Sự thật phía sau câu chuyện SM Ent từng cố gắng chiêu mộ Jisoo BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chúng ta vẫn nghe nói rằng công ty SM Ent từng ngỏ lời mời Jisoo về với đội của mình. Nhưng hoàn cảnh mà ông lớn K-Pop chiêu mộ chị cả BLACKPINK còn ly kỳ và hài hước tới mức khó tin.

Lâu nay, không chỉ BLINKs mà fan K-Pop đều biết rằng trước khi Jisoo trở thành một phần của BLACKPINK thì công ty SM Ent đã ngỏ lời mời Jisoo làm thực tập sinh. Ai cũng thấy SM làm điều này là quá đúng, bởi Jisoo sở hữu nhan sắc nổi bật, xinh như Hoa hậu đúng chuẩn idol nhà SM. Chưa kể chị cả BLACKPINK còn có nhiều nét hao hao Eugene, nữ idol xinh đẹp nhất lịch sử SM Ent cũng như K-Pop nói chung.

Sự thật phía sau câu chuyện SM Ent từng cố gắng chiêu mộ Jisoo BLACKPINK ảnh 1

Jisoo được khen xinh như Hoa hậu

Trong một lần Jisoo làm khách mời của show giải trí Radio Star, cô đã kể rõ hơn về lời mời đặc biệt của SM Ent. Đó là khi Jisoo đi xem concert của các nghệ sĩ công ty YG Ent biểu diễn thì một nhân viên của SM đã bước tới và hỏi rằng cô có muốn gia nhập vào SM để trở thành người nổi tiếng.

Sự thật phía sau câu chuyện SM Ent từng cố gắng chiêu mộ Jisoo BLACKPINK ảnh 2

Jisoo nhận được lời mời của SM trong hoàn cảnh đặc biệt

Tất nhiên Jisoo đã cám ơn rồi nói lời từ chối luôn và ngay. Bởi thời điểm ấy, Jisoo đã ký hợp đồng với YG Ent và đang xem concert cùng các thực tập sinh khác. Thế nhưng chuyên gia tìm kiếm tài năng của SM Ent vẫn không bỏ cuộc, vẫn cho rằng Jisoo nên về với đội của họ và còn hỏi xem Jisoo đã làm thực tập sinh cho nơi nào hay chưa.

Sự thật phía sau câu chuyện SM Ent từng cố gắng chiêu mộ Jisoo BLACKPINK ảnh 3

Hẳn SM Ent rất tiếc vì Jisoo từ chối

Tiết lộ của Jisoo khiến cho netizen vô cùng bất ngờ, bởi không nghĩ đến việc người của SM Ent lại tìm kiếm các nhân tố sáng giá ở concert của YG Ent. Nhưng điều ấy cũng chứng tỏ nhân viên SM Ent cực tinh mắt, nhanh chóng phát hiện ra nhan sắc nổi bật của Jisoo giữa đám đông để ngỏ lời mời.

Sự thật phía sau câu chuyện SM Ent từng cố gắng chiêu mộ Jisoo BLACKPINK ảnh 4
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.
Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

HHT - Các thành viên nhóm nhạc BTS đã mở tài khoản Instagram sau nhiều năm hoạt động. Rạng sáng nay, các fan bất ngờ phát hiện ngoài các thành viên trong nhóm, V đã ấn theo dõi một nữ idol nổi tiếng. Dù sau đó V đã hủy theo dõi nhưng hành động của anh chàng đã khiến ai nấy một phen đứng hình mất vài giây.
THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.