Suboi ra mắt MV "Người ta hiểu" trên YouTube sau khi phát hành tại Apple Music

Suboi ra mắt MV "Người ta hiểu" trên YouTube sau khi phát hành tại Apple Music
HHT - MV "Người ta hiểu" chính thức ra mắt trên kênh YouTube riêng của Suboi để thỏa lòng mong đợi của khán giả trong suốt thời gian qua.

Sau khi chia sẻ sản phẩm mới, Suboi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Như vậy, trước những câu hỏi về sự trở lại của cô sau khi đánh dấu mình trong nhiều vai trò Đại sứ hình ảnh mà quên đi âm nhạc, Suboi đã thực sự tái xuất với “chất” cá tính đầy đột phá, ngẫu hứng. 

Suboi ra mắt MV "Người ta hiểu" trên YouTube sau khi phát hành tại Apple Music ảnh 1

Như chia sẻ trước đó thì, mini album 2.7 là sự kết hợp của Suboi và ban nhạc Jazz đến từ Nauy - Mino & The Band. Đầu năm 2017, Mino & The Band được mời đến giảng dạy tại nhạc viện thành phố. Đó cũng là cơ duyên cho sự gặp gỡ và giao lưu ngẫu hứng của đôi bên.  

Suboi ra mắt MV "Người ta hiểu" trên YouTube sau khi phát hành tại Apple Music ảnh 2

3 ca khúc trong mini album 2.7 được lấy ra từ album Vol.2 Run phát hành cách đây 5 năm. Chính sự ngẫu hứng và tự nhiên của dự án âm nhạc lần này nên 2.7 cũng được đặt tên khá ngẫu nhiên. Suboi đang trên con đường tìm kiếm âm thanh và những ngôn ngữ nghệ thuật từ khắp nơi trên Thế giới.

Suboi ra mắt MV "Người ta hiểu" trên YouTube sau khi phát hành tại Apple Music ảnh 3
Suboi ra mắt MV "Người ta hiểu" trên YouTube sau khi phát hành tại Apple Music ảnh 4

Trong MV Người ta hiểu, khán giả sẽ thấy một Suboi thật ngày từ giây phút đầu tiên - cách cô phiêu diêu cùng âm nhạc. Lời ca khúc củng khiến nhiều người phải ám ảnh bởi: “Đời cũng vậy, người ta hiểu hay không hiểu”. Khi thưởng thức ca khúc, những người yêu âm nhạc của Suboi sẽ hiểu được cô nàng đang nói về mối quan hệ gia đình, bạn bè, xã hội và nhìn nhận về cuộc sống theo cách riêng của mình.

Suboi ra mắt MV "Người ta hiểu" trên YouTube sau khi phát hành tại Apple Music ảnh 5

Có thể thấy, Suboi là một trong những nghệ sĩ rất độc lập từ trong tính cách, các mối quan hệ tình bạn, gia đình. Do đó, những cảm xúc của cô trong MV Người ta hiểu cũng được lột tả rất chân thành.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.