Sự thực khó tin phía sau dấu vết lạ gây tranh cãi trên gương mặt Trần Vân (Phố Trong Làng)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả đã rất thắc mắc về một dấu vết lạ trên gương mặt Trần Vân, vai Hoài của “Phố Trong Làng”. Nhiều tin đồn vì thế cũng lan truyền khiến nữ diễn viên mới đây phải lên tiếng giải thích.

Hoài tuy chỉ là nhân vật phụ của Phố Trong Làng nhưng nhờ tính cách ấn tượng kèm theo diễn xuất tự nhiên của Trần Vân nên lại là gương mặt được khán giả đặc biệt yêu thích. Hoài là cô gái thẳng thắn, luôn sống thật với trái tim mình, thích ai đều sẵn sàng bày tỏ tình cảm.

Sự thực khó tin phía sau dấu vết lạ gây tranh cãi trên gương mặt Trần Vân (Phố Trong Làng) ảnh 1

Hiếu - Hoài là cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích

Sau mối tình đơn phương với Nam, Hoài đã chuyển hướng sang Hiếu và liên tục tìm cách tiếp cận anh chàng hàng xóm. Cuối cùng thì Hoài cũng thành công, khiến Hiếu phải thừa nhận tình cảm dành cho cô. Chỉ có điều mỗi khi Hoài xuất hiện thì khán giả lại chú ý đến một dấu vết lạ ở dưới cằm cô, đặc biệt trong những cảnh quay cận thì nó càng hiện rõ.

Sự thực khó tin phía sau dấu vết lạ gây tranh cãi trên gương mặt Trần Vân (Phố Trong Làng) ảnh 2

Dấu vết lạ ở cằm khiến Trần Vân bị nghi xỏ khuyên

Nhiều khán giả suy đoán rằng đây là vết tích khi nữ diễn viên Trần Vân đã xỏ khuyên hoặc đính đá vào cằm. Bởi nếu là một đốm mụn trứng cá thông thường thì nó quá lớn, lại xuất hiện qua nhiều tập phim mà không thấy lặn đi. Dấu vết lạ này làm người xem không thoải mái lắm với những cảnh quay cận khuôn mặt của Hoài, bởi một cô gái có gia cảnh bình thường, sống ở nông thôn mà đính khuyên cằm xem chừng không hợp lý.

Sự thực khó tin phía sau dấu vết lạ gây tranh cãi trên gương mặt Trần Vân (Phố Trong Làng) ảnh 3

Điều này bị khán giả cho là không hợp lý

Cũng vì chi tiết bất thường này mà diễn viên Trần Vân mới đây đã phải livestream để giải thích về điểm khó hiểu trên gương mặt mình. Trần Vân kể rằng sau khi tiêm mũi 1 vắc-xin phòng COVID-19, cô đã gặp phản ứng phụ như rụng tóc, nổi mụn trong suốt thời gian quay Phố Trong Làng. Điều éo le là cứ mỗi khi ra trường quay, nốt mụn dưới cằm lại nổi to lên và đến bây giờ, nó đã lặn nhưng vẫn để lại sẹo thâm.

Sự thực khó tin phía sau dấu vết lạ gây tranh cãi trên gương mặt Trần Vân (Phố Trong Làng) ảnh 4

Trần Vân đã lên tiếng giải thích để không bị hiểu lầm

Bản thân Trần Vân cũng thừa nhận cô thấy ngượng khi nhìn thấy mình xuất hiện trên màn hình với nốt mụn lớn đến thế. Nữ diễn viên chỉ mong được khán giả hiểu và thông cảm cho sự cố bất đắc dĩ này mà thôi.

Sự thực khó tin phía sau dấu vết lạ gây tranh cãi trên gương mặt Trần Vân (Phố Trong Làng) ảnh 8
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm