Sự thật phía sau câu chuyện SM Ent từng cố gắng chiêu mộ Jisoo BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chúng ta vẫn nghe nói rằng công ty SM Ent từng ngỏ lời mời Jisoo về với đội của mình. Nhưng hoàn cảnh mà ông lớn K-Pop chiêu mộ chị cả BLACKPINK còn ly kỳ và hài hước tới mức khó tin.

Lâu nay, không chỉ BLINKs mà fan K-Pop đều biết rằng trước khi Jisoo trở thành một phần của BLACKPINK thì công ty SM Ent đã ngỏ lời mời Jisoo làm thực tập sinh. Ai cũng thấy SM làm điều này là quá đúng, bởi Jisoo sở hữu nhan sắc nổi bật, xinh như Hoa hậu đúng chuẩn idol nhà SM. Chưa kể chị cả BLACKPINK còn có nhiều nét hao hao Eugene, nữ idol xinh đẹp nhất lịch sử SM Ent cũng như K-Pop nói chung.

Sự thật phía sau câu chuyện SM Ent từng cố gắng chiêu mộ Jisoo BLACKPINK ảnh 1

Jisoo được khen xinh như Hoa hậu

Trong một lần Jisoo làm khách mời của show giải trí Radio Star, cô đã kể rõ hơn về lời mời đặc biệt của SM Ent. Đó là khi Jisoo đi xem concert của các nghệ sĩ công ty YG Ent biểu diễn thì một nhân viên của SM đã bước tới và hỏi rằng cô có muốn gia nhập vào SM để trở thành người nổi tiếng.

Sự thật phía sau câu chuyện SM Ent từng cố gắng chiêu mộ Jisoo BLACKPINK ảnh 2

Jisoo nhận được lời mời của SM trong hoàn cảnh đặc biệt

Tất nhiên Jisoo đã cám ơn rồi nói lời từ chối luôn và ngay. Bởi thời điểm ấy, Jisoo đã ký hợp đồng với YG Ent và đang xem concert cùng các thực tập sinh khác. Thế nhưng chuyên gia tìm kiếm tài năng của SM Ent vẫn không bỏ cuộc, vẫn cho rằng Jisoo nên về với đội của họ và còn hỏi xem Jisoo đã làm thực tập sinh cho nơi nào hay chưa.

Sự thật phía sau câu chuyện SM Ent từng cố gắng chiêu mộ Jisoo BLACKPINK ảnh 3

Hẳn SM Ent rất tiếc vì Jisoo từ chối

Tiết lộ của Jisoo khiến cho netizen vô cùng bất ngờ, bởi không nghĩ đến việc người của SM Ent lại tìm kiếm các nhân tố sáng giá ở concert của YG Ent. Nhưng điều ấy cũng chứng tỏ nhân viên SM Ent cực tinh mắt, nhanh chóng phát hiện ra nhan sắc nổi bật của Jisoo giữa đám đông để ngỏ lời mời.

Sự thật phía sau câu chuyện SM Ent từng cố gắng chiêu mộ Jisoo BLACKPINK ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm