Sức hút "siêu to khổng lồ" của Hương Vị Tình Thân: Trẻ con đang khóc cũng ngoan ngay!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - NSƯT Hồ Phong đảm nhận vai ông Tấn trong bộ phim ăn khách "Hương Vị Tình Thân" vừa vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt của một khán giả nhí khiến cư dân mạng thích thú. 

Hương Vị Tình Thân đang là bộ phim truyền hình Việt Nam thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình trong thời gian giãn cách xã hội. Đặc biệt, phim không chỉ được khán giả trưởng thành yêu thích mà còn có cả... "fan nhí".

Mới đây, NSƯT Hồ Phong (vai ông Tấn) đã chia sẻ lại bài đăng của một phụ huynh khoe "baby" nhà mình là "fan cứng" của Hương Vị Tình Thân. Người đăng khoảnh khắc đáng yêu này còn viết thêm: "Hương Vị Tình Thân hay lắm à, mà sao con tôi nghiện xem thế này."

Sức hút "siêu to khổng lồ" của Hương Vị Tình Thân: Trẻ con đang khóc cũng ngoan ngay! ảnh 1

Bài đăng của NSƯT Hồ Phong khiến khán giả thích thú.

Ông Tấn "giang hồ" của Hương Vị Tình Thân hài hước: "Anh SINH, cuối cùng thì sự đối đầu của chúng ta cũng có tác dụng: “Trẻ con quấy khóc, mở Hương Vị Tình Thân là ngoan ngay". P/s: Cảm ơn tác giả những bức ảnh thú vị."

Sức hút "siêu to khổng lồ" của Hương Vị Tình Thân: Trẻ con đang khóc cũng ngoan ngay! ảnh 2

NSƯT Võ Hoài Nam - người đảm nhận vai ông Sinh cũng thích thú tung hứng cùng "kẻ thù màn ảnh": "Tuyệt vời, đâm ra lại hay em nhỉ, bớt được tiếng khóc.. ăn ra tiếng cười.". NSƯT Hồ Phong liền trêu lại bạn diễn: "Còn anh em mình thêm bạn, bớt bình yên."

Sức hút "siêu to khổng lồ" của Hương Vị Tình Thân: Trẻ con đang khóc cũng ngoan ngay! ảnh 3

Trên phim Hương Vị Tình Thân, ông Tấn và ông Sinh luôn đối đầu gay gắt. Ở tập mới nhất vừa phát sóng tối qua, ông Tấn còn đe dọa ông Sinh nên chết đi để Nam (Phương Oanh) có được cuộc sống yên ổn.

Ngoài đời, NSƯT Võ Hoài Nam và NSƯT Hồ Phong là đồng nghiệp rất thân thiết, vui tính và hay trêu đùa nhau trên mạng xã hội. Các nghệ sĩ cũng rất chăm chỉ tương tác với cư dân mạng nên càng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Sức hút "siêu to khổng lồ" của Hương Vị Tình Thân: Trẻ con đang khóc cũng ngoan ngay! ảnh 4

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm