Suboi lạ lẫm trong ngày trở lại với single thuộc dòng nhạc Jazz - Hip-Hop

Suboi lạ lẫm trong ngày trở lại với single thuộc dòng nhạc Jazz - Hip-Hop
HHT - Suboi vừa cho ra mắt ca khúc “Lời Thỉnh Cầu” nằm trong mini album “2.7” với thông điệp ý nghĩa và thể hiện trọn vẹn tình yêu âm nhạc của cô.

Mini album với tên gọi 2.7 là kết quả của sự hợp tác đầy ngẫu hứng giữa cô và 4 thành viên của nhóm nhạc Jazz đến từ Nauy, Mino & The Band. Về mặt thiết kế, hình ảnh được lựa chọn cho album lần này lột tả sự gần gũi, tự do, những nét đối lập, thậm chí là rất "ngẫu nhiên" trong tính cách của Suboi. Đặc biệt hơn, một bức hình đời thường trên Instagram cá nhân của nữ rapper trở thành bìa album 2.7.

Suboi lạ lẫm trong ngày trở lại với single thuộc dòng nhạc Jazz - Hip-Hop ảnh 1
Suboi lạ lẫm trong ngày trở lại với single thuộc dòng nhạc Jazz - Hip-Hop ảnh 2

Single Lời Thỉnh Cầu (I Pray) đánh dấu sự tái ngộ của Suboi với các khán giả sau hơn một năm kể từ ngày ra mắt single và MV Đời. Vẫn mang phong cách kể chuyện tự sự quen thuộc nhưng tác phẩm lần này có phần nhẹ nhàng hơn, nói lên việc đối diện với mọi sự toan tính, danh vọng và mong đợi của người ngoài và cả bản thân người nghệ sỹ trẻ.  

Suboi lạ lẫm trong ngày trở lại với single thuộc dòng nhạc Jazz - Hip-Hop ảnh 3
Suboi lạ lẫm trong ngày trở lại với single thuộc dòng nhạc Jazz - Hip-Hop ảnh 4

Điểm nhấn khác biệt của lần trở lại này chính là sự kết hợp hài hòa giữa hai dòng nhạc Jazz và Hip-Hop trong tác phẩm của Suboi Mino & The Band. Lời Thỉnh Cầu tuy đã được ra mắt trước đó trong album thứ 2 Run (2012), nay lại mang một màu sắc khác - sâu lắng và tha thiết hơn - với phần hát đệm của ca sĩ hát chính Ole Maa. Bài hát được làm mới lại mang hơi hướm R&B, Hip-Hop hứa hẹn khiến các fan của dòng nhạc này cảm thụ được tinh thần mới mẻ mà các nghệ sĩ đã sáng tạo nên.

Suboi lạ lẫm trong ngày trở lại với single thuộc dòng nhạc Jazz - Hip-Hop ảnh 5

Mini album 2.7 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2/11 sắp tới với định dạng audio trên các kênh âm nhạc trong và ngoài nước.

 NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.