Sự thật khó ngờ được về mối quan hệ hiện tại giữa Nam Tae Hyun và Winner

Sự thật khó ngờ được về mối quan hệ hiện tại giữa Nam Tae Hyun và Winner
HHT - Mối quan hệ giữa Nam Tae Hyun và Winner có thực sự tệ như khán giả vẫn suy đoán hay không?

Nam Tae Hyun cùng nhóm nhạc South Club của anh vừa mới phát hành ca khúc mới Outcast (Bị ruồng bỏ) và cái tên này lại khiến cư dân mạng đồn đoán rằng chắc hẳn Nam Tae Hyun đã trải qua cảm giác này khi ở trong nhóm Winner. Vì thế anh mới đột ngột rời nhóm vào cuối năm 2016 và viết ra ca khúc đó. Thế nhưng Nam Tae Hyun lại khẳng định rằng mọi chuyện không hề tệ như mọi người vẫn nghĩ.

Sự thật khó ngờ được về mối quan hệ hiện tại giữa Nam Tae Hyun và Winner ảnh 1

“Tôi viết bài Outcast khi vẫn ở trong công ty YG Ent, và đã cho các thành viên khác của Winner nghe nó rồi. Thế nên chắc chắn nó chẳng liên quan gì đến nhóm Winner cả. Chỉ vì mẹ tôi rất thích bài Outcast, nên tôi chọn nó làm ca khúc chủ đề cho album mới thôi”.

Nam Tae Hyun cũng tiết lộ rằng các chàng trai Winner đều là người rất tốt, rất biết cách xử sự khi quyết định giữ yên lặng suốt cả quãng thời gian đầy ồn ào ấy. “Winner là nhóm nhạc thân thiện và tốt bụng. Chúng tôi có thể xung đột về quan điểm trong âm nhạc, nhưng vẫn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp”.

Nam Tae Hyun khi còn ở trong nhóm Winner

Lý do khiến Nam Tae Hyun dứt áo ra đi, chỉ vì không thể tìm được tiếng nói chung với công ty quản lý YG Ent mà thôi. Và cho đến giờ này, dù vẫn lận đận trong việc tìm một con đường riêng trong khi Winner ngày càng thành công, thì Nam Tae Hyun vẫn không hề hối tiếc về quyết định rời nhóm.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm