Sự thật gây sốc về bức ảnh của “Nữ hoàng dao kéo” Park Min Young trước khi thẩm mỹ

HHT - Bao nhiêu năm nay, trên mạng vẫn lan truyền một bức hình chụp một cô gái có ngoại hình bình thường và được cho là “Nữ hoàng dao kéo” Park Min Young trước khi thẩm mỹ. Mãi gần đây, sự thật gây sốc về bức hình này mới được tiết lộ.

Ở một quốc gia mà phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện bình thường như cơm bữa thì việc các nghệ sĩ đụng dao kéo càng xảy ra thường xuyên hơn. Những diễn viên, ca sĩ đã thẩm mỹ để xinh đẹp hơn thì nhiều, nhưng người gây trầm trồ như Park Min Young thì rất hiếm.

Sự thật gây sốc về bức ảnh của “Nữ hoàng dao kéo” Park Min Young trước khi thẩm mỹ ảnh 1 Park Min Young vẫn được xem là "Nữ hoàng dao kéo" vì quá xinh đẹp

Chẳng thế mà nhiều năm nay, Park Min Young vẫn được khen là “Nữ hoàng dao kéo” với gương mặt thanh tú nhìn rất tự nhiên, thậm chí càng ngày càng xinh đẹp chứ không hề bị di chứng của dao kéo như khuôn mặt sưng phù, biểu cảm đơ cứng như nhiều nữ nghệ sĩ khác gặp phải.

Mỗi khi nhắc đến chuyện phẫu thuật của Park Min Young, netizen thường đặt ảnh Min Young thời hiện tại với tấm ảnh một cô gái có ngoại hình bình thường, được cho là Park Min Young thời chưa dao kéo để chứng minh cô đã trải qua nhiều lần phẫu thuật, chỉnh sửa rất nhiều bộ phận thì mới có gương mặt đẹp hoàn hảo như bây giờ.

Sự thật gây sốc về bức ảnh của “Nữ hoàng dao kéo” Park Min Young trước khi thẩm mỹ ảnh 2 Nhiều người vẫn cho rằng cô gái bên trái chính là Park Min Young thời chưa phẫu thuật

Nhưng hóa ra bao lâu nay khán giả đã lầm. Bức hình cô gái mặc áo thun xanh với khuôn mặt tròn trịa, đôi mắt một mí thực ra không phải Park Min Young thời chưa dao kéo. Bản thân nữ diễn viên từng lên tiếng thanh minh nhưng lại chẳng ai để ý tới.

Nếu nhìn lại ảnh hồi chưa debut của Park Min Young, bạn sẽ thấy cô đã có sẵn các đường nét thanh tú, nhìn không quá khác biệt so với bây giờ. Chính Park Min Young từng thú nhận, cô chỉ xẻ mí và nâng mũi mà thôi.

Sự thật gây sốc về bức ảnh của “Nữ hoàng dao kéo” Park Min Young trước khi thẩm mỹ ảnh 3 Thực ra khuôn mặt ban đầu của Park Min Young vốn đã khá ưa nhìn

Vậy rút cục, bức hình cô gái áo xanh kia thuộc về ai? Đó chính là Kim Yu Mi - Hoa hậu Hàn Quốc năm 2012, Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2013 thời chưa dao kéo. Loạt ảnh chụp Kim Yu Mi thời trẻ cho thấy gương mặt rất giống với cô gái áo xanh trong ảnh.

Sự thật gây sốc về bức ảnh của “Nữ hoàng dao kéo” Park Min Young trước khi thẩm mỹ ảnh 4 Còn cô gái áo xanh thực ra lại là Hoa hậu Kim Yu Mi
Sự thật gây sốc về bức ảnh của “Nữ hoàng dao kéo” Park Min Young trước khi thẩm mỹ ảnh 5

Kim Yu Mi cũng là trường hợp dao kéo thành công của Hàn Quốc

Cho đến bây giờ, vẫn chưa biết lý do nào khiến bức hình này bị nhầm với Park Min Young và nhiều năm qua, hiểu lầm này vẫn chưa được hóa giải.

Sự thật gây sốc về bức ảnh của “Nữ hoàng dao kéo” Park Min Young trước khi thẩm mỹ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm