Sự trùng hợp bất ngờ giữa việc thông báo kết hôn của Chen (EXO) và Sungmin (Super Junior)

Sự trùng hợp bất ngờ giữa việc thông báo kết hôn của Chen (EXO) và Sungmin (Super Junior)
HHT - Ngoài việc là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc bất ngờ kết hôn, cách mà Chen và Sungmin thông báo tin này đến khán giả cũng khiến khán giả giật mình vì quá trùng hợp.

Việc một idol đang hoạt động mà có bạn gái đã động trời rồi, nếu đột ngột kết hôn vì bạn gái mang thai sẽ càng khiến fan rúng động hơn nữa. Nếu đây là thành viên của một nhóm nhạc nổi tiếng thì khỏi phải nói cộng đồng fan sẽ xôn xao biết chừng nào.

Sự trùng hợp bất ngờ giữa việc thông báo kết hôn của Chen (EXO) và Sungmin (Super Junior) ảnh 1

Cách đây vài năm, Sungmin (Super Junior) đã khiến trái tim nhiều ELF tan vỡ khi cưới vợ, và đến tận bây giờ một bộ phận fan của Super Junior vẫn chưa đồng ý cho Sungmin trở lại hoạt động cùng nhóm. Sáu năm sau, lại đến lượt Chen (EXO) đột ngột thông báo kết hôn với người bạn gái bí mật ở ngoài ngành giải trí.

Khi soi lại cách mà ChenSungmin chủ động báo tin vui với các fan, cư dân mạng đã phát hiện ra sự trùng hợp kỳ lạ. Chen đăng tải tâm thư kết hôn vào ngày 13/1, khi chỉ một ngày sau là EXO có hai sự kiện quan trọng. Đó là sinh nhật của Kai, kèm theo buổi họp báo giới thiệu vở nhạc kịch mới mà trưởng nhóm Suho tham gia. Chưa kể ngày 12/1  ngay trước đó thì còn là sinh nhât D.O. nữa. Lẽ ra mọi sự chú ý mà fan dành cho EXO sẽ liên quan tới các thành viên có sinh nhật hay dự án mới, nhưng chuyện kết hôn của Chen đã làm đảo lộn mọi thứ.

Sự trùng hợp bất ngờ giữa việc thông báo kết hôn của Chen (EXO) và Sungmin (Super Junior) ảnh 2

Còn Sungmin thì công bố tin cưới vợ vào ngày 14/10/2014, khi chỉ một ngày sau là sinh nhật của thành viên cùng nhóm Donghae. Từ  thời điểm ấy, ELF đã cho rằng Sungmin quá sức ích kỷ khi chọn thời điểm không phù hợp chút nào. Còn bây giờ thì Chen cũng bị chi trích vì không cố chờ thêm một vài ngày nữa rồi hãy thông báo chuyện riêng của mình.

Kết quả là cả ChenSungmin đều đối mặt với tương lai không sáng sủa khi bị nhiều fan đòi rời khỏi nhóm sau những hành động quá ích kỷ và không tôn trọng, không nghĩ tới các thành viên khác.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.