Sự trở lại của Bảo Anh: Nữ tính, nhẹ nhàng nhưng đầy trăn trở về mối tình đã qua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở về đúng với những gì mình có thể làm tốt nhất, Bảo Anh ra mắt E.P "không biết nên vui hay buồn" với sự thủ thỉ, tâm tình đầy trọn vẹn trong âm nhạc và lẫn hình ảnh. 

Theo đó, E.P lần này của Bảo Anh bao gồm 4 ca khúc thuộc thể loại Ballad do Kai Đinh sáng tác, sản xuất âm nhạc bởi producer TDK và có sự góp giọng của rapper Táo. Phần ca từ khá tinh tế, mang tính tự sự giúp Bảo Anh "thủ thỉ" với người nghe một cách nhẹ nhàng và sâu sắc.

Chủ đề tình yêu sẽ không bao giờ lỗi thời trong âm nhạc khi người nghệ sĩ biết "chăm chút" đúng cách. Và đây là điều Bảo Anh đã làm rất tốt trong E.P mới nhất. Title track cô ấy của anh ấy không biết nên vui hay buồn mang chất liệu của giai điệu Á Đông. Nhạc sĩ Kai Đinh đã tạo ra nhiều bối cảnh về không gian được miêu tả ở phần lời bài hát.

Sự trở lại của Bảo Anh: Nữ tính, nhẹ nhàng nhưng đầy trăn trở về mối tình đã qua ảnh 1

cô ấy của anh ấy là câu chuyện gặp lại người yêu cũ, với những nuối tiếc, trăn trở trong tâm trí. Theo nhạc sĩ Kai Đinh, cảm giác nuối tiếc được Bảo Anh hát lên không phải là tiếc cho một mối tình, mà đôi khi thứ người ta canh cánh trong lòng lại là việc mình không còn gặp lại chính mình với những rung động đầu tiên.

cô ấy của anh ấy cũng là ca khúc được Bảo Anh chọn quay MV. Sản phẩm được quay hình tại Phú Yên, thực hiện bởi ê-kíp từ Hàn Quốc của đạo diễn Zoo Yeong Jeong và Bowiestudios. Đây cũng là ê-kíp từng thực hiện MV cho nhiều nghệ sĩ K-Pop như BTS, F.T. Island, KARD…

Sự trở lại của Bảo Anh: Nữ tính, nhẹ nhàng nhưng đầy trăn trở về mối tình đã qua ảnh 2
Sự trở lại của Bảo Anh: Nữ tính, nhẹ nhàng nhưng đầy trăn trở về mối tình đã qua ảnh 3

Bảo Anh xuất hiện trong MV với tất cả sự nhẹ nhàng, trưởng thành và nữ tính. Trên mạng xã hội, cả fan lẫn non-fan đều nhận xét Bảo Anh đã trở lại cùng hình tượng phù hợp nhất với cô.

Điểm cộng cho E.P mới của Bảo Anh là mỗi bản nhạc đều có vị trí riêng. Không có ca khúc nào "chiếm sóng" quá nhiều khiến tổng thể dự án mất đi sự cân bằng. Vì thế, hai ca khúc 20 25 30, favorite liar đều khiến người nghe rung động và nổi bật theo cách riêng.

Sự trở lại của Bảo Anh: Nữ tính, nhẹ nhàng nhưng đầy trăn trở về mối tình đã qua ảnh 4

20 25 30 nói về 3 cột mốc trong tuổi trưởng thành của mỗi người. Là thời điểm mà chúng ta dành cho tình yêu góc nhìn, sự trăn trở và cả những tổn thương khác nhau. Có lẽ, những trái tim từng "tan nát, tơi bời" quá nhiều hay chỉ đơn thuần là mãi "crush" một người sẽ thấy được an ủi với lời ca từ Bảo Anh: "Cầu mong sóng lớn mai sau bình lặng, một người sẽ đến và nói với ta rằng: Đường sắp tới em đi, giờ sẽ có thêm anh..."

Sự trở lại của Bảo Anh: Nữ tính, nhẹ nhàng nhưng đầy trăn trở về mối tình đã qua ảnh 5

Cuối cùng, E.P khép lại với favourite liar, ca khúc có không gian sáng và dễ chịu nhất, phù hợp để kết lại hành trình âm nhạc mà ê-kíp muốn gửi gắm đến người nghe.

Trở lại với một E.P ballad về tình yêu, Bảo Anh tự nhận: "Tôi là một người cảm tính trong tình yêu. Đến bây giờ, khi đã trưởng thành và trải qua nhiều bài học, tôi vẫn giữ quan điểm về tình yêu như ngày đầu tiên: Tình yêu chỉ đơn giản là yêu, không liên quan đến ngoại hình hay tuổi tác, tiền bạc".

Sự trở lại của Bảo Anh: Nữ tính, nhẹ nhàng nhưng đầy trăn trở về mối tình đã qua ảnh 6

Trải nghiệm trong tình yêu của Bảo Anh được thể hiện theo cách đầy tinh tế, tự nhiên và thấu hiểu trong dự án âm nhạc lần này.

Sự trở lại của Bảo Anh: Nữ tính, nhẹ nhàng nhưng đầy trăn trở về mối tình đã qua ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cửu Long Thành Trại: Sau các pha hành động nghẹt thở là câu chuyện ấm áp

Cửu Long Thành Trại: Sau các pha hành động nghẹt thở là câu chuyện ấm áp

HHT - Với các pha hành động nghẹt thở và đỉnh cao rải đều từ đầu tới cuối phim, “Cửu Long Thành Trại: Vây Thành” xứng đáng là siêu phẩm hành động hay nhất năm 2024. Nhưng không chỉ có hành động, bộ phim còn ghi dấu ấn với khán giả bởi chữ “tình” giữa con người với nhau, dù có thể cuộc đời trớ trêu một ngày bắt họ phải ở thế đối đầu.