Sự thật giật mình phía sau việc B.I rời nhóm iKON vì scandal chất cấm

Sự thật giật mình phía sau việc B.I rời nhóm iKON vì scandal chất cấm
HHT - Cứ tưởng việc B.I rời khỏi nhóm iKON đã chìm lắng dần, thì một tin tức mới đã làm đảo lộn mọi việc.

Vụ việc B.I bị tố cáo mua bán và sử dụng chất cấm đã ồn ào từ gần một tháng trước, và dần chìm lắng sau khi B.I quyết định rời khỏi nhóm iKON. Khi ấy, theo như thông tin mà công ty YG Ent đưa ra thì B.I đã tự nguyện lựa chọn cách này, không để sự nghiệp của iKON bị ảnh hưởng bởi scandal của riêng mình.

Sự thật giật mình phía sau việc B.I rời nhóm iKON vì scandal chất cấm ảnh 1

Thế nhưng mới đây, nữ phóng viên Kang Kyung Yoon, người đã dành nhiều thời gian điều tra nội tình của công ty YG Ent, thì B.I không chủ động rời đi. Thực ra B.I chưa hề có ý định rời xa iKON, mà chính chủ tịch công ty YG Ent đã chủ động ép buộc B.I ra khỏi nhóm. Vì không muốn scandal này bùng nổ như vụ việc Seungri, nên Yang Hyun Suk đã chọn cách thẳng tay gạch tên B.I, bất chấp anh là một nghệ sĩ tài năng, là một thành viên quan trọng của iKON và quan trọng nhất là B.I đang rất hối hận về những gì mình đã làm.

Sự thật giật mình phía sau việc B.I rời nhóm iKON vì scandal chất cấm ảnh 2

Thậm chí nữ phóng viên Kang Kyung Yoon còn tiết lộ rằng chính một thành viên của iKON đã nói với cô chuyện này. Tất nhiên, fan của iKON và cả fan K-Pop đều rất phẫn nộ với hành động cạn tình của Yang Hyun Suk. Rất nhiều người đã lên tiếng đề nghị công ty YG Ent phải giái thích rõ sự thật, đồng thời lan truyền hashtag #StopLyingYGE (YG Ent ngưng nói dối) để đòi lại công bằng cho B.I.

Có thể thấy YG Ent ngày càng lún sâu vào bê bối, scandal này chưa giải quyết được thì lại bị nhấn chìm bởi một vụ ồn ào khác, khiến khán giả ngày càng mất lòng tin vào công ty này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm