Sức hút "siêu to khổng lồ" của Hương Vị Tình Thân: Trẻ con đang khóc cũng ngoan ngay!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - NSƯT Hồ Phong đảm nhận vai ông Tấn trong bộ phim ăn khách "Hương Vị Tình Thân" vừa vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt của một khán giả nhí khiến cư dân mạng thích thú. 

Hương Vị Tình Thân đang là bộ phim truyền hình Việt Nam thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình trong thời gian giãn cách xã hội. Đặc biệt, phim không chỉ được khán giả trưởng thành yêu thích mà còn có cả... "fan nhí".

Mới đây, NSƯT Hồ Phong (vai ông Tấn) đã chia sẻ lại bài đăng của một phụ huynh khoe "baby" nhà mình là "fan cứng" của Hương Vị Tình Thân. Người đăng khoảnh khắc đáng yêu này còn viết thêm: "Hương Vị Tình Thân hay lắm à, mà sao con tôi nghiện xem thế này."

Sức hút "siêu to khổng lồ" của Hương Vị Tình Thân: Trẻ con đang khóc cũng ngoan ngay! ảnh 1

Bài đăng của NSƯT Hồ Phong khiến khán giả thích thú.

Ông Tấn "giang hồ" của Hương Vị Tình Thân hài hước: "Anh SINH, cuối cùng thì sự đối đầu của chúng ta cũng có tác dụng: “Trẻ con quấy khóc, mở Hương Vị Tình Thân là ngoan ngay". P/s: Cảm ơn tác giả những bức ảnh thú vị."

Sức hút "siêu to khổng lồ" của Hương Vị Tình Thân: Trẻ con đang khóc cũng ngoan ngay! ảnh 2

NSƯT Võ Hoài Nam - người đảm nhận vai ông Sinh cũng thích thú tung hứng cùng "kẻ thù màn ảnh": "Tuyệt vời, đâm ra lại hay em nhỉ, bớt được tiếng khóc.. ăn ra tiếng cười.". NSƯT Hồ Phong liền trêu lại bạn diễn: "Còn anh em mình thêm bạn, bớt bình yên."

Sức hút "siêu to khổng lồ" của Hương Vị Tình Thân: Trẻ con đang khóc cũng ngoan ngay! ảnh 3

Trên phim Hương Vị Tình Thân, ông Tấn và ông Sinh luôn đối đầu gay gắt. Ở tập mới nhất vừa phát sóng tối qua, ông Tấn còn đe dọa ông Sinh nên chết đi để Nam (Phương Oanh) có được cuộc sống yên ổn.

Ngoài đời, NSƯT Võ Hoài Nam và NSƯT Hồ Phong là đồng nghiệp rất thân thiết, vui tính và hay trêu đùa nhau trên mạng xã hội. Các nghệ sĩ cũng rất chăm chỉ tương tác với cư dân mạng nên càng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Sức hút "siêu to khổng lồ" của Hương Vị Tình Thân: Trẻ con đang khóc cũng ngoan ngay! ảnh 4

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm