Sức hút nhân lực của ngành Quản trị kinh doanh

Sức hút nhân lực của ngành Quản trị kinh doanh
HHT - Trước xu hướng hội nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN và thách thức của nền kinh tế toàn cầu, việc các công ty, tập đoàn kinh doanh khát khao tìm kiếm nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực quản lý trở nên cấp thiết.

Với ưu thế đào tạo vượt trội về quản trị kinh doanh hiện đại, phù hợp với đặc thù kinh tế toàn cầu hóa, ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Tân Tạo (TTU) luôn đảm bảo mang đến cho các công ty, tập đoàn những nhà quản lý giỏi và chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo nổi bật

Chương trình Quản trị kinh doanh của TTU tự hào là một trong những chương trình đào tạo đầu tiên cả nước thực hiện áp dụng mô hình chuẩn Hoa Kỳ.

Với nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy người học làm trung tâm, chương trình giúp sinh viên lĩnh hội nền tảng kiến thức cốt lõi về quản trị, nắm bắt bí quyết để làm chủ các kỹ năng quản lý, điều hành tốt công việc, tạo tầm nhìn tiếp cận cơ hội kinh doanh hiệu quả nhất.  

Các môn học là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế ngành, gắn với phương châm: “Đưa doanh nghiệp đến sinh viên và đưa sinh viên đến doanh nghiệp”. Sinh viên được cung cấp kiến thức chuyên môn vững chắc về phân tích, dự đoán, lập chiến lược và quản lý cả về yếu tố con người lẫn tài chính, nhằm ứng phó tốt trước những cơ hội và thách thức kinh doanh mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước thường gặp. Chương trình đào tạo còn đẩy mạnh phương pháp dạy và học tương tác thông qua đánh giá, giải quyết tình huống cụ thể phát sinh trong kinh doanh, quản lý, qua đó xây dựng nền tảng kinh doanh trên thương trường toàn cầu.

Đội ngũ giảng viên chuẩn hóa, chuyên nghiệp cho từng môn học, sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy và học tập, kỹ năng mềm được trang bị toàn diện. Vì vậy, khi tốt nghiệp, sinh viên TTU tự tin làm việc cho doanh nghiệp đa quốc gia ở Việt Nam và nước ngoài. Đặc biệt, những sinh viên nuôi mơ ước xây dựng doanh nghiệp của riêng mình sẽ có nhiều thuận lợi trên thị trường kinh doanh hiện đại, cạnh tranh. 

 Một buổi hội thảo khoa học về khởi nghiệp cho các sinh viên TTU

Chất lượng giáo dục tối ưu

Với môi trường đào tạo hiện đại và khác biệt, TTU ra đời trong bối cảnh toàn cầu hóa về kinh tế, đã và đang mang đến một diện mạo mới về đào tạo nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực quản trị, kinh tế - tài chính. TTU ứng dụng thành công mô hình giáo dục Khai phóng (Liberal Arts) giúp sinh viên được trải nghiệm chất lượng giáo dục đẳng cấp Hoa Kỳ, tạo nên tiềm năng lớn về nhân sự quản lý chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu xã hội.

Gắn với giáo dục chất lượng cao, sinh viên quản trị kinh doanh của TTU được học tập và sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất cùng các trang thiết bị học tập hiện đại. Hệ thống phòng học máy lạnh, wifi phủ sóng rộng, thư viện điện tử sánh ngang với các trường đại học lớn trên thế giới,... Lớp học ưu việt từ 20 - 40 sinh viên/ lớp. Vì vậy, sinh viên dễ dàng hòa nhập, tạo môi trường học tập, sinh hoạt thân thiện.

Các sinh viên TTU tham gia các hoạt động giao lưu văn hoá với các đoàn sinh viên quốc tế

Sinh viên còn được phát triển tối đa thế mạnh cá nhân qua các hoạt động, sinh hoạt của những câu lạc bộ trẻ, phong trào thanh niên năng động, thường xuyên giao lưu quốc tế. Nhà trường còn chú trọng đến khâu thực tập doanh nghiệp, giới thiệu việc làm khi ra trường nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh và sinh viên khi theo học.  

Sinh viên Quản trị kinh doanh được thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nhất tạo nên sự nổi bật về kiến thức và kỹ năng: Chuyên môn vững vàng, tác phong chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc, tiếng Anh lưu loát, kỹ năng mềm vượt trội.

Là đối tác của nhiều doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đa quốc gia hiện đang hoạt động tại Việt Nam và các nước, 100% sinh viên tốt nghiệp hiện đang đảm nhận nhiều công việc như chuyên viên phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ - giao dịch khách hàng, quản lý kinh doanh... tại các tập đoàn như: Unilever, LG, PWC Vietnam, Pepsi, Wall street English center, Odyssey Resources Vietnam…

Chi tiết về kế hoạch tuyển sinh năm 2017 của Đại học Tân Tạo xem tại đây.

Năm nay, trường ưu tiên tuyển thẳng các thí sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia. Thí sinh có thể tham gia xét tuyển bằng học bạ với các khoa: Kinh tế, Kỹ thuật, Ngôn ngữ - Nhân văn, Công nghệ sinh học. Yêu cầu học bạ điểm trung bình 3 năm THPT từ 6,0 trở lên và 7,0 trở lên đối với khoa Y học.

Học phí dự kiến năm học 2017-2018 đối với các nhóm ngành: Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật, Nhân văn và Ngôn ngữ là 40 triệu đồng/ sinh viên/ năm và không tăng trong suốt 4 năm học. Học phí khoa Y học là 150 triệu đồng/ sinh viên/ năm và có thể được điều chỉnh hàng năm, nhưng không vượt quá 15% mỗi năm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.