Sức hút của Yoona quả không thể đùa được, một cảnh khóc cũng gây ra nhiều tranh cãi

Sức hút của Yoona quả không thể đùa được, một cảnh khóc cũng gây ra nhiều tranh cãi
HHT - Để tránh bị khán giả thắc mắc và tranh cãi, đạo diễn show thực tế "Hyori’s Bed & Breakfast" vừa phải lên tiếng giãi bày về cảnh Yoona rơi nước mắt trong tập mới nhất.

Trong tập mới của show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast, có một chi tiết rất được chú ý. Đó là khi nghe một ca khúc buồn, Yoona đã rơi nước mắt và lặng lẽ bước ra ngoài sân, nhìn xa xăm nghĩ ngợi rồi quyết định đi dọn tuyết ngoài hiên.

Sức hút của Yoona quả không thể đùa được, một cảnh khóc cũng gây ra nhiều tranh cãi ảnh 1

Ca khúc khiến Yoona buồn phát khóc có tên Goodbye do chính Lee Hyori lựa chọn, kể về hai người đã từng rất thân thiết gắn bó nhưng sắp sửa phải chia xa. Và họ đã dành trọn một đêm ở bên nhau, tâm tình về những điều bao lâu nay vẫn giữ kín trong lòng. Khi thấy Yoona khóc, Hyori chỉ nhẹ nhàng bảo rằng “Người ca sĩ thường giàu cảm xúc, đặc biệt là khi nghe nhạc”.

Sức hút của Yoona quả không thể đùa được, một cảnh khóc cũng gây ra nhiều tranh cãi ảnh 2

Sau khi tập này phát sóng, khán giả đã lên tiếng thắc mắc rằng tại sao Lee Hyori không hỏi vì sao mà Yoona khóc, vì hẳn là Yoona đang có rất nhiều tâm sự và nên có người ở bên chia sẻ an ủi vào lúc đó. Đằng này Hyori lại có vẻ hơi lạnh lùng.

Sức hút của Yoona quả không thể đùa được, một cảnh khóc cũng gây ra nhiều tranh cãi ảnh 3

Đạo diễn của show Hyori’s Bed & Breakfast đã nhanh chóng lên tiếng giải thích băn khoăn của người xem. Thời điểm quay cảnh này, Yoona Lee Hyori mới gặp nhau có ba ngày, tuy cả hai đều rất thân thiện cởi mở nhưng chắc chắn vẫn chưa đủ thân thiết để có thể chia sẻ những chuyện riêng tư. Thế nên Lee Hyori đã chọn cách tôn trọng cảm xúc riêng của Yoona, đã rời khỏi phòng để Yoona được thoải mái hơn.

Sức hút của Yoona quả không thể đùa được, một cảnh khóc cũng gây ra nhiều tranh cãi ảnh 4

Bản thân những người thực hiện chương trình cũng quyết định không tìm hiểu quá sâu vào nguyên nhân mà Yoona bật khóc, vì cho rằng đó là chuyện cá nhân của cô. Nếu Yoona không chủ động chia sẻ thì cũng không nên hỏi. Và đoàn làm phim cũng mong khán giả sẽ dành không gian riêng cho Yoona chứ đừng nên cố gắng hỏi cho rõ ngọn ngành.

Sức hút của Yoona quả không thể đùa được, một cảnh khóc cũng gây ra nhiều tranh cãi ảnh 5

Nhiều người thì cho rằng Yoona khóc vì nghĩ đến nhóm SNSD. Các cô gái đã gắn bó với nhau cả thời gian dài nhưng bây giờ, đã có một vài người rời nhóm và chẳng biết bao giờ mới có thể đoàn tụ với nhau trên sân khấu như xưa.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.