Sự thật đáng yêu đằng sau việc Thu Trang đụng hàng váy áo với khách mời trong cùng sự kiện

HHT - Đụng hàng thì là chuyện bình thường trong showbiz, nhưng chuyện hai nữ diễn viên mặc cùng một chiếc váy trong một sự kiện thì đúng là hiếm thấy. Tuy nhiên, màn đụng hàng của Thu Trang và Nguyên Thảo trong buổi ra mắt phim “Chị Mười Ba” còn éo le hơn thế.
Sự thật đáng yêu đằng sau việc Thu Trang đụng hàng váy áo với khách mời trong cùng sự kiện ảnh 1

Trong buổi ra mắt phim Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử, Thu Trang là diễn viên chính kiêm nhà sản xuất nên tất nhiên phải ăn vận đẹp đẽ nhất có thể. Ở đầu sự kiện, cô tỏa sáng với chiếc đầm đen trễ vai đầy sang chảnh.

Sự thật đáng yêu đằng sau việc Thu Trang đụng hàng váy áo với khách mời trong cùng sự kiện ảnh 2

Cùng lúc ấy, diễn viên Nguyên Thảo đóng một vai nhỏ ở Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử cũng diện một chiếc đầm đen nhưng là kiểu dáng khác, bắt mắt không kém trang phục của Thu Trang.

Sự thật đáng yêu đằng sau việc Thu Trang đụng hàng váy áo với khách mời trong cùng sự kiện ảnh 3

Một lúc sau, dân tình đã thấy Thu Trang thay váy. Đổi hai trang phục trong sự kiện là chuyện bình thường, nhưng kỳ lạ làm sao Thu Trang lại diện đúng mẫu váy mà Nguyên Thảo mặc, còn Nguyên Thảo lại biến mất lúc nào không rõ.

Sự thật đáng yêu đằng sau việc Thu Trang đụng hàng váy áo với khách mời trong cùng sự kiện ảnh 4

Trước thắc mắc của mọi người, Thu Trang giải thích “Vì đang chụp hình mà trang phục tôi đang mặc bị lỗi nên Nguyên Thảo đã chủ động cho tôi mượn váy. Còn cô ấy thì phải ở trong nhà vệ sinh để chờ người mang đồ đến thay”.

Sự thật đáng yêu đằng sau việc Thu Trang đụng hàng váy áo với khách mời trong cùng sự kiện ảnh 5

Còn Nguyên Thảo thì nghĩ rất đơn giản “Thấy stylist mãi chưa đem trang phục mới đến mà sự kiện thì sắp diễn ra, Thảo nghĩ trang phục của Thảo sẽ vừa với chị Trang hơn nên chị em gấp rút vào thử. May mắn là vừa in”. Nữ diễn viên trẻ còn dí dỏm thanh minh “Thảo ngồi trong toilet chơi 1 tiếng vì không có trang phục ra ngoài nhưng vẫn có mặc đồ nha”.

Sự thật đáng yêu đằng sau việc Thu Trang đụng hàng váy áo với khách mời trong cùng sự kiện ảnh 6

Có một điều thú vị là nhân vật của Nguyên Thảo trong Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử còn được gọi là “chị Mười Ba fake”, chuyên giả dạng chị Mười Ba thật. Và chẳng ngờ có ngày "bản fake" lại ra tay cứu "bản xịn" một bàn thua trông thấy.

Sự thật đáng yêu đằng sau việc Thu Trang đụng hàng váy áo với khách mời trong cùng sự kiện ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm