Sự thật việc Kate Middleton không nhún gối trước bà Camilla tại Lễ Đăng Quang của Vua Charles

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh ghi lại tại Lễ Đăng Quang của Vua Charles III khiến rất nhiều người cho rằng Công nương Kate Middleton chỉ nhún gối trước Vua Charles III chứ không nhún gối trước Hoàng hậu Camilla. Sự thật việc này là thế nào?

Công nương Kate Middleton đã khiến nhiều người theo dõi thông tin về Hoàng gia Anh rất ngạc nhiên khi dường như cô không nhún gối trước Hoàng hậu Camilla tại Lễ Đăng Quang của Vua Charles III.

Việc này đã khiến cả một số tác giả viết về Hoàng gia Anh cũng lên tiếng phán đoán. Một số tờ báo ở Anh và cả ở Mỹ cho rằng đó là do sự bất đồng giữa Kate và Hoàng hậu về danh sách khách mời đến dự Lễ Đăng Quang, theo đó Kate được số suất khách mời rất ít nên chỉ mời được gia đình, trong khi bà Camilla được số suất khách mời nhiều hơn hẳn.

Đây là video Công nương Kate nhún gối trước Vua Charles III tại Lễ Đăng Quang:

Nguồn: Yahoo Australia.

Tuy nhiên, một video mới xuất hiện, được ghi lại trong buổi biểu diễn âm nhạc mừng Vua Charles III, diễn ra một ngày sau Lễ Đăng Quang đã cho thấy sự việc không như nhiều người nghĩ.

Đây là video:

Nguồn: Favour Trendy TV.

Trong video này, có thể thấy Công nương Kate đã nhún gối chào Hoàng hậu Camilla khi bà đi qua. Hai người phụ nữ quan trọng của Hoàng gia Anh còn cười rất tươi với nhau, một mảy may xung đột như nhiều người đồn thổi cũng không hề có.

Việc nhún gối chào là một hành động từ cổ xưa, thể hiện sự tôn trọng sâu sắc đối với những người đứng đầu hoặc ở cấp bậc cao trong Hoàng gia. Với nữ giới, hành động này bao gồm việc nhún gối và hơi cúi đầu nếu gặp người đứng đầu hoặc có cấp bậc cao trong Hoàng gia lần đầu tiên trong ngày, những lần gặp sau trong ngày thì có thể không cần nhún gối nữa. Còn nam giới chỉ cần đứng thẳng, cúi đầu để chào, không cần nhún gối.

Sự thật việc Kate Middleton không nhún gối trước bà Camilla tại Lễ Đăng Quang của Vua Charles ảnh 1

Charlotte suýt ngã vì nhún gối chào ông nội. Ảnh: Getty.

Còn Công chúa nhỏ Charlotte thì rất nhiệt tình nhún gối chào khi ông nội - Vua Charles III - đi qua, đến nỗi mất thăng bằng và suýt ngã, phải vội vàng đứng thẳng lên nhưng có vẻ cũng không kịp nhún gối trước bà Camilla. Tuy nhiên, bà Camilla đặt tay lên vai Charlotte như thể bảo Công chúa nhỏ không cần nhún gối nữa.

Như vậy, có thể thấy thông tin Công nương Kate “giận” Hoàng hậu Camilla là không hề có cơ sở nào.

Sự thật việc Kate Middleton không nhún gối trước bà Camilla tại Lễ Đăng Quang của Vua Charles ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?