CR7 mặc áo xanh của MC. Thậm chí, rất nhiều fan của Ronaldo cũng đã theo dõi các trang mạng xã hội của MC bởi “thần tượng đi đâu thì fan đi đó”.

Với thông tin CR7 sang MC, các fan của MU là thất vọng nhất, vì đối với MU, Ronaldo là một huyền thoại. Có những người đã coi anh là kẻ phản bội, là tội đồ khi (tưởng) anh gia nhập MC. Và rồi, cũng dễ hiểu khi trên mạng xuất hiện video một người được cho là fan của MU châm lửa đốt chiếc áo MU có in số 7 và tên Ronaldo.

Đây là video:

Video này được đăng trên tài khoản TH4, sau đó được chia sẻ đi nhiều nơi khác và đã được xem hàng triệu lượt. Thế rồi đến khi có thông tin chính thức là Ronaldo vẫn tới Manchester, nhưng là Manchester United, thì cư dân mạng lại chia sẻ video nói trên với những lời bình luận đầy thương cảm dành cho người đã đốt áo Ronaldo, vì giờ thì fan này lại phải đi mua áo mới.

Nhưng có rất nhiều điều “nhìn vậy mà không phải vậy”.

Video một người đốt áo Ronaldo là thật, nhưng việc đó không phải vừa xảy ra như một nỗ lực phản đối việc Ronaldo sang MC. Thậm chí, video này cũng chẳng phải được quay vào năm 2021.

Sự thật đằng sau video fan Man United đốt áo Cristiano Ronaldo vì tưởng CR7 sang Man City ảnh 1

Fan MU đốt áo Ronaldo khi nghe tin huyền thoại của CLB ký hợp đồng với đối thủ truyền kiếp? Ảnh: Twitter.

Mặc dù các fan của MU đúng là có sôi sục giận dữ khi vụ chuyển nhượng “kỳ ảo” này còn chưa chính thức được “chốt”, nhưng video đốt áo đã bị ghép vào sai hoàn cảnh. Bởi thực tế, nó được đăng lên mạng lần đầu từ cách đây 4 năm, vào tháng 9/2017. Người đăng là Derek Gerard, một YouTuber người Canada. Chiếc áo mà Derek đốt là áo MU thật, có chữ ký của Ronaldo, nhưng Derek làm vậy vì tức một người bạn mình, chứ không phải tức CR7.

Theo thông tin từ thời ấy thì sự việc xảy ra do Derek cãi nhau với một người bạn nên mới có hành động “trả đũa”. Chứ việc đốt áo không liên quan gì đến Ronaldo, hay MC, thậm chí còn chẳng liên quan đến bóng đá.

Sự thật đằng sau video fan Man United đốt áo Cristiano Ronaldo vì tưởng CR7 sang Man City ảnh 2

Hóa ra đây là video được đăng từ gần 4 năm trước. Đúng là thật giả lẫn lộn mà! (Ảnh chụp màn hình).

Vậy là có rất nhiều điều sai sự thật diễn ra quanh vụ chuyển nhượng của CR7. Tin tức Ronaldo sang MC đã là giả, rồi đến video fan đốt áo vì giận Ronaldo phản bội hóa ra cũng là giả nốt.

Sự thật đằng sau video fan Man United đốt áo Cristiano Ronaldo vì tưởng CR7 sang Man City ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm