Sự trở lại của Hoàng Thùy Linh và Suboi: "Mồi lửa" hâm nóng lại đường đua V-Pop?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hẹn mà gặp, Suboi và Hoàng Thùy Linh đều bất ngờ "đánh úp" khán giả bằng loạt "thính" chất lượng. Một người là bản single được mong chờ nhất trong album "Hoàng", người kia là album được ra mắt sau 7 năm kể từ "Run".

Hoàng Thùy Linh: Cần một lời tạm biệt để kết thúc album Hoàng

Ngay khi “thả thính” cho sự trở lại, Em Đây Chẳng Phải Thúy Kiều của Hoàng Thùy Linh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người tỏ ra hào hứng khi bản hit được yêu thích nhất trong album Hoàng cuối cùng cũng được Hoàng Thùy Linh cho ra mắt.

Trong thời điểm đường đua V-Pop đang gần như "đóng băng", “cú phát bóng” đến từ Hoàng Thùy Linh - một nghệ sĩ luôn biết cách tạo ra sự bất ngờ - được nhiều người kỳ vọng là mồi lửa hâm nóng lại thị trường V-Pop.

Sự trở lại của Hoàng Thùy Linh và Suboi: "Mồi lửa" hâm nóng lại đường đua V-Pop? ảnh 1

Trước đó, Hoàng Thùy Linh cũng đã có màn "đề-pa" thú vị tại quảng trường New York (Mỹ).

Hơn nữa, khán giả cũng cho rằng đã đến lúc Hoàng Thùy Linh cần một "lời tạm biệt” để kết thúc giai đoạn rực rỡ của album Hoàng,Em Đây Chẳng Phải Thúy Kiều là một sự lựa chọn hợp lý.

Suboi: Fan cần một sản phẩm đủ để kích thích lại cảm hứng âm nhạc

Với fan của Suboi, album No Nê chính thức lên kệ vào ngày 15/7 này không chỉ đánh dấu sự trở lại của “chị Đại” sau dư âm của Rap Việt mà còn giới thiệu hình tượng hiện tại của nữ nghệ sĩ: Từ một cô nàng ngông nghênh mang trong tim đầy những vết thương của album Run đến một bà mẹ "cool ngầu" của showbiz sau gần 7 năm.

Sự trở lại của Hoàng Thùy Linh và Suboi: "Mồi lửa" hâm nóng lại đường đua V-Pop? ảnh 2
Khán giả nóng lòng chờ đợi sự trở lại của Suboi sẽ có gì thay đổi sau 7 năm.

Dẫu Suboi không phải là cái tên “Top Trending” hay gây bão truyền thông nhưng với loạt sản phẩm như Trời Cho, N-sao, Công hay Tèn Tèn Girls đã phần nào cho thấy: Mỗi khi “nữ hoàng Rap Việt” tái xuất thì công chúng khó có thể bỏ ngoài tai cách đi flow độc đáo, sự táo bạo trong việc khai thác đề tài cũng như những thú vị bất ngờ qua lăng kính cuộc sống của Suboi.

Sự trở lại của Hoàng Thùy Linh và Suboi: "Mồi lửa" hâm nóng lại đường đua V-Pop? ảnh 3

Liệu V-Pop có thể “lách” qua thử thách?

Đây đang là thời điểm nhiều thử thách với V-Pop khi không có quá nhiều bản hit nổi lên, trong khi đó khán giả lại bị cuốn vào những câu chuyện bóc trần "mặt tối" của showbiz. Ngay cả series Trạm Cảm Xúc với “bom tấn” Đố Anh Đoán Được của Bích Phương từng rất được kỳ vọng cũng phải chịu cảnh “ngã ngựa” đến không-thể-đoán-được dù được trợ lực bởi rất nhiều “chiêu bài” truyền thông.

Sự trở lại của hai "nữ hoàng" không chỉ khiến người hâm mộ thích thú vì được thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới mà còn là “phát pháo” để mang đến sự sôi nổi cho thị trường V-Pop đang “mộng mị” sau chuỗi ngày chìm trong những tin tức tiêu cực.

Sự trở lại của Hoàng Thùy Linh và Suboi: "Mồi lửa" hâm nóng lại đường đua V-Pop? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm