Suboi bất ngờ “đánh úp” fan với teaser “siêu chất chơi” mang tên “Công”

Suboi bất ngờ “đánh úp” fan với teaser “siêu chất chơi” mang tên “Công”
HHT - Vào ngày đẹp trời thứ năm cuối cùng của tháng 11, Suboi khiến fan của mình “phát sốt” khi bất ngờ “thả xích” teaser đầy “cool” mang tên “Công”.

Sau “cú nhảy” tạo được nhiều ấn tượng của N-sao đậm chất Sài Gòn, cũng như “cú bắt tay” vươn ra quốc tế với siêu sao người Nhật Hikaru Utada trong ca khúc Too Proud, người hâm mộ Suboi mới đây lại một phen “đứng ngồi không yên” khi cô nàng rapper cá tính này lặng-lẽ-như-bao-lần tung teaser “đánh tiếng” trở lại với dự án mang Công.

Vào một ngày đẹp trời của thứ năm cuối cùng tháng 11, Suboi

Ngay từ cái tên, Suboi đã khiến công chúng thực sự tò mò. Vốn nổi tiếng là rapper có cách đặt tựa vô cùng ngắn gọn, xúc tích nhưng luôn rất bao hàm cho mọi vấn đề xã hội - đời sống được nhắc trong ca khúc, cách Suboi đặt tên Công cho sản phẩm lần này càng khiến khán giả đoán già đoán non.

Công là sản phẩm cô dành tặng fan và những người yêu Hip Hop.

Nếu N-sao sử dụng cách nói đậm chất “địa phương” của dân Sài Gòn, Công lại là cái tên khá gợi mở. Một số khán giả đã nỗ lực xâu chuỗi những tình tiết ít ỏi trong 23 giây với hình ảnh Suboi vô cùng “chất chơi” bước đi với “mị lực” không thể đùa giữa những vũ công xung quanh, kết hợp từ “công” - một từ trong tiếng Việt có rất nhiều nghĩa như công đạo, công bằng, công lý hoặc liên quan đến khái niệm về giai cấp lao động. Thậm chí từ này cũng mang ý nghĩa “tấn công” với cương vị một động từ dành cho “chủ thể” nào đó.

Liệu đây có phải là ca khúc “tấn công” các vấn đề nóng trong cuộc sống hay Suboi sẽ lên tiếng vì những công bằng cho phái nữ? Thật khó đoán được Suboi sẽ làm gì nhưng chắc chắn đó là điều gây nhiều bất ngờ.

Suboi luôn biết cách gây ấn tượng. Lần này hãy chờ xem cô nàng sẽ khiến bạn bất ngờ như thế nào nhé!

Theo Suboi tiết lộ Công là một sản phẩm là cô muốn dành tặng cho fan của mình nói riêng và cộng đồng Hip-Hop Việt Nam nói chung. Sau một năm với nhiều dự án gây tiếng vang, Suboi hy vọng có thể chính thức dành một lời cảm ơn đến những ai luôn ủng hộ các hoạt động của mình. Ngoài ra, cô nàng cho hay bản thân vẫn là “người con của Hiphop” và cô mong muốn được cống hiến hết mình để âm nhạc bay ra khỏi đường biên của những “khung nhạc và nốt” trở thành nguồn cảm hứng để giúp các nghệ sĩ trẻ mạnh dạn hơn với đam mê của mình.

Trong năm vừa qua, Suboi đã phát hành N-sao vô cùng

Sau khi “thả xích” teaser Công, Suboi và ê-kíp sẽ gửi bài hát đến người hâm mộ vào ngày mai 30/11 trên hệ thống của Apple Music. Riêng MV ca khúc sẽ “lên sóng” YouTube vào ngày 6/12 tới đây.

Là một trong những rapper nổi tiếng dám cất lên tiếng nói công đạo, phản ánh mạnh mẽ những chủ đề về xã hội hay thẳng thừng “chạm” đến những góc khuất, sản phẩm trở lại của Suboi được dự đoán tiếp tục là dự án mang biểu tượng nữ quyền và có tính nhân bản.

Suboi chưa từng là cái tên sở hữu những ca khúc vừa ra mắt đã gây nên cơn bão trong cuộc chiến nhạc số 24h. Tuy nhiên, sản phẩm hay bất kì dự án của cô nàng rapper này đều được đầu tư chỉn chu, chuẩn bị kỹ lưỡng và thu về vô vàn những phản hồi tích cực.

Suboi sử dụng âm nhạc như tiếng nói của chính những người trẻ như cô để chạm đến những vấn đề xã hội, khai thác các tâm tư lẫn đam mê.

Những ca khúc của Suboi dù không “chiến thắng” trên “chiến trường” Youtube nhưng luôn lan toả thông điệp có ảnh hưởng mạnh đến giới trẻ. Từ đó cho thấy cô là một nghệ sĩ luôn trung thành với âm nhạc chứa “hơi thở” đời sống và dùng giai điệu để nói lên chính tiếng nói, tâm tư và nguyện vọng của những người trẻ như mình. Đây rõ ràng không phải là điều ai cũng dám làm, con đường ai cũng dám đi khi thị trường âm nhạc Việt Nam đang chạy đua theo thị hiếu của đại chúng.

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm