Sự thật đáng yêu đằng sau việc Thu Trang đụng hàng váy áo với khách mời trong cùng sự kiện

HHT - Đụng hàng thì là chuyện bình thường trong showbiz, nhưng chuyện hai nữ diễn viên mặc cùng một chiếc váy trong một sự kiện thì đúng là hiếm thấy. Tuy nhiên, màn đụng hàng của Thu Trang và Nguyên Thảo trong buổi ra mắt phim “Chị Mười Ba” còn éo le hơn thế.
Sự thật đáng yêu đằng sau việc Thu Trang đụng hàng váy áo với khách mời trong cùng sự kiện ảnh 1

Trong buổi ra mắt phim Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử, Thu Trang là diễn viên chính kiêm nhà sản xuất nên tất nhiên phải ăn vận đẹp đẽ nhất có thể. Ở đầu sự kiện, cô tỏa sáng với chiếc đầm đen trễ vai đầy sang chảnh.

Sự thật đáng yêu đằng sau việc Thu Trang đụng hàng váy áo với khách mời trong cùng sự kiện ảnh 2

Cùng lúc ấy, diễn viên Nguyên Thảo đóng một vai nhỏ ở Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử cũng diện một chiếc đầm đen nhưng là kiểu dáng khác, bắt mắt không kém trang phục của Thu Trang.

Sự thật đáng yêu đằng sau việc Thu Trang đụng hàng váy áo với khách mời trong cùng sự kiện ảnh 3

Một lúc sau, dân tình đã thấy Thu Trang thay váy. Đổi hai trang phục trong sự kiện là chuyện bình thường, nhưng kỳ lạ làm sao Thu Trang lại diện đúng mẫu váy mà Nguyên Thảo mặc, còn Nguyên Thảo lại biến mất lúc nào không rõ.

Sự thật đáng yêu đằng sau việc Thu Trang đụng hàng váy áo với khách mời trong cùng sự kiện ảnh 4

Trước thắc mắc của mọi người, Thu Trang giải thích “Vì đang chụp hình mà trang phục tôi đang mặc bị lỗi nên Nguyên Thảo đã chủ động cho tôi mượn váy. Còn cô ấy thì phải ở trong nhà vệ sinh để chờ người mang đồ đến thay”.

Sự thật đáng yêu đằng sau việc Thu Trang đụng hàng váy áo với khách mời trong cùng sự kiện ảnh 5

Còn Nguyên Thảo thì nghĩ rất đơn giản “Thấy stylist mãi chưa đem trang phục mới đến mà sự kiện thì sắp diễn ra, Thảo nghĩ trang phục của Thảo sẽ vừa với chị Trang hơn nên chị em gấp rút vào thử. May mắn là vừa in”. Nữ diễn viên trẻ còn dí dỏm thanh minh “Thảo ngồi trong toilet chơi 1 tiếng vì không có trang phục ra ngoài nhưng vẫn có mặc đồ nha”.

Sự thật đáng yêu đằng sau việc Thu Trang đụng hàng váy áo với khách mời trong cùng sự kiện ảnh 6

Có một điều thú vị là nhân vật của Nguyên Thảo trong Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử còn được gọi là “chị Mười Ba fake”, chuyên giả dạng chị Mười Ba thật. Và chẳng ngờ có ngày "bản fake" lại ra tay cứu "bản xịn" một bàn thua trông thấy.

Sự thật đáng yêu đằng sau việc Thu Trang đụng hàng váy áo với khách mời trong cùng sự kiện ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Bảo Ngọc tập luyện siết vóc dáng, sẵn sàng chinh chiến tại Miss Intercontinental 2022

Á hậu Bảo Ngọc tập luyện siết vóc dáng, sẵn sàng chinh chiến tại Miss Intercontinental 2022

HHT - Á hậu Bảo Ngọc sẽ chính thức lên đường sang Ai Cập để tham dự Miss Intercontinental 2022. Cô gái đến từ Cần Thơ được kỳ vọng sẽ là người “làm nên chuyện” tại cuộc thi năm nay. Trước đó, người đẹp đã tranh thủ thời gian để tập luyện chăm chỉ, sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp này.