Sự thật ngỡ ngàng phía sau clip Cúc Tịnh Y tóc hồng đang khiến dân tình tranh cãi nảy lửa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lúc C-net còn đang tranh cãi qua lại khi Cúc Tịnh Y khoe mái tóc hồng rực thì "mỹ nữ 4000 năm có một" đã hé lộ một bí mật khác khiến dân tình ngỡ ngàng.
Sự thật ngỡ ngàng phía sau clip Cúc Tịnh Y tóc hồng đang khiến dân tình tranh cãi nảy lửa ảnh 1

Ngày hôm qua, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao khi Cúc Tịnh Y thả nhẹ một clip quay cận cảnh mái tóc mới màu hồng vô cùng ngọt ngào, lại thêm phần mái bằng cực hack tuổi. "Mỹ nữ 4000 năm có một" còn mặc áo yếm khoe lưng trần và bờ vai mảnh mai càng khiến netizen phát sốt.

Sự thật ngỡ ngàng phía sau clip Cúc Tịnh Y tóc hồng đang khiến dân tình tranh cãi nảy lửa ảnh 2

Nhiều người thú nhận họ suýt không nhận ra Cúc Tịnh Y vì nhìn cô quá khác biệt. Nữ diễn viên trông trẻ trung, hiện đại hơn hẳn hình ảnh trước kia và Cnet thì tranh cãi sôi nổi về chuyện Cúc Tịnh Y tóc hồng xinh hơn hay kém sắc hơn phiên bản tóc đen.

Sự thật ngỡ ngàng phía sau clip Cúc Tịnh Y tóc hồng đang khiến dân tình tranh cãi nảy lửa ảnh 3

Nhưng C-net còn đang tranh luận bất phân thắng bại thì Cúc Tịnh Y đã hé lộ sự thật rằng cô chỉ đội tóc giả thôi chứ chưa thực sự nhuộm tóc hồng như nhiều người tưởng. Khán giả cứ ngỡ "mỹ nữ 4000 năm" chơi lớn, quyết tâm lột xác hình ảnh làm mới bản thân nhưng hóa ra tất cả chỉ là "một cú lừa" của Cúc Tịnh Y thôi.

Sự thật ngỡ ngàng phía sau clip Cúc Tịnh Y tóc hồng đang khiến dân tình tranh cãi nảy lửa ảnh 4

Nói đi cũng phải nói lại, Cúc Tịnh Y chưa dám mạo hiểm nhuộm tóc rực rỡ cũng đúng bởi xưa nay, cô vẫn gắn liền với tóc sẫm màu, không đen tuyền thì cũng nâu sậm. Quả thực tóc tối màu giúp Cúc Tịnh Y tôn lên làn da trắng muốt, khiến "mỹ nữ 4000 năm" trông giống như công chúa Bạch Tuyết.

Sự thật ngỡ ngàng phía sau clip Cúc Tịnh Y tóc hồng đang khiến dân tình tranh cãi nảy lửa ảnh 5
Sự thật ngỡ ngàng phía sau clip Cúc Tịnh Y tóc hồng đang khiến dân tình tranh cãi nảy lửa ảnh 6

Không riêng gì Cúc Tịnh Y mà các nữ diễn viên Trung Quốc hiếm khi nhuộm tóc màu nổi. Bởi họ thường bị ràng buộc hình ảnh với các hợp đồng quảng cáo hoặc đóng phim cổ trang, phim thanh xuân vườn trường nên để tóc dài sẫm màu là phù hợp nhất. Tóc hồng rực rỡ chỉ dành cho giới ca sĩ idol mà thôi.

Sự thật ngỡ ngàng phía sau clip Cúc Tịnh Y tóc hồng đang khiến dân tình tranh cãi nảy lửa ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm