Sự thật giật mình phía sau việc B.I rời nhóm iKON vì scandal chất cấm

Sự thật giật mình phía sau việc B.I rời nhóm iKON vì scandal chất cấm
HHT - Cứ tưởng việc B.I rời khỏi nhóm iKON đã chìm lắng dần, thì một tin tức mới đã làm đảo lộn mọi việc.

Vụ việc B.I bị tố cáo mua bán và sử dụng chất cấm đã ồn ào từ gần một tháng trước, và dần chìm lắng sau khi B.I quyết định rời khỏi nhóm iKON. Khi ấy, theo như thông tin mà công ty YG Ent đưa ra thì B.I đã tự nguyện lựa chọn cách này, không để sự nghiệp của iKON bị ảnh hưởng bởi scandal của riêng mình.

Sự thật giật mình phía sau việc B.I rời nhóm iKON vì scandal chất cấm ảnh 1

Thế nhưng mới đây, nữ phóng viên Kang Kyung Yoon, người đã dành nhiều thời gian điều tra nội tình của công ty YG Ent, thì B.I không chủ động rời đi. Thực ra B.I chưa hề có ý định rời xa iKON, mà chính chủ tịch công ty YG Ent đã chủ động ép buộc B.I ra khỏi nhóm. Vì không muốn scandal này bùng nổ như vụ việc Seungri, nên Yang Hyun Suk đã chọn cách thẳng tay gạch tên B.I, bất chấp anh là một nghệ sĩ tài năng, là một thành viên quan trọng của iKON và quan trọng nhất là B.I đang rất hối hận về những gì mình đã làm.

Sự thật giật mình phía sau việc B.I rời nhóm iKON vì scandal chất cấm ảnh 2

Thậm chí nữ phóng viên Kang Kyung Yoon còn tiết lộ rằng chính một thành viên của iKON đã nói với cô chuyện này. Tất nhiên, fan của iKON và cả fan K-Pop đều rất phẫn nộ với hành động cạn tình của Yang Hyun Suk. Rất nhiều người đã lên tiếng đề nghị công ty YG Ent phải giái thích rõ sự thật, đồng thời lan truyền hashtag #StopLyingYGE (YG Ent ngưng nói dối) để đòi lại công bằng cho B.I.

Có thể thấy YG Ent ngày càng lún sâu vào bê bối, scandal này chưa giải quyết được thì lại bị nhấn chìm bởi một vụ ồn ào khác, khiến khán giả ngày càng mất lòng tin vào công ty này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.