Sự trùng hợp bất ngờ giữa việc thông báo kết hôn của Chen (EXO) và Sungmin (Super Junior)

Sự trùng hợp bất ngờ giữa việc thông báo kết hôn của Chen (EXO) và Sungmin (Super Junior)
HHT - Ngoài việc là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc bất ngờ kết hôn, cách mà Chen và Sungmin thông báo tin này đến khán giả cũng khiến khán giả giật mình vì quá trùng hợp.

Việc một idol đang hoạt động mà có bạn gái đã động trời rồi, nếu đột ngột kết hôn vì bạn gái mang thai sẽ càng khiến fan rúng động hơn nữa. Nếu đây là thành viên của một nhóm nhạc nổi tiếng thì khỏi phải nói cộng đồng fan sẽ xôn xao biết chừng nào.

Sự trùng hợp bất ngờ giữa việc thông báo kết hôn của Chen (EXO) và Sungmin (Super Junior) ảnh 1

Cách đây vài năm, Sungmin (Super Junior) đã khiến trái tim nhiều ELF tan vỡ khi cưới vợ, và đến tận bây giờ một bộ phận fan của Super Junior vẫn chưa đồng ý cho Sungmin trở lại hoạt động cùng nhóm. Sáu năm sau, lại đến lượt Chen (EXO) đột ngột thông báo kết hôn với người bạn gái bí mật ở ngoài ngành giải trí.

Khi soi lại cách mà ChenSungmin chủ động báo tin vui với các fan, cư dân mạng đã phát hiện ra sự trùng hợp kỳ lạ. Chen đăng tải tâm thư kết hôn vào ngày 13/1, khi chỉ một ngày sau là EXO có hai sự kiện quan trọng. Đó là sinh nhật của Kai, kèm theo buổi họp báo giới thiệu vở nhạc kịch mới mà trưởng nhóm Suho tham gia. Chưa kể ngày 12/1  ngay trước đó thì còn là sinh nhât D.O. nữa. Lẽ ra mọi sự chú ý mà fan dành cho EXO sẽ liên quan tới các thành viên có sinh nhật hay dự án mới, nhưng chuyện kết hôn của Chen đã làm đảo lộn mọi thứ.

Sự trùng hợp bất ngờ giữa việc thông báo kết hôn của Chen (EXO) và Sungmin (Super Junior) ảnh 2

Còn Sungmin thì công bố tin cưới vợ vào ngày 14/10/2014, khi chỉ một ngày sau là sinh nhật của thành viên cùng nhóm Donghae. Từ  thời điểm ấy, ELF đã cho rằng Sungmin quá sức ích kỷ khi chọn thời điểm không phù hợp chút nào. Còn bây giờ thì Chen cũng bị chi trích vì không cố chờ thêm một vài ngày nữa rồi hãy thông báo chuyện riêng của mình.

Kết quả là cả ChenSungmin đều đối mặt với tương lai không sáng sủa khi bị nhiều fan đòi rời khỏi nhóm sau những hành động quá ích kỷ và không tôn trọng, không nghĩ tới các thành viên khác.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.