Sự trở lại của NEU Youth Festival: Chương trình ý nghĩa dành tặng các bạn tân sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuỗi sự kiện chào tân sinh viên NEU Youth Festival chính thức trở lại trong bối cảnh tác động của dịch COVID-19 với chủ đề "The Breakthrough Era". Diễn ra vào ngày 13/11 tới đây, sự kiện hứa hẹn sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành tặng các bạn tân sinh viên khóa 63 NEU.

Ngày hội NEU Youth Festival là chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên thường niên được mong đợi nhất mỗi dịp tựu trường của sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây như một lời chào thân ái, một chương trình "định hướng" cho những sinh viên khoá mới, một sân chơi bổ ích cho tất cả học sinh, sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

Sự trở lại của NEU Youth Festival: Chương trình ý nghĩa dành tặng các bạn tân sinh viên ảnh 1

Các CTV của NEU Youth Festival 2020 - những tân sinh viên khoá mới có cơ hội được tham gia sân chơi bổ ích, lành mạnh.

NEU Youth Festival 2020 được xem như một chương trình chào tân lớn nhất cả nước khi đã có đến 15000 người tham gia. Tiếp nối thành công vang dội ấy, NEU Youth Festival 2021 chính thức trở lại đầy ấn tượng cùng một diện mạo hoàn toàn mới mẻ với chủ đề The Breakthrough Era - Băng Hà Đệ Tứ.

Sự trở lại của NEU Youth Festival: Chương trình ý nghĩa dành tặng các bạn tân sinh viên ảnh 2

Neu Youth Festival 2020 cùng DJ Vũ Long trong chương trình buổi chiều.

NEU Youth Festival 2021 sẽ trở lại với hình thức trực tuyến nhằm thích nghi với bối cảnh chung. Thế nhưng không vì thế mà sức nóng của NEU Youth Festival 2021 giảm nhiệt. Để chương trình vẫn giữ được không khí sôi động đúng với ý nghĩa Ngày hội Tuổi trẻ như mọi năm, đồng thời vẫn mang màu sắc ấn tượng riêng, bên cạnh đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, chương trình còn tổ chức chuỗi sự kiện đồng hành đầy sức hút.

Khai màn chuỗi sự kiện, cuộc thi BURN YOUR FIRE - mới lạ, lôi cuốn cùng vô vàn phần quà hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn tân sinh viên một sân chơi nhiệt huyết và bùng nổ nhất. Với ý nghĩa phá vỡ “kỷ băng hà” của bản thân, bước sang chương mới của cuộc đời: Đại học, cuộc thi là cơ hội để các bạn trẻ nâng cao sự hiểu biết, trí tuệ bằng những thử thách lí thú. Dù chỉ mới là bước đệm cho ngày hội chính nhưng cuộc thi đã thu hút đông đảo người đăng ký tham gia.

Theo đó, ngày hội chính NEU Youth Festival 2021 sẽ diễn ra vào ngày 13/11 với nhiều hoạt động hấp dẫn: Công bố kết quả Challenge DANCE YOUR WAY; Công chiếu MV NEU YOUTH FESTIVAL...

Trong đó, bùng nổ nhất chính là đêm Đại nhạc hội. Đây được xem là hoạt động hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Đêm Đại nhạc hội hứa hẹn sẽ trở thành bữa tiệc âm nhạc “thịnh soạn” cùng thật nhiều món ăn tinh thần hấp dẫn được “chiêu đãi” bởi các nghệ sĩ nổi tiếng.

Sự trở lại đầy mới mẻ với hình thức trực tuyến, NEU Youth Festival 2021 hứa hẹn sẽ lôi cuốn sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Hãy để NEU Youth Festival 2021 trở thành bước đệm phá bỏ những rào cản của bản thân để tiến tới một thời kỳ mới, thời kỳ để đốt cháy toàn bộ năng lượng của tuổi trẻ!

Sự trở lại của NEU Youth Festival: Chương trình ý nghĩa dành tặng các bạn tân sinh viên ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học thêm mùa dịch: Khóa học online đang là "trend" nhưng vẫn còn nhiều bất cập!

Học thêm mùa dịch: Khóa học online đang là "trend" nhưng vẫn còn nhiều bất cập!

HHT - Nhằm thực hiện theo đúng chủ trương “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”, việc dạy và học trực tuyến là giải pháp tình thế vừa duy trì tiến độ học tập của học sinh vừa đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch. Tuy nhiên, phương pháp giảng dạy và học trực tuyến cũng vấp phải không ít khó khăn cũng như bộc lộ nhiều hạn chế.
Mạng xã hội hay "mất mạng" xã hội: Hành trình chinh phục cuộc thi Thông điệp cho thế hệ số

Mạng xã hội hay "mất mạng" xã hội: Hành trình chinh phục cuộc thi Thông điệp cho thế hệ số

HHT - S-CTI - nhóm sinh viên đến từ ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Công nghiệp Hà Nội đã xuất sắc vượt qua 169 đội thi trên cả nước về đích ở vị trí Á quân 1 cuộc thi “Message4Digigen - Thông điệp cho thế hệ số” do Đoàn trường Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp Facebook tổ chức.