Suboi nói gì về ồn ào xoay quanh nhân vật Forbes Under 30 mà khiến nhiều người nể phục?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những chia sẻ của rapper Suboi xung quanh vụ việc N.H.A - gương mặt trẻ nhất trong danh sách Forbes Vietnam Under 30 bị tố gạ tình nhiều cô gái dưới 18 tuổi đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi tạp chí Forbes Việt Nam công bố danh sách Under 30 năm 2022, N.H.A - một gương mặt trong số đó đã bị cộng đồng mạng lên tiếng tố cáo hành vi gạ tình nhiều nữ sinh trong độ tuổi từ 15 đến 17 tuổi.

Nhiều nạn nhân của N.H.A đồng loạt lên tiếng tố cáo kèm các bằng chứng là những đoạn chat nhạy cảm với nhân vật này. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến đã quay sang chỉ trích những nữ sinh này bên dưới bài tố cáo. Mới đây, rapper Suboi đã lên tiếng chia sẻ cảm nhận của bản thân xung quanh vấn đề này.

Suboi nói gì về ồn ào xoay quanh nhân vật Forbes Under 30 mà khiến nhiều người nể phục? ảnh 1

Bài chia sẻ của Suboi đang nhận về nhiều sự quan tâm của netizen.

Theo đó, nữ rapper bày tỏ bức xúc trước một số hành vi "chĩa mũi dùi" vào những nạn nhân nữ thay vì nhắm vào người có hành vi quấy rối. Cụ thể, Suboi viết: “Một điều lạ đời là người ta hay thẩm vấn và tra xét nạn nhân lên tiếng (thường là người nữ), thậm chí slut-shaming họ, thay vì nhắm vào người bị quấy rối, sao không tra hỏi kẻ có hành động quấy rối?!".

Suboi cũng thẳng thắn chia sẻ cảm nhận cá nhân về câu hát "Con gái nói có là không". Nữ rapper cho rằng, đó là một "biểu hiện khinh thường lời nói của phái nữ", dễ khiến các bé gái nghĩ rằng bản thân "không cần và không nên nói chính xác những điều mình nghĩ".

Suboi nói gì về ồn ào xoay quanh nhân vật Forbes Under 30 mà khiến nhiều người nể phục? ảnh 2

Suboi bức xúc về vấn nạn đổ lỗi nạn nhân.

Vốn nổi tiếng là một nữ rapper có nhiều quan điểm hiện đại về nữ quyền và bình đằng giới, chia sẻ của Suboi nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo. Dưới phần bình luận, nhiều netizen thể hiện sự khâm phục và đồng ý với những quan điểm mà Suboi đưa ra. Không những thế, netizen còn đồng ý đây là một bài đăng truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ tìm lại tiếng nói của mình.

Suboi nói gì về ồn ào xoay quanh nhân vật Forbes Under 30 mà khiến nhiều người nể phục? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...