Sự trùng hợp bất ngờ giữa việc thông báo kết hôn của Chen (EXO) và Sungmin (Super Junior)

Sự trùng hợp bất ngờ giữa việc thông báo kết hôn của Chen (EXO) và Sungmin (Super Junior)
HHT - Ngoài việc là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc bất ngờ kết hôn, cách mà Chen và Sungmin thông báo tin này đến khán giả cũng khiến khán giả giật mình vì quá trùng hợp.

Việc một idol đang hoạt động mà có bạn gái đã động trời rồi, nếu đột ngột kết hôn vì bạn gái mang thai sẽ càng khiến fan rúng động hơn nữa. Nếu đây là thành viên của một nhóm nhạc nổi tiếng thì khỏi phải nói cộng đồng fan sẽ xôn xao biết chừng nào.

Sự trùng hợp bất ngờ giữa việc thông báo kết hôn của Chen (EXO) và Sungmin (Super Junior) ảnh 1

Cách đây vài năm, Sungmin (Super Junior) đã khiến trái tim nhiều ELF tan vỡ khi cưới vợ, và đến tận bây giờ một bộ phận fan của Super Junior vẫn chưa đồng ý cho Sungmin trở lại hoạt động cùng nhóm. Sáu năm sau, lại đến lượt Chen (EXO) đột ngột thông báo kết hôn với người bạn gái bí mật ở ngoài ngành giải trí.

Khi soi lại cách mà ChenSungmin chủ động báo tin vui với các fan, cư dân mạng đã phát hiện ra sự trùng hợp kỳ lạ. Chen đăng tải tâm thư kết hôn vào ngày 13/1, khi chỉ một ngày sau là EXO có hai sự kiện quan trọng. Đó là sinh nhật của Kai, kèm theo buổi họp báo giới thiệu vở nhạc kịch mới mà trưởng nhóm Suho tham gia. Chưa kể ngày 12/1  ngay trước đó thì còn là sinh nhât D.O. nữa. Lẽ ra mọi sự chú ý mà fan dành cho EXO sẽ liên quan tới các thành viên có sinh nhật hay dự án mới, nhưng chuyện kết hôn của Chen đã làm đảo lộn mọi thứ.

Sự trùng hợp bất ngờ giữa việc thông báo kết hôn của Chen (EXO) và Sungmin (Super Junior) ảnh 2

Còn Sungmin thì công bố tin cưới vợ vào ngày 14/10/2014, khi chỉ một ngày sau là sinh nhật của thành viên cùng nhóm Donghae. Từ  thời điểm ấy, ELF đã cho rằng Sungmin quá sức ích kỷ khi chọn thời điểm không phù hợp chút nào. Còn bây giờ thì Chen cũng bị chi trích vì không cố chờ thêm một vài ngày nữa rồi hãy thông báo chuyện riêng của mình.

Kết quả là cả ChenSungmin đều đối mặt với tương lai không sáng sủa khi bị nhiều fan đòi rời khỏi nhóm sau những hành động quá ích kỷ và không tôn trọng, không nghĩ tới các thành viên khác.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".